รีเซต

หญิงลี ตัวจริงเสียงจริง บุกเวที กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน ค้นหาเงาเสียงใครเหมือนเป๊ะ?

หญิงลี  ตัวจริงเสียงจริง บุกเวที  กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน  ค้นหาเงาเสียงใครเหมือนเป๊ะ?
18 กุมภาพันธ์ 2557 ( 12:01 )
11.6K

   รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ วันนี้เป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ระหว่าง พัทลุง กับ นครสวรรค์ ผู้ชนะเข้าไปรอบชิงชนะเลิศ ช่วงแรกพบกับ “ช่วงประชันเงาเสียง” วันนี้เป็นคิวของนักร้องเพลงลูกทุ่งหมอลำซิ่งที่ตอนนี้เพลงดังมาก “หญิงลี ศรีจุมพล” มากับเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร และ หญิงลั๊ลลา
   
จากนั้นพบกับเงาเสียง 2 คู่ คนไหนที่กรรมการถูกใจที่สุด เสียงจะเหมือนแค่ไหน ลุ้นกันว่า ใครจะ โดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป  จากนั้นมาพบการแข่งขัน “ประชันเพลงมัน” ของ 2 ทีมจาก จ. พัทลุง และ จ. นครสวรรค์ ลุ้นกันว่าทั้งสองทีมว่า ใครจะมีลีลา เสียงร้องชนะใจกรรมการ ทำคะแนนนำไปก่อน พลาดไม่ได้ !!!
   ปิดท้ายช่วง “ประชันเสียงดี” คนสุดท้ายที่เป็นทีเด็ดของทั้งสองจะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลง เริ่มจาก “วรรณ-ณปภัช ประดิษฐ์ขำ” จาก จ. นครสวรรค์ โชว์เสียงเพลง “สับปะรด” จากนั้นต่อด้วยหนุ่มใต้เสียงดี “กาย-กายสิทธิ์ ศิริแสง” จาก จ.พัทลุง ที่มาในเพลง “ภูมิใจใต้” ทีมไหนจะเข้ารอชิงชนะเลิศ ห้ามพลาด !!!  
   ติดตามชม ศึกแห่งศักดิ์อภิมหาสงครามเพลงระหว่างชุมชนรูปแบบใหม่ ในวัน-เวลาใหม่ เพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน คว้าเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์  นี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี
   


 


 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety