รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 12-18 มิ.ย. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 12-18 มิ.ย. 66
Jeaneration
11 มิถุนายน 2566 ( 13:30 )
141

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 12-18 มิถุนายน 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

โปรแกรมเด่นและเดือดในสัปดาห์นี้คงจะต้องยกให้กับ 2 อนิเมะสุดปัง ที่เดินทางมาถึงบทสุดท้ายของซีซั่นล่าสุดแล้ว “Demon Slayer: The Swordsmith Village Arc” ได้เดินทางมาถึงบทสรุปของการต่อสู้และการผจญภัย กับตอนที่ 11 ที่จะเป็นการทิ้งท้ายในฤดูกาล เหล่าอสูรตนไหนจะยังเหลือรอด ติดตามรับชมตอนสุดท้ายได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลาประมาณ 23.30 น. พร้อมกับติดตามเวอร์ชั่นพากย์ไทยกำลังทยอยอัปเดตมาแต่ละตอนมาเช่นกัน ดูได้ที่นี่

ส่วนอีกหนึ่งอนิเมะที่จะปิดฉากลงไปในสัปดาห์นี้เช่นกัน ก็คือ “Dr. Stone ซีซั่น 3” การผจญภัยร่วมกับทดลองทางวิทยาศาสตร์ได้มาถึงปลายทางของฤดูกาลนี้ จะมีอะไรน่าตื่นเต้นและสานต่อไปสู่ซีซั่นต่อไปหรือไม่ ติดตามรับชมได้คืนวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลาประมาณ 21.30 น. ที่ทรูไอดี รับชมได้ที่นี่เลย

ทางฝั่งของซีรีส์จีน สัปดาห์นี้ได้เวลาโบกมือลาไปบัลลังก์ศาลกับซีรีส์กฎหมายเรื่องเยี่ยม “Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม” ที่จะมาพร้อมกับ 4 ตอนสุดท้าย ตอนที่ 36-40 จะลงจอให้ชมกันในวันพุธที่ 14 มิถุนายนนี้ ทั้งรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ดูไดที่นี่ และที่ยังอยากให้ติดตามกันต่อ กับเวอร์ชั่นพากย์ไทยของ “Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่” ที่ยังอัปเดตต่อเรื่องในทุก ๆ สัปดาห์ รับชมกันได้ที่นี่

และห้ามพลาดกับมินิซีรีส์เรื่องใหม่ที่อยากจะนำเสนอ “My Decoy Bride เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง” กับชะตาของหล่อนที่เข้ามาตบแต่งเพื่อลอบสังหาร กับเขาหนุ่มเจ้าสำราญที่ตกเป็นเป้าสังหาร จึงต้องแกล้งทำเป็นความจำเสื่อม พบกับความรักที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นของพวกเขาได้ ในวันจันทร์ที่ 12 มิถุนายนนี้ สามารถรับชมได้แบบครบทุกตอน ทั้งซับไทยและพากย์ไทย ดูได้ที่นี่

ส่วนโปรแกรมหนังเช่าใหม่ในสัปดาห์นี้ ปลุกกระแสหนังฮีโร่ดีซีกับ “Shazam! Fury of the Gods” ที่ได้ฤกษ์ปรับลดราคาลงมาเป็นราคาเช่าปกติ สามารถแลกพอยท์เพื่อรับชมได้เช่นกัน เริ่ม 13 มิถุนายนนี้ ไปดูกันได้เลย และห้ามพลาดกับหนังโลกแตกเรื่องใหม่ของผู้กำกับ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาย ใน “Knock at the Cabin เสียงเคาะที่กระท่อมที่จะมาสร้างอาการปั่นประสาทสุดระทึกให้กับคุณ รับชมได้วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายนนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa