เปิดโผ 10 ดาราหนุ่มชอบเปลือย..แผงอก ใครกันมักโชว์เรือนร่างในหนังใหญ่

เปิดโผ 10 ดาราหนุ่มชอบเปลือย..แผงอก ใครกันมักโชว์เรือนร่างในหนังใหญ่
Jeaneration
8 ต.ค. 63
640

ข่าวสารวงการหนัง

หนึ่งในองค์ประกอบฉากในหนังทั่วไปที่เรามักจะได้เห็นกันบ่อยๆ ก็คงจะเป็นลีลาการอวดทรวดทรงองเอวและรูปร่างสุดฟิตของเหล่าบรรดานักแสดง กลายเป็นอีกสัญลักษณ์หนึ่งที่จะถูกใส่เข้ามาในหนังเสมอๆ เพื่อบั่นทอนอารมณ์ของคนดูได้บ้างในบางครั้ง

ล่าสุดเว็บไซต์ BingoSites ได้ทำการสำรวจและนับสถิติของเหล่านักแสดงชายฮอลลิวูดที่มักจะเฉิดฉายโชว์แผงอกและกล้ามล่ำๆ ของเขาในผลงานหนังของตัวเองอยู่เสมอๆ ทำให้ได้ออกมาเป็น 10 นักแสดงหนุ่มกับอัตราการเปลือยเรือนร่างท่อนบนบ่อยที่สุดในหนังทุกเรื่องของเขา ผลลัพธ์ที่ออกมาต้องไม่เชื่อแน่ๆ ว่าจะมีดาราที่คุณชื่นชอบคนไหนติดโผบ้าง...ใครกันนะชอบถอด(เสื้อ)โชว์

อันดับที่ 10 คือ "คริส เฮมส์เวิร์ธ" จากสถิติพบว่าเขามีอัตราการถอดเสื้อและเปลือยแผงอกโชว์ในผลงานหนังของเขา ประมาณ 23.1% แม้งานของเขาส่วนใหญ่จะเป็นหนังแอคชั่น แต่ก็ต้องมีบ้างที่ต้องมีฉากรีแล็กซ์

อันดับที่ 9 คือ "แมทธิว แมคคอนนาเฮย์" แม้จะรุ่นใหญ่ขึ้นมาหน่อย แต่เขาก็ถือว่าเป็นอดีตเซ็กซี่บอยที่สาวๆ อยากจะเห็นแผงอกเปลือยๆ ของเขา เขาโชว์มาแล้วถึง 24.5% จากผลงานหนังทั้งหมดที่ผ่านมา

อันดับที่ 8 คือ "แอนดี้ แซมเบิร์ก" ถือว่าคนนี้ติดโผเข้ามาอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็ต้องเชื่อเขาแหละ เพราะแม้จะไม่ได้มีหุ่นที่ฟิตเปรี้ยงเหมือนกับเพื่อนๆ นักแสดงชายคนอื่นๆ แต่หนุ่มจอมทะเล้นผู้นี้ก็มักจะถูกให้เปลือยแผงอกโชว์ถึง 25% ในผลงานที่ผ่านมา

อันดับที่ 7 คือ "ชาร์ลี ฮันนาม" ด้วยรูปร่างที่สันทัดกำลังดี ลุคความหล่อดุดันในสไตล์ของเขา เขาได้โชว์แผงอกเปลือยๆ ในหนังไปมากถึง 26.3% จากผลงานทั้งหมด แม้จะมีหนังบู๊เถื่อนๆ เสียเยอะ แต่เอะอะๆ อะไรก็ถอดผึ่งลมอยู่นะ

อันดับที่ 6 คือ "ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์" แดดดี้ที่ไม่ใช่พ่อของใครๆ หลายคน เชื่อว่าหลายคงน่าจะเคยหลงเสน่ห์กับแผงอกของผู้ชายคนนี้มาบ้าง เพราะเขาเคยถอดเสื้อโชว์ในผลงานตัวเองถึง 26.7% จากหนังทั้งหมดเลยทีเดียว

อันดับที่ 5 คือ "ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ" แม้ว่าจะไม่ได้ฟิตแน่นเหมือนกับเพื่อนๆ แต่ความเจ้าเนื้อหน่อยๆ ของเขาก็น่ารักน่าหยิกอยู่เหมือนกัน เชื่อหรือไม่ว่าเขาเคยถอดเสื้อโชว์ในหนังตัวเองมากถึง 26.9% ทีเดียว อย่างน้อยๆ ใน 'The Beach' ก็เกือบทั้งเรื่องแหละเนอะ

อันดับที่ 3 คือ "เฮนรี คาวิลล์" มาถึงแดดดี้ที่ไม่ใช่พ่ออีกคนที่สาวๆ หลงใหลเขาไม่แพ้กัน พ่อซูเปอร์แมนขนดกบนแผงอก เขาผู้นี้เคยไม่ใส่เสื้อโชว์ในหนังตัวเองถึง 29.4% หรือจะเป็นเพราะความล่ำ-เล่นเวทที่หน้าอกมาเยอะ ทำให้ใส่เสื้อไม่ได้กันนะ

อันดับที่ 3 คือ "เฮนเดน คริสเทนเซน" คะแนนเท่ากันกับคนข้างบน แม้ว่าพ่อหนุ่มคนนี้จะไม่ค่อยเห็นผลงานหนังในปัจจุบันสักเท่าไหร่ แต่ผลงานในอดีตของเขาก็ถือว่าหนุ่มน้อยนักถอดเสื้อโชว์อยู่เหมือนกัน ได้สัดส่วนการโชว์ไปใกล้ๆ กันที่ 29.4%

อันดับที่ 2 คือ "เจสัน โมโมอา" ปกติก็ไม่ค่อยใส่เสื้ออยู่แล้ว เพราะพื้นเพเป็นคนเกาะฮาวาย...ใส่เสื้อกันที่ไหน ยิ่งมาเล่น 'Aquaman' และเข้าสู่จักรวาลดีซี คอสตูมเสื้อที่แทบไม่จำเป็น ทำให้เขามีอัตราการเปลือยท่อนบนในหนังตัวเองสูงถึง 38.5% แต่ยังไม่ใช่ที่สุด

อันดับที่ 1 ก็คือ "แซค แอฟรอน" อดีตดาราทีนควีนจากดิสนีย์ เมื่อพ้นจากรั้ววัยหวานก็โชว์ถี่ๆ โชว์แบบนี้เขาเรียกว่า..อ่อย จากสถิติพบว่าเขามักจะถอดเสื้อโชว์ในผลงานหนังตัวเองมากถึง 50% เลยทีเดียว เรียกว่ามีหนัง 10 เรื่อง ถอดไปแล้ว 5-6 เรื่อง ก็แหม...หุ่นดี-หน้าดีขนาดนี้ ไม่โชว์ไม่ได้แล้ว

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O