รีเซต

ดูหนังออนไลน์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ สเปเชียล ขอฮักได้ไหม หนังอีสานอารมณ์ดี การันตีจากทีมผู้สร้าง ไทบ้าน เดอะซีรีส์

ดูหนังออนไลน์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ สเปเชียล ขอฮักได้ไหม หนังอีสานอารมณ์ดี การันตีจากทีมผู้สร้าง ไทบ้าน เดอะซีรีส์
แจ็คเก็ตขาว
27 มิถุนายน 2562 ( 16:00 )
10.3K
2

ดูหนังออนไลน์ ขอฮักได้ไหม

มาเสิร์ฟความสนุกให้ถึงกับภาพยนตร์อีสานอินดี้ จากทีม ทีมงานผู้สร้าง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ อย่าง เซิ้ง โปรดักชั่น ที่จับมือกับ TrueMove H ผู้ให้บริการเครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในประเทศไทย สร้างซีรีส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไทบ้านเดอะซีรีส์ สเปเชียล "ขอฮักได้ไหม" เอาใจพี่น้องชาวอีสานและภาคต่างๆ ทั่วไทยได้ม่วนชื่อสนุกสนานเบิกบานใจ พร้อมได้กลิ่นอายบ้านทุ่ง เพียงสมัครสมาชิกง่ายๆ ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาทีดูได้เลย

ไทบ้านเดอะซีรีส์ สเปเชียล ขอฮักได้ไหม

ไทบ้านเดอะซีรีส์ สเปเชียล "ขอฮักได้ไหม" บอกเล่าเรื่องราวการแอบฮักไผซักคน มันสิรู้สึกจังได๋ ผู้ชายคนหนึ่งแอบรักผู้หญิงคนหนึ่ง และพยายามทำให้ผู้หญิงคนที่ตัวเองแอบรักมารักเค้าให้ได้ โดยพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ทำให้ผู้หญิงคนนั้นเห็นว่าเค้าดีพอ และพร้อมที่จะดูแลเธอ โดยเค้ามีเวลาแค่ 7 วันที่จะพิสูจน์ ถ้าได้รับโอกาสนั้น เค้าจะดูแลเธอให้ดีที่สุด แค่เรื่องย่อก็น่าติดตามขนาดนี้ชมจริงจะสนุกขนาดไหน โปรเจกต์ ไทบ้าน x TrueMove H เรื่อง"ขอฮักได้ไหม" คลิกชมได้ด้านล่างนี้เลย

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง ไทบ้านเดอะซีรีส์ สเปเชียล ขอฮักได้ไหม EP 1

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง ไทบ้านเดอะซีรีส์ สเปเชียล ขอฮักได้ไหม EP 2

และสำหรับแฟนๆ ไทบ้าน ก็สามารถรับชมภาพยนตร์ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ครบทุกภาคได้ข้างล่างนี้เลย

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรีส์

เรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาวอีสาน โดยจาลอดผู้บ่าวไทบ้าน ขี้อาย ชีวิตไม่เคยมีแฟนเลย ต้องมาจีบสาวหนึ่งร้อยคน โดยเชื่อว่าต้องมีสักคนที่ตอบรับคำขอเป็นแฟน แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อการจีบสาวหนึ่งร้อยคนต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก เลยได้ไปสมัครเป็นภารโรงที่ รร.ประถม ซึ่งมีแก้วมาเป็นครูฝึกสอน อีกด้านของป่อง (เพื่อนจาลอด) นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงพึ่งจบจากกรุงเทพมาใหม่ๆ ต้องการมาเปิดเซเว่นในหมู่บ้านตัวเองที่อยู่บ้านนอก แต่พ่อของเขากลับไล่ให้ไปทำนาซึ่งมันไม่ใช่ทางของเขาเลย

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.1

เล่าเรื่องราวของ เฮียป่อง ที่ต้องการอยากสร้างแบรนด์ผักเป็นของตัวเอง (สโตว์ผัก) กับ เซียงที่หนีไปบวชเป็นพระเพื่อที่จะลืมใบข้าว ที่เป็นรักแรกของเขา

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2

สโตร์ผัก ในฝันของ ป่อง เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง โดยมีผู้ช่วยนักธุรกิจอย่าง จาลอด ช่วยงานอย่างขยันขันแข็ง เพราะอยากสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงสมหน้าตา ครูแก้ว ฝ่าย พระเซียง ที่เพิ่งสงบจิตใจได้ไม่นาน กลับต้องมาใจสลายอีกครั้ง เมื่อ มืด มาบอกว่า ใบข้าว เสียชีวิตแล้ว ในขณะที่ เฮิร์บ อยากรู้เพศลูกตัวเองมาก จึงพา เจ๊สวย ไปถามหลวงพ่อที่วัดจนถึงไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่าไม่ได้ลูกชาย กีโน ที่อยู่กินกับ แชมป์ เริ่มเพ้อฝันถึงอนาคตครอบครัวจนหลงลืมพี่สาวท้องแก่ที่คอยเป็นห่วง ส่วน โรเบิร์ต หลังจากถูก เดอะแก๊ง เอาไปปล่อยวัดแล้วก็ไม่มีใครรู้ชะตากรรม โรเบิร์ต จะสร้างความปั่นป่วนให้วัดหรือไม่ สโตร์ผักเฮียป่อง จะไปได้ไกลสักแค่ไหน จาลอด จะสร้างความมั่นคงเพื่อ ครูแก้ว ได้ไหม แล้ว พระเซียง จะตัดใจจาก ใบข้าว ได้อย่างไร ร่วมลุ้นหาคำตอบให้กับคำถามที่ยังคาใจ ว่า ทำไมใบข้าวถึงตาย? และเป็นกำลังใจให้กับพวกเขาได้ใน ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<