ขาวกระแทกตา!! ณัฏฐ์ ปล่อยพลังโอโม่โชว์หุ่นแซ่บ ซีนโดนเฆี่ยนตี ในละคร ภูตรัตติกาล

ขาวกระแทกตา!! ณัฏฐ์ ปล่อยพลังโอโม่โชว์หุ่นแซ่บ ซีนโดนเฆี่ยนตี ในละคร ภูตรัตติกาล
Entertainment Report_3
5 ต.ค. 63
457

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถึงจะสวมบทเป็นคุณพ่อแล้ว แต่หุ่นก็ยังแน่นฟิตเหมือนเดิม แค่เห็นผิวขาว ๆ กล้ามแน่น ๆ ของหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ต้องถอดเสื้อรับไม้เรียวแบบเน้น ๆ ในละคร ภูตรัตติกาล ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ก็อดที่จะชวนมอง เอ้ย! สงสารไม่ได้ โดยเป็นซีนที่สาว มิ้นท์ ณัฐวรา มาเยาะเย้ยณัฏฐ์แถมยังร้ายถึงขั้นกร่างตบ ปาย สิตางศุ์ และ ต่าย ชัชฎาภรณ์ จน เบนซ์ ปุณยาพร ต้องเข้ามาปราม ทำให้โมโหถึงขั้นตบเอาคืน เรียกได้ว่าซีนนี้รวมสาว ๆ ของหนุ่มณัฏฐ์ไว้ในซีนเดียว เบื้องหลังจะเข้มข้นขนาดไหน มีภาพให้ดูกัน

ณัฏฐ์ ปล่อยพลังโอโม่โชว์หุ่นแซ่บ ซีนโดนเฆี่ยนตี ในละคร ภูตรัตติกาล

 

เป็นฉากที่ ขุนงาย (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ถูกทหารจับถอดเสื้อแล้วก็มัดเข้ากับเสา ม่านฟ้า (มิ้นท์ ณัฐวรา) ยิ้มเยาะที่แผนการของขุนงายไม่สำเร็จและสั่งให้ทหารเฆี่ยนขุนงาย เกษแก้ว (ปาย สิตางศุ์) รีบเข้ามาขวาง ม่านฟ้าไม่พอใจตบเกษแก้วจน ศรีออนกับจันทน์ผารีบมาดูเหตุการณ์ จันทน์ผา (เบนซ์ ปุณยาพร) สั่งศรีออนให้ไปช่วย ขุนงานม่านฟ้าไม่ยอมด่ากราดจนจันทร์ผาเข้าไปตบหน้าม่านฟ้าเพื่อเรียกสติ

ภูตรัตติกาล

 

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ กันตนา ศาลายา เป็นอีกหนึ่งซีนใหญ่ที่นักแสดงมาเข้าฉากกันแบบเนืองแน่น แต่ดูท่าวันนี้หน้าเซต จะดูคึกคักเป็นพิเศษ เพราะงานนี้หนุ่มณัฏฐ์ จะต้องถอดเสื้อโดนขึงด้วยเชือกเพื่อจะโดนเฆี่ยน งานนี้สาว ๆ ที่มาเข้าฉาก โดยเฉพาะสาวเบนซ์ แซวว่า หูยเห็นแล้วอยากจะเอาไม้มาเฆี่ยนเองเลยจริง ๆ ด้านณัฏฐ์พอรู้ว่าเป็นที่จับจ้อง ก็เลยแอบเขินไม่น้อย แต่เหนือการโฟกัสความขาวของหนุ่มภูมิ ก็คือบทที่ต้องใช้พูดกันในซีนนี้นี่แหละ เพราะบทแต่ละคนยาวมาก แถมยังต้องพูดภาษาเหนือกันด้วย แถมยังต้องมีดราม่า ตบตี แบบเชือดเฉือนกันอีก พูดเลยว่างานนี้ไม่มีหมู หลังจากผู้กำกับ วิชิต วัฒนานนท์ เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิดต่อบทกันแล้ว ถ่ายจริงเริ่มที่ณัฏฐ์ถูกมัดอยู่ที่เสา เตรียมโดนเฆี่ยน ปายร้องทรุดด้วยความเสียใจอยากจะช่วยคนที่รักแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ มิ้นท์เข้ามาพูดเยาะเย้ย ณัฏฐ์ ปายจะเข้าไปแก้มัดจึงโดนมิ้นท์ตบ ปายตัดสินใจไปฟ้อง เบนซ์และต่ายให้มาช่วย ต่ายเข้าไปจะแก้มัดณัฏฐ์แต่ก็ถูกมิ้นขวางทำท่าจะตบแต่เบนซ์เข้ามาห้ามมิ้นท์ยังไม่หยุดกำเริบ จึงโดนเบนซ์ตบสั่งสอน มิ้นท์มองด้วยสายตาแค้น เหตุการณ์นี้จะลงเอยอย่างไร ขุนงายจะรอดจากความผิดนี้หรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร ภูตรัตติกาล วันอังคาร 6 ตุลาคมนี้  เวลา 20.20 น.  ทางช่อง8 กดเลข 27   

 ภูตรัตติกาล

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :