รีเซต

สุขของแบดบอย! แทค เปิดใจภรรยาท้องคือเรื่องที่วางแผนมาแล้ว นับจากนี้ขอเป็นแฟมิลี่แมน! (มีคลิป)

สุขของแบดบอย! แทค เปิดใจภรรยาท้องคือเรื่องที่วางแผนมาแล้ว นับจากนี้ขอเป็นแฟมิลี่แมน! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
11 มกราคม 2562 ( 12:11 )
5.5K

ยิ้มแย้มแจ่มใสแถลงข่าวเปิดใจเรื่องราวแต่งงานสายฟ้าแลบ แล้วสำหรับ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” นักแสดงหนุ่มคุณพ่อป้ายแดงมือใหม่ เปิดใจพบเจอกันกับเจ้าสาวอย่าง “เบลล์  อดิราภ์ เองตระกูล” ในงานอีเวนต์แล้วสานสัมพันธ์กันจนเป็นคนรู้ใจ ยันเรื่องท้องวางแผนมาก่อน อยากมีลูกตอน 35 เสือไม่ถอดเล็บแต่มีช่วงเวลาจำศีล พ่อตาเป็นตำรวจพร้อมปรับตัว และย้ายเข้าไปอยู่บ้านฝ่ายหญิง ขอเปลี่ยนคำว่าแบดบอยเป็นแฟมิลี่แมนนับจากนี้

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

เจ้าบ่าวป้ายแดงหน้าหล่อ แถลงข่าวอย่างอารมณ์ดีท่ามกลางสื่อมวลชนที่ไปรอทำข่าวแทค ภรัณยู จำนวนมากกับการเปิดใจแต่งงานและมีทายาท และแพ้ท้องแทนภรรยาไปแล้วจ้า

ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจว่า…ได้มีโอกาสเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชโดยฝ่ายผู้ใหญ่ทางเจ้าสาวเป็นคนจัดการให้ ถือเป็นการทำบุญเพราะเป็นคนพุทธ และจะไม่มีพิธีฉลองแต่งนับจากนี้ แต่จะมีการกินข้าวกับครอบครัวทัง้สองฝ่ายอีกครั้ง

“เรียกว่ามีการทำบุญแต่งงานคุณพ่อคุณแม่ได้เจอกัน ถ้าจะมีครอบครัวก็จะขอมีน้องเลย อยากทำบุญปกติ ตอนแรกว่าจะไม่จัดให้เกียรติคุณพ่อคุณแม่ประมาณ 6 โมงเช้าถึงเที่ยงแล้วก็กลับมาถ่ายละครต่อ”

ฝ่ายหญิงเขาคิดแบบเรามั้ย?
“แน่นอนว่าเขาให้ผมเป็นคนตัดสินใจ แต่ให้เกียรติคุณพ่อคุณแม่เขาด้วย มีการเข้าไปขอเขาตามปกติครับ เข้าตามตรอกออกตามประตู ไม่ฟ้าแลบครับ ไม่ได้ฟ้าแลบนะพี่ ใช้ชีวิตปกติของผมวางแผนเรียบร้อยแล้วว่าเป็นอย่างไร”

 

 

 

แฟนสาวทำไมถึงคบกัน 3 ปีแล้วไม่มีข่าวเลย?
“เราอยากจะลองศึกษาดูกันไป ไลฟ์สไตล์ผมแบบนี้เขาจะรับในสิ่งที่ผมเป็นได้มั้ย ไม่ได้เอิกเกริก ถ้าใช่ก็จัดเลย เจอกันเพราะงานอีเวนต์งานหนึ่ง เจอกันพูดคุยแล้วก็พัฒนา”

เขาเข้าใจสถานะมั้ย เพราะตอนคบก็ไม่ได้บอกใคร?
“ใช่ครับเราศึกษากันเรื่อยๆ สถานะเขาคือคนพิเศษคนนึ่งที่เข้ามาคุยกัน ไปไหนมาก็ไปปกติไม่ต้องปิดไม่ต้องเปิดอะไรอยู่แล้ว พ่อแม่รู้ครับ ไม่ได้ปิดกั้นอะไร ไปมาหาสู่กันมันมีความผูกพันมันมีความรักขึ้นมา พร้อมแล้วก็มีน้องได้เลย เราก็ 35 แล้ว 40 ก็วิ่งตามไม่ทันแล้ว”

ท้องนี่วางแผนหรือบังเอิญ?
“เราวางแผนครับ ไปดูเทปต่างๆเลยถ้า 35 ผมมีน้องเลยนะ มีลูกเลยนะ”

3 ปี ยืนยันว่าตัวเองโสด มาตลอด แล้วก็มีข่าวกับคนอื่นด้วย เคลียร์อย่างไรดี?
“มันคือเรื่องที่ผ่านไปแล้ว ตอนนี้คือเรื่องของปัจจุบัน ครอบครัวต้องมาก่อน ลูกต้องมาก่อน”

3 ปีบอกว่าโสด ถ้ามีคนบอกว่าคบซ้อนทำอย่างไร?
“แล้วผมต้องป่าวประกาศว่าผมมีแฟนทำไม กับตาลเรารู้จักกันมานานแล้ว ทำงานในวงการมั้ยมีเฟซบุ๊กกัน เขาพิมพ์อะไรก็พิมพ์ไปกวน เกิดมีเรื่องมีราวขึ้นไม่ได้เจอกันมาเป็นปีแล้ว”

 

 

 

ไม่ได้คบซ้อน?
“ไม่มีหรอกครับ ไลน์ไปถามเลยครับ เราถามเขาว่ามันเกิดอะไร เราอยากรู้คำตอบเขาบอกระบายตามปกติ แซวเขาอยู่แล้ว”

เบลล์เข้าใจมั้ย มีข่าวกับสาวๆ ?
“เขาก็รู้ครับผม เราไม่มีอะไรมาก เราให้ความมั่นใจเขาในระดับหนึ่งเขาคงเข้าใจในสไตล์ผมด้วย คือคำว่าเพลย์บอยมันอดีตไปแล้ว ตอนนี้คือปัจจุบัน ผมมีครอบครัวมีลูกแล้ว บอดบอย เปลี่ยนเป็นแฟมิลี่แมนดีกว่าครับ จบนะครับ ถอดเล็บมั้ย เสืออย่างไรก็เป็นเสือ เว้นแต่ว่ามันจำศีลอยู่มั้ย ตอนนี้ก็ต้องจำศีลครับพ่อตาเป็นตำรวจ พี่เขยก็โหดครับ”

ให้ความมั่นใจอย่างไรกับฝั่งเขา?
“เอาใจไปเลย ผมพูดเลย”

มีน้องความรู้สึกแรกเป็นอย่างไร?
“เวลามีลูกต้องวิ้งก่อน ต้องทำอย่างไรต่อ ต้องไปแบบไหน ทำตัวอย่างไร เกิดมาเขาจะสมบูรณ์มั้ย เป็นเพศชาย ตั้งชื่อน้องพารัน 4-5 เดือนแล้วครับต้องคุยกับลูก ผมเรียกพารัน คล้ายพ่อเลยภรัณ  ผมแพ้เลยครับอยากกินกระท้อน อุทัยทิพย์ก็อยากครับแปลกมาก แพ้ท้องแทนเขา”

 

 

 

สำหรับกำหนดคลอดนั้นอยู่ในช่วงเดือนพ.ค.-มิ.ย. สำหรับเพื่อนนักแสดงที่ให้คำปรึกษาคือ “มิค บรมวุฒิ” และยืนยันว่ายังไม่ได้มีการจดทะเบียนสมรสกับภรรยา ส่วนลูกจะใช้นามสกุลใครก็ได้ไม่ติดใจได้หมด และตอนนี้พ่อตากำลังทำห้องให้อยู่ซึ่งตนก็พร้อมจะเข้าไปอยู่ในบ้านครอบครัวฝ่ายหญิงหลังจากนี้ ขอโฟกัสเลี้ยงลูกคนแรกในชีวิตก่อน แต่หากมีใครจะออกมาพูดยืนยันเรื่องมือที่สาม ขอตอบว่าตอนนี้มีครอบครัวและลูกแล้ว

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tack_pharunyoo , golfbenjaphon

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID