TrueID

ยังห่วงใย! แก้ว อภิรดี เปิดใจถึงอดีตสามี เผยดูแลกันเหมือนคนในครอบครัว (มีคลิป)

ยังห่วงใย! แก้ว อภิรดี เปิดใจถึงอดีตสามี เผยดูแลกันเหมือนคนในครอบครัว (มีคลิป)
Entertainment Report_2
25 เม.ย. 63
2.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ความผูกพันเหมือนเดิม เปลี่ยนแปลงไปเพียงสถานะ สำหรับ "แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์" ที่ได้เปิดใจกับสองพิธีกรรายการ ต้มยำอมรินทร์ ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 อ้วน รีเทิร์น และดร.อั๋น ภูวนาท ว่ายังคงดูแลอดีตสามี "อ๊อด โอกาส" ที่ป่วยเป็นโรครักษาไม่หายเหมือนเดิม แถมในยิ่งในช่วงวิกฤตการณ์ โควิดนี้ยังทำให้ได้เจอ คุณอ๊อด มากขึ้นด้วย

ขอบคุณคลิปจาก ต้มยำอมรินทร์ 


พี่อ๊อด โอภาส กับลูกได้มาเจอกันบ้างมั้ย ?
แก้ว : ตั้งแต่โควิดทำให้ครอบครัวเรา ได้มีโอกาสได้เจอกันเยอะขึ้นเพราะว่าพี่เค้าก็ห่วงลูก ลูกเค้าก็ห่วงพ่อ เพราะว่าพ่อเค้าก็มีภูมิที่ไม่ดีเพราะเค้าก็เป็นโรค 1 ใน 200 โรคที่รักษาไม่หาย เป็นโรคที่ข้อต่อเค้าติดกันอะค่ะ แบบเราขยับมือไปมาได้ใช่ไหม แต่เค้าขยับไม่ได้ เวลาหันเค้าก็ต้องหันทั้งตัว (มันเกิดจากอะไร) มันคล้ายๆ โรคภูมิมีปัญหาค่ะ เรียกว่าภูมิแพ้ตัวเอง แต่ของพี่อ๊อด เป็นภูมิแพ้ที่ข้อต่อ มันเหมือนกระดูที่เชื่อมต่อกัน วันดีคืนดี มือเค้าก็จะบวมขึ้นมาใส่เสื้อก็จะใส่ยากขึ้น เค้าก็กายภาพบำบัดบ่อย ๆ ลูกก็เป็นห่วง คำว่าแฟนเก่า ของแก้ว คือ ยิ่งกว่าเพื่อนอีกเพราะเค้ารู้จักรู้ใจเรามายาวนานมันก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปแล้ว

แก้ว อภิรดี เปิดใจเรื่องครอบครัว 


ไม่ใช่เพียงแค่ดูแล อดีตสามี เท่านั้น แต่ แก้ว อภิรดี ก็ยังดูแลตัวเองอย่างดีเรียกว่า สวยไม่สร่าง เธอคือสาว 2000 ปี ตัวจริงมาก ๆ เพราะกาลเวลาไม่สามารถทำอะไร ได้เลย ถึงแม้อายุ จะอยู่ในวัยเลข 5 แล้ว หน้าตาก็ยังสวยเป๊ะ ดูเหมือนสมัยเข้าวงการมาใหม่ๆ งานนี้ เจ้าตัว ก็ได้มาเผยเคล็ดลับ ที่ไม่ลับแบบไม่มีกั๊กด้วยว่า

แก้วมีเคล็ดลับยังไงในการดูแลตัวเองรักษาหุ่นต่างๆคือ เลื่องลือ มากเลยนะออกกำลังอะไรบ้าง?
แก้ว : ออกกำลังกายปากมากที่สุดเลย คือเคี้ยวข้าวให้ละเอียด วิ่งเล่นกับสุนัข และเล่นเกมเต้นกับลูกๆ แต่ที่หุ่นเป๊ะได้แบบนี้เพราะออกกำลังกายมาก่อน คือพื้นฐานเป็นนักกีฬาวิ่ง นักกีฬาว่ายน้ำมาก่อน และไม่ได้เข้ายิมมา 10 กว่าปีแล้ว แต่เพราะเป็นคนแอ็คทีฟ

เวลาจะนอนใส่คลอเซ็ท 3 ชั้นนอนจริงไหม?
แก้ว : ใช่ ๆ แต่ก่อนมันมีอันใหญ่ตั้งแต่ใต้ราวนมไปถึงบิกีนี่ เป็นไซส์ที่ 1 คือคอเซ็ทที่มีเหล็กเป็นซี่ๆ ไซส์ยาวหน่อย ไซส์ที่ 2 ก็จะยาวแค่เอว ไซส์ที่ 3 ก็จะเป็นไซส์เล็กอยู่ตรงกลาง

ใส่ 3 อันนอนแบบนั้นสามีไม่รำคาญแย่เหรอ?
แก้ว : มันอยู่แค่ท่อนนี้ (ช่วงเอว) ไม่ได้เป็นอุปสรรค(หัวเราะ) แต่ว่ามันก็เป็นผลเสียนะคะ เพราะว่าเวลาทำอะไรที่ไม่เป็นธรรมชาติเนี่ยก็มีทั้งผลดีผลเสีย ผลดีก็คือถ้าใส่ต่อเนื่อง มันจะทำให้โครงกระดูกของเราเปลี่นรูปได้ ผลเสียคือ เส้นเลือดไม่โฟล์ว(ไหลเวียนไม่สะดวก)เท่าไหร่ แล้วผิวจะไม่ดีค่ะ ผิวตรงช่วงนั้นจะค่อนข้างมีสีเข้ม ก็สลับ ไม่ได้ใส่สม่ำเสมอ

แก้ว อภิรดี กับครอบครัว และอ๊อด โอภาส อดีตสามี 

แก้ว อภิรดี ดารารุ่นใหญ่สุดแซ่บ 

แก้ว อภิรดี

แก้ว อภิรดี กับเสธ.ต๊อด หวานไม่สร่าง 

แก้ว อภิรดี และลูกสาวในงานรับปริญญา 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> 54 มีแซ่บ! แก้ว อภิรดี ปาร์ตี้ฉลองวันเกิดพร้อมหน้าเพื่อน หวาน เสธ.ต๊อด มีป้อนเค้ก

>> คนนี้พี่ขอ!! ส่อง 5 สาวคนสวยสายแซ่บ ทายาทดารารุ่นใหญ่

>> งามไม่เบา! แก้ว อภิรดี แต่งชุดไทยอย่างสวย งานอุ่นไอรักฯ วันสุดท้าย!

>> หวานตั้งแต่ต้นปี! แก้ว อภิรดี สวีต เสธ.ต๊อด เปรียบฝ่ายชายเป็นหมอนข้างและอยู่ข้างเสมอ!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kaew_apiradee , bellelani