รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 6 - 12 ก.พ. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 6 - 12 ก.พ. 66
Jeaneration
5 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:30 )
2.1K

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ ที่ต้องกระซิบบอกก่อนเลยว่า..สัปดาห์นี้ของใหม่-ของเด็ดจริง! ซึ่งเราก็พร้อมจะปล่อยวาร์ปลิงค์ให้ไปติดตามกันแบบไม่ตกเทรนด์

และในสัปดาห์นี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยคอนเทนท์ดี ทั้งหนัง ทั้งละคร และซีรีส์มาให้ติดตามกันอีกเช่นเคย และนี่คือที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนที่ทรูไอดี บอกได้เลยว่า...ห้ามพลาดเด็ดขาด!

  • ละครไทยสด ๆ ใหม่ ๆ ต้องดู!

ประเดิมด้วยละครใหม่แกะกล่องจากช่อง One 31 อย่าง "พระนคร ๒๔๑๐" ละครพีเรียดครบรสชาติ กับภารกิจที่เขามาเพื่อสู้ศึกร้าย แต่เธอมาเพื่อจับคู่ สู้ศึกรัก เกิดเป็นความอลหม่านสั่นสะท้านไปทั้งพระนคร สร้างมาจากนวนิยายไทยระดับรางวัล จากนามปาก ตฤณภัทร ที่ได้คู่ขวัญเคมีใหม่ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ประกบคู่กับ "ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา" สามารถรับชมย้อนหลังฟรีทุกเครือข่าย ได้ที่ TrueID เป็นที่แรก ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ - คลิกดูที่นี่

และอีกเรื่องที่พลาดไม่ได้ กับการภาคภูมิใจนำเสนอออริจินัลซีรีส์เรื่องล่าสุดของทรูไอดี "TANMAN แทนแมนทำแทนได้" ที่จะมาเปิดบริการเแอปพลิเคชั่นใหม่อำนวยความสะดวกให้กับสังคมไทย โดยเฉพาะบริการทำธุระต่าง ๆ แทนได้อย่างแยบยล ไม่ว่าจะพาไปหาหมอ เข้าคิวซื้อของ หรือร่วมอวยพรงานสร้างสรรค์ อะไรที่ไม่อยากทำ..ให้แทนแมนทำแทน "เต ตะวัน" โคจรมาเจอ "มะปราง อลิสา" เป็นครั้งแรก ติดตามชมได้ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. เริ่มวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ - คลิกดูที่นี่

ส่วนที่เข้มข้นและพลาดไม่ได้เลย ก็คือซีรีส์ทีเด็ดของเรา "23:23 สัญญา สัญญาณ" ย่างเข้าสู่ตอนที่ 7 และ 8 ความสนุกยังเพิ่มทวีคูณมากขึ้นเรื่อย ๆ สารวัตรริสา, หมวดวินทร์ กับ ผู้กองยอดชาย จะผนึกกำลังไขปริศนาล่าสุดอย่างไร? ติดตามได้ทุกวันศุกร์และเสาร์ วันที่ 10-11 กุมภาพันธ์นี้ - คลิกที่นี่

  • เอเชียนซีรีส์สุดฮิต เสียงพากย์ไทยก็มี

คอซีรีส์ยังดื่มด่ำไม่หมดยก เพราะความสนุกเข้มข้นของซีรีส์สุดฮิตข้ามปี "The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ" กำลังมันส์แบบติดหนึบ สัปดาห์นี้พบกับ 6 ตอนใหม่ที่จะอัปเดตเสริมทัพเข้ามา กับตอนที่ 25-30 เป็นอีกหนึ่งช่วงไฮไลต์เด็ดที่ผู้ชมต้องไม่พลาด รับชมตอนใหม่ได้ในวันพฤหัสบดี วันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย - คลิกดูที่นี่

ขณะที่เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายกับซีรีส์โรแมนติกบรรยากาศชนบทดี ๆ ใน "Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน" ที่ในสัปดาห์นี้จะปล่อยออกอากาศกับ 7 ตอนสุดท้าย ตอนที่ 34-40 ที่บทสรุปเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ และความผูกพันกับหมู่บ้านวัฒนธรรมเมืองต้าหลี่จะเป็นเช่นไร สามารถรับชมได้ต่อเนื่องกับตอนใหม่ที่อัปเดตเพิ่มทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ไม่มีว่างเว้นตลอดทั้งสัปดาห์นี้ - คลิกดูที่นี่

ส่วนใหญ่เรียกถามหาคุณหมอ...คุณหมอกลับมาอัปเกรดความฟินอีกครั้ง กับซีรีส์ทางการแพทย์เรื่องเยี่ยม "Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU" ที่อัปเดตเพิ่มเสียงพากย์ไทย เติมเต็มอรรถรสในการรับชม โดยตอนพากย์ไทยจะเพิ่มเข้ามาสัปดาห์ละ 8 ตอน ทุก ๆ วันจันทร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป - คลิกดูที่นี่

  • หนังรักแบบไทย ๆ นิยมตลอดกาล

และเรากำลังย่างเข้าสู่บรรยากาศแห่งความรักที่อบอวลมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรักในปีนี้ สัปดาห์นี้จึงนำหนังไทยในตำนานมาเสิร์ฟให้ถึงหน้าจอ พร้อมกับกลิ่นอายชวนเลิฟ กับ 3 เรื่อง 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นรักที่ใครก็มองว่า..บ้า กับความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันระหว่างเขากับเธอใน "ไอ้ฟัก" ผลงานมาสเตอร์พีชอีกเรื่องของ "ตั๊ก บงกช" - คลิกดูที่นี่

ต่อกับหนังรักในตำนานวงการหนังไทยอีกเรื่อง ผลงานของ "ต้อม ยุทธเลิศ" ที่กลายเป็นชิ้นงานขึ้นหิ้งของเขาใน "กุมภาพันธ์" รักที่เกิดขึ้นท่ามกลางเมืองใหญ่ มหานครนิวยอร์ก "ชาคริต แย้มนาม" พบกับ "เจี๊ยบ โสภิตนภา" ที่แม้ว่าเรื่องนี้จะผ่านมา 2 ทศวรรษแล้ว แต่ยังคลาสสิกไม่เปลี่ยนแปลง - คลิกดูที่นี่ ...และมาส่องความรักแบบลูกทุ่ง ๆ กับรักที่แสนครืนเครงของพวกเขาใน "ฮักแพง" หนังฮักปนเสียงหัว ที่เป็นการประชันบทบาทของเหล่าศิลปินลูกทุ่งชื่อดังในยุคนี้ - คลิกดูที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa