รีเซต

ดีต่อใจ!! หนุ่ม กะลา ขอใช้พื้นที่ BTS เป็นสื่อกลาง ส่งกำลังใจคนไทย ผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน

ดีต่อใจ!! หนุ่ม กะลา ขอใช้พื้นที่ BTS เป็นสื่อกลาง ส่งกำลังใจคนไทย ผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน
MusicEditorTalk
9 พฤศจิกายน 2564 ( 18:45 )
143

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ออกมาสร้างพลังบวกให้กับสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด หนุ่ม กะลา มาพร้อมเคมเปญสุดเท่ห์ The power of hope หรือ พลังของความหวัง ส่งตรงถึงคนไทยผ่าน การ Wrap รถไฟฟ้า BTS ทั้งขบวน ภายใต้คอนเซ็ปต์ของการร่วมส่งกำลังใจสู่สังคมไทย ผ่านข้อความปลุกพลัง เป็นอีกหนึ่งแรงใจ ในการขับเคลื่อนสังคมให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปด้วยกัน

โดยแคมเปญนี้คือหนึ่งในความร่วมมือของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ วีจีไอ (VGI) พันธมิตทางธุรกิจ ในการต่อยอดคอนเท้นท์และเข้าถึงกลุ่มแฟนเพลงได้อย่างกว้างขึ้น งานนี้ หนุ่ม กะลา ตื่นเต้นมาก ถึงกับต้องโดยสารรถไฟฟ้าขบวนดังกล่าวพร้อมเก็บภาพมาฝากแฟนเพลง

"ดีใจมาก และแอบเขินที่เห็นภาพตัวเองอยู่บนรถไฟฟ้าทั้งขบวน อาจจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตเลยก็ว่าได้ที่มีอะไรแบบนี้ ผมเลยอยากขึ้นไปซึมซับทุกอย่างบนรถไฟ ทุกประตู ทุกโปสเตอร์ ทุกข้อความ มันเหมือนเป็นแกลอรี่เคลื่อนที่ของหนุ่ม กะลา ที่แฟนเพลงจะได้เห็น ภาพถ่าย ที่เป็นแฟชั่นเซ็ทเยอะมาก ซึ่งเราตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อ โปรเจคนี้โดยเฉพาะ

และอีกอย่างคือคำคมต่าง ๆ ที่อยู่ในขบวนรถ ซึ่งเป็นคำคมที่ผมใช้กับตัวเอง เป็นกำลังใจ ให้เดินหน้า ในเวลาที่ท้อ และผมก็ตั้งใจส่งต่อให้กับทุกคน ที่กำลังท้อ หมดหวัง ให้มีกำลังเดินหน้าต่อได้ และอยากให้ทุกคนได้ JOY กับรถไฟขบวนนี้ เหมือนความตั้งใจในการทำอัลบั้ม JOY ของผมที่อยากส่งต่อ ความรู้สึกดีๆไปถึงแฟนเพลงทุกคนครับ ต้องขอบคุณ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ วีจีไอ สำหรับโปรเจคนี้ และขอบคุณทีมงานทุกคนที่ช่วยกันทำให้ผลงานนี้เกิดขึ้นครับ"

 

 

 

สำหรับรถไฟฟ้าขบวนพิเศษกับ หนุ่ม กะลา จะเริ่มให้บริการตั้งแต่ วันที่ 1 พ.ย. เป็นต้นไป ทั้งนี้แฟนเพลง สามารถร่วมสนุกและเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนพลังแห่งความหวังนี้ ผ่านกิจกรรมพิเศษ ร่วมส่งต่อความหวังสู่ 2565 โดยถ่ายรูปรถไฟขบวนนี้ แล้วแชร์มาที่ Facebook: gmmofficial หรือ Num KALA หรือ genie records พร้อมติด #NUMKALA #Thepowerofhope #JOY เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี รับ JOY Set ของขวัญปีใหม่จาก คุณหนุ่ม กะลา และนอกจากนี้ท่านยังสามารถติดตามขบวนของศิลปินดังท่านอื่น ๆ ได้อีกเร็ว ๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็น Getsunova, Tilly Birds และ Cocktail ที่จะมาพร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายอีกด้วย

 

 

 

 

ช่องทางการติดตาม

FB: NUM KALA / YouTube: Genierock / Ig: numkala /Twitter: numkalaNKL #กลับไปก่อนได้ไหม #numkala #NKL #AlbumJOY #UrboyTJ #เบิ้ลปทุมราช#นัตตี้ #genierecords#gmmgrammy

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี