รีวิว รักล้นพุง EP.14! สายป่าน ลังเลใจสัมพันธ์ ณัฐ รักแต่สุดอึดอัด ไม่เหมือนอยู่กับ มาวิน!

รีวิว รักล้นพุง EP.14! สายป่าน ลังเลใจสัมพันธ์ ณัฐ รักแต่สุดอึดอัด ไม่เหมือนอยู่กับ มาวิน!
Entertainment Report_2
8 มิ.ย. 64
170

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.14 เพราะความรักทำให้เรื่องราวใน EP.14 ของเหมียว (สายป่าน อภิญญา) ได้มีโอกาสเข้าไปพบที่บ้านของ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) และเจอมรสุมในการคบหาหลายอย่าง ทั้งในความต่างของกันและกัน สายป่านโดนทั้งศึกนอกศึกใน แต่ก็มีทอย (มาวิน ทวีผล) คอยเคียงข้างไม่ห่างแม้ว่าจะต้องเจฌบปวดในใจก็ตาม

ปานเทพ เริ่มเปิดตัวคบกับเหมียวมากขึ้น จนเอมอร (เอ๋ มณีรัตน์) แซวเหมียว รวมไปถึงเพื่อนในองค์กรก็แอบเมาท์เหมียวเรื่องคบหากับปานเทพถึงความไม่เหมาะสมต่าง ๆเจอเมาท์ทั้งองค์กรแบบนี้ เล่นเอาเหมียวคิดหนัก เหมียวแซวทอยเรื่องน้องเปิ้ล หลังเปิดตัวว่ามีแฟน ดูเหมือนทั้งคู่จะแอบหึงกันแบบไม่รู้ตัว ทอยมองตาเหมียวแล้วสัมผัสได้ว่า เหมียวไม่มีความสุข ในที่ทำงานเหมียวเจอพนักงานมีพฤติกรรมแปลก ๆ ด้วย ทอยทำงานและดื่มหนัก ส่วนเหมียวมก็คิดว่าทอยมีแฟนแล้วลืมเพื่อน เหมียวโดนทีมงานแกล้งให้แต่งชุดปลาทูมาในงนแถลงข่าว ซึ่งปานเทพรู้ว่าเหมียวโดนแกล้ง และสารภาพว่าคบเหมียวด้วยความจริงใจ และอยากพาไปเจอครอบครัว พร้อมนำเครื่องเพชรมาให้ด้วย เหมียวกังวลใจเรื่องไปเจอครอบครัวปานเทพ มาปรึกษาทอย ทอยแนะนำให้เหมียวเป็นตัวของตัวเอง เหมียวลุงทนซื้อเสื้อผ้าใหม่ โดยมีทอยช่วยเลือก รวมทั้งสอนเรื่องการรับประทานอาหารแบบฟูลคอร์ส ทอยสอนอย่างช่ำชอง รวมทั้งการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ถูกต้องให้เหมียว ทอยให้กำลังใจเหมียวให้มั่นใจในตัวเองเรื่องปานเทพ แม้ว่าภายในใจจะเศร้าก็ตาม เหมียวได้พบกับป้าหญิง เตรียมทำเมนู ล่าเตียงกุ้ง ให้ได้ชิมกัน ซึ่งเหมียวตื่นเต้นมาก ซึ่งป้าหญิงชอบในความน่ารักของเหมียว และสอบผ่าน

 

 

อาม่า (มี้ พิศมัย) เดินตามหาคนชื่อสถาพร ซึ่งชาวบ้านบอกว่าสถาพรชอบโกงเงินคนอื่น อาม่าตามติดพฤติกรรมของโจ้ตลอด อาม่ารู้ความจริงแล้วสอบถามความจริงจากโจ้เรื่องสถาพร จนเผลอทำอาม่าตกบันได

ด้าน ธงชัย (จตรุงค์ พลบูรณ์) พยายามติดต่อเอมอร หลังจากมีความสัมพันธ์กันในรถวันที่เมาด้วยกัน ซึ่งเอมอรจ้างคนมาจัดการธงชัย และยึดโทรศัพท์มาลบภาพชุดชั้นในแต่โลกกลมเพราะธงชัยดันรู้จักกันมาก่อนสมัยเป็นตำรวจแล้วจับคนร้ายคนนี้ได้ ธงชัยยืนยันว่าไม่มีคลิปใด ๆ ในโทรศัพท์ ทั้งคู่ได้กินอาหารญี่ปุ่นด้วยกันอีกครั้ง ธงชัยเล่าเรื่องราวของตัวเองจากตำรวจมือปราบ เมียทิ้ง ลููไม่คุยด้วย ส่วนเอมอรก็เล่าเรื่องตัวเองเช่นกัน ทั้งคู่จึงมีความสัมพันธ์กันอีกครั้ง

ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี