รีเซต

เต็มสิบไม่หัก สเตฟานี ซู ดาราชิงออสการ์สู่บทที่แตกแตนใน “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก”

เต็มสิบไม่หัก สเตฟานี ซู ดาราชิงออสการ์สู่บทที่แตกแตนใน “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก”
Jeaneration
3 กรกฎาคม 2566 ( 21:30 )
123

 ได้เวลารวมตัวมารั่วให้โลกจำ! เมื่อแก๊งเพื่อนซี้ 4 สาว เอเชียน-อเมริกันอย่าง แอชลีย์ พัค, สเตฟานี ซู, เชอร์รี โคลา และ ซาบรินา วู  จะมาปล่อยเอเนอจี้ความฮาไปกับทริปสุดป่วงในภาพยนตร์คอมเมดี้ดีกรีแซ่บ “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” ซึ่งถือเป็นการรวมทีมนักแสดงสตาร์เอเชียนที่น่าจับตาไว้มากมาย โดยเฉพาะหนึ่งในนักแสดงนำอย่างสาว สเตฟานี ซู ซึ่งเคยฝากฝีมืออันโดดเด่นเป็นที่กล่าวถึงมากจากผู้ชมจนส่งผลให้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิง จากภาพยนตร์เรื่อง Everything Everywhere All At Once (2022) มาแล้ว รวมถึงผลงานซีรีส์อย่าง The Path (2016-2018) และ The Marvelous Mrs. Maisel (2019-2023)

ครั้งนี้ สเตฟานี ซู จะเริ่ดให้รั่วกว่าที่เคยกับบท “แคท” เพื่อนสาวตัวจึ้งสมัยมหาวิทยาลัยของ ออเดรย์ (แอชลีย์ พัค) ที่ปัจจุบันมาชุบตัวเป็นซูเปอร์สตาร์ของเมืองจีน ผู้ถือคติ “เก็บซิงไว้ชิงโชค” หนึ่งในผู้ร่วมทริปตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนสาวในแก๊ง สู่มหกรรมความซวยเกินต้าน! ที่จะพิสูจน์ความผูกพันแห่งมิตรภาพของเหล่าเพื่อนสาว ซึ่งสเตฟานี ซูได้กล่าวถึงคาแร็กเตอร์ในภาพยนตร์เรื่อง Joy Ride ว่า

“ฉันอยากจะเล่นหนังตลกฮากระจายแบบไม่ต้องคิดมาก ฉันเห็นว่าพวกผู้ชายเล่นหนังตลกลามกกันเป็นเรื่องปกติ ฉันเองก็อยากมีโอกาสปลดปล่อยแบบนั้นบ้าง มันสนุกได้ร่วมทำอะไรบ้าๆ ไปกับเพื่อนซี้ของคุณ เธอพยายามพรีเซนส์ตัวเอง เป็นสาวเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ แต่จริงๆ แล้วมัน ตรงกันข้าม เมื่อความวายป่วงบังเกิดขึ้นตลอดทริป เราได้เห็นแคทค่อยๆ เผยธาตุแท้ออกมา การเดินทางของแคทเกิดขึ้นไปพร้อมกับการที่เธอพยายามเก็บงำความลับ  แต่ความลับนั้นนั่นแหละคือตัวตนที่แท้จริงของเธอ ซึ่งมันโคตรจะแซ่บและเป็นเอกลักษณ์มาก”

การันตีความปัง 100% จาก Rotten Tomatoes โดยโปรดิวเซอร์ตัวท๊อป “เซ็ธ โรเกน” พร้อมทีมตัวมัมอย่าง “อเดล ลิม” มือเขียนบทจากหนังแอนิเมชัน Raya and the Last Dragon และ Crazy Rich Asians ที่ขอนั่งแท่นผู้กำกับครั้งแรก ร่วมด้วยทีมเขียนบท “เทเรซ่า เชา” และ “เชอร์รี ชีวประวัติดำรงค์” นักเขียนบทสาวชาวไทย ที่เคยฝากผลงานซีรีส์การ์ตูนอย่าง Family Guys มาแล้ว

ทริปนี้มีแต่ความเฟียส ปล่อยใจแล้วไปจอยกับภาพยนตร์คอมเมดี้รั่ว เริ่ด แห่งปี  Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” 6 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa