รีเซต

จัดว่าเด็ด! ส่องผลงานสุดปัง ของ 2 เจ้าพ่อไลฟ์แอ็กชัน แมคเคนยู และ ทาคูมิ

จัดว่าเด็ด! ส่องผลงานสุดปัง ของ 2 เจ้าพ่อไลฟ์แอ็กชัน แมคเคนยู และ ทาคูมิ
CreateHatari
3 มกราคม 2567 ( 14:00 )
79

ขึ้นแท่น 2 หนุ่มตัวพ่อแห่งวงการภาพยนตร์ Live Action ของประเทศญี่ปุ่นไปแบบไม่มีใครกล้าปฏิเสธ สำหรับ 2 พระเอก อย่าง แมคเคนยู และ ทาคูมิ คิตามูระ ที่ดีกรีความสามารถ ความหล่อ ความเท่ และความฮอต คู่คี่สูสีแบบไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ทั้งคู่เสิร์ฟภาพยนตร์ Live Action ระดับคุณภาพ ซึ่งประสบความสำเร็จทั้งเงินและกล่องออกมามากมาย และผลงานที่ TrueID คอนเฟิร์มว่าไม่ควรพลาด ก็คือ 2 เรื่องด้านล่างนี้!

 

เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี Knights of the Zodiac

หนึ่งในผลงานเด่นของ แมคเคนยู กับการแสดงนำในภาพยนตร์ Live Action แนวแอคชั่น แฟนตาซี ผจญภัย จากการ์ตูนสุดฮิตของญี่ปุ่น สู่เวอร์ชั่นคนแสดงสุดมันส์ ด้วยบทบาทของ เซย์ย่า เด็กชายหัวแข็งที่จะได้รับพลังประหลาดมาเมื่อเขาอยู่ในสังเวียนการต่อสู้  เซย์ย่าได้รับการพบตัวโดย  อัลแมน คิดโด ผู้เป็นเหมือนอาจารย์ และชี้แนะแนวทางให้เขาปกป้อง เซียนน่า หญิงสาวผู้เป็นร่างกำเนิดใหม่ของเทพีอาเธน่า และก้าวสู่การเป็นอัศวินจักรราศีเพื่อช่วยโลกใบนี้ไว้

 

โตเกียว รีเวนเจอร์ส Tokyo Revengers

ทาคูมิ คิตามูระ รับบท ทาเคมิจิ ฮานางากิ ใน Tokyo Revengers ภาพยนตร์ Live Action ที่มียอดขายตั๋วและทำรายได้สูงสุดในญี่ปุ่นในปี 2021 กับเรื่องราวของ ทาเคมิจิ อดีตนักเลงที่เคยมียุครุ่งเรืองเมื่อสมัย ม.ต้น เขาพบว่า ฮินาตะ แฟนสาวถูกฆาตกรรมโดยฝีมือของแก๊งโตเกียวมันจิไค ก่อนที่โชคชะตาจะเล่นตลกเมื่อเขาพลัดตกลงบนรางรถไฟ แต่วินาทีทีที่รถไฟกำลังจะพุ่งถึงตัว เขาก็พบว่าตัวเองย้อนอดีตกลับไปเมื่อ 12 ปีก่อน สู่ยุคที่เขายังเป็นนักเลงหัวไม้ และหาวิธีแก้ไขอดีตด้วยการก้าวสู่จุดสูงสุดบนเส้นทางนักเลงเพื่อไม่ให้แฟนสาวต้องตาย และแก้แค้นแก๊งโตเกียวมันจิไคแบบตัดไฟแต่ต้นลม

 

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa