รีเซต

เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
27 มีนาคม 2567 ( 09:00 )
73.7K
4

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ภูมิใจเสนอ อีกหนึ่งบทความสนุกจากจักรวาลหนังไทยที่แข็งแกร่งไม่ธรรมดา อย่าง จักรวาลหนังไทบ้าน ที่มาพร้อมกับภาคใหม่ใน "เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่" ที่เป็นเหมือนภาคแยกและภาคที่อัดแน่นไปด้วยความสนุก ที่แฟน ๆ ต้องไม่พลาด

เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ เป็นเรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นรากไทร หนังอีสานมาดอบอุ่นแนวมูฮักมูแพงมูมีแฮงนำกัน กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า...จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนที่กำลังจะตาบอด อยากไปเห็นทะเลสักครั้ง จากรายการเรียลลิตี้ชื่อดังในยูทูบสู่ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของตัวเอง

"ภูวเนตร สีชมภู" ยังคงรับหน้าที่กำกับและสานต่อจักรวาลไทบ้านได้อย่างเข้มแข็งเช่นเดิม แน่นอนว่าเขายังคงมีส่วนร่วมในทุก ๆ ภาคส่วนของหนังเรื่องนี้ แล้วในภาคนี้จะเป็นการรวมตัวของตัวจี๊ดของจักรวาลทั้งสิ้น นำทีมมาโดย "เซียนหรั่ง", "เซียนโอ๋", "เซียนอ๊อฟ", "ต้าวสิงห์" หรือ "เซียนหยอง" ที่การันตีความการเป็นหนังที่โกยรายได้ในภาคอีสานได้สูงที่สุดในรอบปีนี้

  • ประเภท: ตลก
  • นำแสดงโดย: เซียนหรั่ง, เซียนโอ๋, เซียนอ๊อฟ, ต้าวสิงห์, เซียนหยอง
  • กำกับโดย: ภูวเนตร สีชมภู
  • ความยาว: 113 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 4 พฤษภาคม 2566 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa