รีเซต

เคน ภูภูมิ เจอต้นไม้มากกว่าเจอแฟน จนโดนเอสเธอร์บ่น เผยเคล็ดลับเติมความหวาน

เคน ภูภูมิ เจอต้นไม้มากกว่าเจอแฟน จนโดนเอสเธอร์บ่น เผยเคล็ดลับเติมความหวาน
มติชน
19 มีนาคม 2564 ( 16:14 )
225

 

เคน ภูภูมิ เจอต้นไม้มากกว่าเจอแฟน จนโดนเอสเธอร์บ่น เผยเคล็ดลับเติมความหวาน

สำหรับพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค ที่ดูเหมือนว่ากลายเป็นหนุ่มสายธรรมชาติไปแล้วเพราะเจ้าตัวทั้งสะสมและรักต้นไม้จนมีโรงเพาะเป็นของตัวเอง ก็ทำเอาหวานใจอย่างสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มีน้อยใจต้นไม้กันบ้าง ล่าสุดได้เจอหนุ่มเคนที่วันโปรโมทละครเรื่อง มายาเสน่หา ที่ตึกมาลีนนท์ เจ้าตัวก็ได้เผยถึงความสัมพันธุ์ของทั้งคู่ที่เข้าเป็นปีที่ 5 แล้วว่ายังดีเหมือนเดิม ถึงแม้สาวเอสเธอร์จะมีบ่นๆบ้างกับความรักต้นไม้ของหนุ่มเคน

“โห มีครับ เพราะว่าอาทิตย์นึงเจอกันจริงๆก็วัน 2 วัน เพราะผมอยู่สวนซะส่วนใหญ่ ก็คือไปยิมไปสวนกลับมาก็มืดไปแล้ว กลับมาก็คือเตรียมนอนเอสก็ถ่ายละคร 2 เรื่อง ก็ 7 วันก็จะแบบโอเค ผมก็อยู่กับต้นไม้ เอสก็อยู่กอง”

ถึงแม้ว่าจะเติมปุ๋ยให้ต้นไม้มากกว่าเติมความหวานให้กันหนุ่มเคนก็บอกว่า

“แต่ก็หลังๆ พยายามที่จะเทคแคร์มากขึ้น”

โดยหนุ่มเคนเผยว่าเวลาสาวเอสเธอร์บ่นก็จะบ่นว่า “โห เดี๋ยวนี้เจอต้นไม้มากกว่าหนูอีกมั้ง (หัวเราะ)”

เป็นถึงพระเอกโดนแฟนบ่นจะเป็นยังไงหนุ่มเคนก็บอกว่า “เขาแค่บ่นๆ แต่เขาไม่ได้จริงจังอะไรเพราะรู้สึกว่าเขาคงรู้สึกว่าผมชอบต้นไม้แล้วก็ผมทำตรงนี้ก็มีความสุข ก็ไม่ได้ไปไหน อยู่แต่สวน เราไม่ได้ไปเที่ยวไปลั้นลา คือที่เราหายไปเราไปอยู่ในสวนแค่นั้นเอง”

แม้จะไม่ค่อยได้เจอแต่หนุ่มเคนก็มีวิธีเติมหวาน “อย่างเขาไปถ่ายละครต่างจังหวัด ผมก็ไปด้วย ไปอยู่ก่อนด้วย (หัวเราะ) กินข้าวกองด้วย ก็คือมาอยู่ด้วยให้กำลังใจนะ วันไหนว่างไปกินข้าวกินขนมหรือไปทำอะไรที่เขาอยากทำ ก็พยายามเคลียร์งานต่างๆให้เสร็จ (ยิ้ม) ให้เขาไปเลย”

เรื่องวางแผนอนาคตหนุ่มเคนมองว่า “ตอนนี้มันก็โอเคนะครับ เรื่อยๆไปก่อนอีกสักพักครับ เพราะว่าตอนนี้พวกเรายุ่งมาก ก็คงใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแหละครับแต่ว่าตอนนี้ก็คนนี้แล้วแหละ ตอนนี้มันยุ่งมากครับเป็นปีที่ยุ่งมาก” ซึ่งทางบ้านก็ไม่ได้เร่งอะไร “น่าจะเร่งให้ทำงานมากกว่า (หัวเราะ)”