รีเซต

เวียร์ ปลื้มกระแสคู่จิ้น มิน เปรี้ยง!! ยิ้มแก้มปริคนชมหน้าเด็ก ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า

เวียร์ ปลื้มกระแสคู่จิ้น มิน เปรี้ยง!! ยิ้มแก้มปริคนชมหน้าเด็ก ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า
1 สิงหาคม 2557 ( 18:29 )
5.7K

          ออกอากาศให้ชมเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ทั้งนักแสดงและทีมงานก็หายเหนื่อยไปตามๆ กัน โดยเฉพาะพระเอกหนุ่มมาดเข้ม อย่าง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่ห่างหายจากหน้าจอไปสักพัก เพราะทุ่มเทให้กับการถ่ายละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ของ “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ที่ตอนนี้ได้กระแสตอบรับเรื่องคู่จิ้นกับนางเอกสาว “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” กลับมาอย่างดีทีเดียว จนพระเอกหนุ่มเปิดใจว่ายังมีอีกหลายฉากให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกเพียบ..


          “ในเรื่องรับบทเป็นราชองครักษ์คามินครับ เป็นผู้ชายที่รักประเทศ รักพระราชาและเจ้าชายมาก ยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องราชบัลลังก์ เห็นหน้าที่สำคัญกว่าเสียงหัวใจของตัวเอง และพอได้มาเจอกับนางเอกก็ตกหลุมรักในความแสบของเขา เพราะไม่เคยเจอผู้หญิงห้าวหาญแบบนี้มาก่อน(หัวเราะ) ส่วนกระแสตอบรับตอนนี้ชื่นใจมากครับ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์หรือกระทู้ต่างๆ ก็พูดถึงกันมาก ว่าบทบาทที่ผมเล่นดูแล้วอินตามเลย ออนแอร์ไปแค่ 2 วันคนก็เรียกท่านองครักษ์ หลายคนก็บอกเรื่องนี้ดูหน้าเด็กขึ้นนะ อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจริงไหม(หัวเราะ) แต่อาจเป็นเพราะช่วงถ่ายละครเรื่องนี้ผมไปฟิตเนส เล่นกล้าม รีดน้ำหนักออกบ้าง ก็ไม่แน่ว่าการออกกำลังกายอาจจะมีส่วนด้วยหรือเปล่า


          ส่วนกระแสคู่จิ้นผมกับน้องมินตอนนี้ได้ฟีคแบ็คกลับมาดีมาก คนบอกดูแล้วฟินสมการรอคอยกว่า 2 ปีจริงๆ เพราะแค่เปิดฉากมาก็มีกอดกัน ล้มทับกัน และต้องติดตามครับรับรองได้ฟินกับอีกหลายๆ ฉากในเรื่องอย่างแน่นอน บางคนก็แซวๆ มีแอบจิ้นผมกับเจ้าชาย(หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) โดยเฉพาะฉากทายาที่หลังดูแล้วอินมาก(หัวเราะ) ก็ดีนะครับจิ้นกันได้หลายคู่เลยเรื่องนี้ และรับรองว่ายังมีคู่อื่นๆให้ลุ้นอีกเพียบ นอกจากคู่ผมกับน้องมินแล้วก็ยังมี หลุยส์กับทับทิม ทับทิมกับเหม ต้องติดตามครับว่าความรักของแต่ละคนจะลงเอยยังไง รับรองสนุกเข้มข้นไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ…”

 

           ติดตามชมละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety