อาร์ต-เต้-เต้ย โชว์อึดเข้าฉากใต้น้ำ ในบางระจัน

อาร์ต-เต้-เต้ย โชว์อึดเข้าฉากใต้น้ำ ในบางระจัน
29 ม.ค. 58
3.6K         ตัวละครอย่าง ใจ หรือ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม กับ ดอกรัก หรือ เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ เปิดศึกเขม่นกันมาตลอดเพราะหลงรัก สไบ หรือ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ด้วยกันทั้งคู่


           แต่นอกจากศึกเขม่นชิงรักสไบแล้ว พฤติกรรมลับๆ ล่อๆ ของใจ ยังทำให้ดอกรักไม่ชอบใจจนเกิดเป็นความน่าสงสัย จนกระทั่งล่าสุดดอกรักแอบตามใจไปนอกค่ายบางระจัน จนได้รู้ว่าความจริงแล้วใจเป็นไส้ศึกฝั่งอังวะที่กำลังบอกข้อมูลในค่ายบางระจันให้กับ เจิด หรือ เป้-ทวีฤทธิ์ จุลลุทรัพย์ พอเจิดเห็นดอกรักเข้า ก็เลยคิดฆ่าปิดปากตรงเข้าทำร้ายดอกรักจนสลบ แต่ใจห้ามไว้เพราะไม่อยากให้คนในหมู่บ้านบางระจันสงสัย จึงวางแผนทำทีเป็นถูกทำร้ายพร้อมกับดอกรัก และยอมมัดตนเองติดกับดอกรัก กระโดดลงน้ำ ให้สายน้ำพาร่างของตนกับดอกรักพาไปถึงหลังค่าย


          ฉากนี้ผู้กำกับ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ใช้สตูดิโอ ใต้น้ำขนาดใหญ่ ที่แอ็กสตูดิโอ เป็นสถานที่ถ่ายทำ และระดมนักประดาน้ำมืออาชีพ 4 ท่าน มาสแตนบาย เพื่อดูแลความปลอดภัย และเพื่อให้ได้ภาพฉากใต้น้ำที่สวยและสมจริงที่สุด ซึ่งอาร์ตในบทใจ กับเต้ในบทดอกรัก ต้องถูกทีมงานมัดตัวติดกัน แล้วแช่น้ำดำผุดดำว่ายกันอยู่นานเกือบ 3 ชั่วโมง ก่อนจะถึงคิวที่ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ในบท ทัพ จะเดินมาหลังค่ายแล้วเห็นทั้งคู่ลอยน้ำมา จึงกระโดดลงน้ำไปช่วย ซึ่งคิวของเต้ยไม่หนักหนาสาหัสเท่าคิวของอาร์ตกับเต้ เพราะเต้ยแค่กระโดดลงน้ำ แล้วดำไปช่วยทั้งคู่ขึ้นมาเท่านั้น แต่ก่อนที่จะกระโดดลงน้ำ เต้ยเห็นอาการสั่นและซีดของอาร์ตกับเต้ แล้วก็แอบหวั่น ขอว่ายน้ำวอร์มพร้อมให้ทีมงานเช็คสภาพร่างกายก่อนเข้าฉากยกใหญ่

       ติดตามดูฉากนี้ได้ในละคร “บางระจัน” วันอังคาร ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20:15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety