รีเซต

5 เหตุผลควรรู้ก่อนดูละคร มายา

5 เหตุผลควรรู้ก่อนดูละคร มายา
Entertainment Report_1
26 พฤษภาคม 2560 ( 16:46 )
3.3K

เตรียมตัวออนแอร์ เรียกเรทติ้งกับละครเบอร์แรง มายาที่ลงทุนกันข้ามน้ำข้ามทะเลไปถ่ายทำกันที่เมืองนอกงานนี้เรามาเตรียมความพร้อมกับเรื่อง 5 เหตุผลควรรู้ก่อนดูละคร มายา” กันดีหว่า

 

 1. เป็นการร่วมงานกันครั้งของ เป้-อารักษ์ และ ขวัญ-อุษามณี
  ขวัญ-อุษามณีเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 ขณะที่ เป้-อารักษ์ ก็เป็นพระเอกฮอต ที่ได้ประกบคู่กับนางเอกมาแล้วมากมาย และครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่จะได้โคจรมาพบกันในละครดราม่าสุดเข้มข้นใน มายา 


 1. พิตะวัน บทบาทสุดท้าทายของ ขวัญ-อุษามณี
  “พิตะวัน” หญิงสาวทะเยอทะยาน ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการเป็นบทบาทสุดท้าทายที่ได้ ขวัญ-อุษามณี นางเอกมากความสามารถมาเป็นผู้ถ่ายทอดบทบาทนี้ และรับรองว่าผู้ชมจะต้องหลงรัก (และหมั่นไส้) เธออย่างแน่นอน 1. ดวงดาว จารุจินดา เคยรับบทเป็น อินทนิล มาแล้วถึง 2 ครั้ง
  ดวงดาว จารุจินดา นักแสดงฝีมือระดับครูผู้ที่เคยรับบท “อินทนิล” ตัวละครสำคัญในเรื่องมาแล้วในปี 2544 และปีนี้ คุณดวงดาว ก็ได้รับเลือกให้มารับบทเดิมอีกครั้ง โดยเจ้าตัวถึงกับบอกว่า “ครั้งนี้ต้องเอาให้สุด”

   

 2. อรพรรณ วัชรพล ผูกพันกับบทละครมายา เป็นที่สุด
  อรพรรณ วัชรพล มีส่วนเกี่ยวข้องกับละครเรื่องนี้มาแล้วถึง 3 เวอร์ชั่น   เริ่มตั้งแต่ปี 2531 ในฐานะนักแสดงที่เธอได้รับบท “บุษบามินตรา”  ปี 2544 เธอเลือกบทประพันธ์เรื่องนี้มาผลิตในฐานะผู้จัดละคร  และในปีนี้ เธอหยิบ มายามาปัดฝุ่นเพื่อถ่ายทอดเป็นละครคุณภาพสู่สายตาคุณผู้ชมอีกครั้ง
 3. บทประพันธ์คลาสสิคของ “ว.วินิจฉัยกุล”
  “มายา” เป็นนวนิยายจากปลายปากกาของ “ว.วินิจฉัยกุล” ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “บทประพันธ์อมตะ” ที่นักอ่านไม่ควรพลาดและถูกนำมาถ่ายทอดเป็นละครมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งก็ประสบความสำเร็จ และสร้างชื่อเสียงให้กับนักแสดงในเรื่องได้อย่างล้นหลาม
  ติดตามชมละคร มายา ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.-22.30 น. ทางช่อง 7

  อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid