รีเซต

ต่อมจิ้นเริ่มทำงาน!! กระแส ร้อยเล่ห์มารยา ตอนแรก โป๊บ-เบลล่า พาฟินสมการรอคอย

ต่อมจิ้นเริ่มทำงาน!! กระแส ร้อยเล่ห์มารยา ตอนแรก โป๊บ-เบลล่า พาฟินสมการรอคอย
p
6 ตุลาคม 2563 ( 10:20 )
1.3K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ร้อยเล่ห์มารยา ตอนแรก ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ทันทีที่ออนแอร์ เพราะกระแสคู่จิ้น ออเจ้าจากบุพเพสันนิวาส กลับมาโคจรเจอกันอีกครั้ง งานนี้ "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" รับบท รามิล ทนายความชื่อดัง อดีตแฟนเก่าของ พิชชา ที่รับบทโดยนางเอกสาว  "เบลล่า ราณี แคมเปน" เธอเลือกแต่งงานกับ ภมร ทายาทหมื่นล้านรั บบทโดย หลุยส์ สก๊อต ด้วยความเจ้าชู้ของสามี งานนี้เบลล่าเลยต้องเปิดฉากตบเมียน้อย ตั้งแต่ตอนแรกโดยมี หนุ่มโป๊ปเข้าไปคอยห้ามเรื่องราวของเธอ เรียกได้ว่าดุเดือดตั้งแต่ฉากแรกจนถึงฉากสุดท้าย

ร้อยเล่ห์มารยา ตอนแรก โป๊บ-เบลล่า พาฟิน

ในความแข่งนอกอ่อนในของ พิชชา (เบลล่า ราณี) ทำให้เธอดูมีปมในใจเรื่องการใช้ชีวิตของคู่ ซึ่งสิ่งเร้าที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์โมโหนั้นมากจากสามีและครอบครัวของเขา แถมด้วยอำนาจเงิน ที่ทำให้เธอไม่สามารถเลิกกับภมร (หลุยส์ สก๊อต) เพราะโดนขู่ว่าบริษัทของเธอจะปิดตัวพร้อมไล่พนักงานที่เธอรักออกทั้งบริษัท ทำให้เธอต้องจำใจอยู่กับสามีเจ้าชู้ของเธอต่อไป ในขณะเดียวกัน รามิล (โป๊ป ธนวรรธน์) ก็เข้าไปเกี่ยวข้องกับเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะพยายามหนีอดีตคนรักแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่ดี

ฉากที่ทำแฟนละครต้องกรี๊ดเสียงหลง คือฉากที่ รามิล (โป๊ป ธนวรรธน์) เข้าไปที่ห้องทำงานของ พิชชา (เบลล่า ราณี) ที่เผลอหลับไปหลังจากจับได้ว่าสามีโกหกจนต้องสงบสติอารมณ์ งานนี้เลยทำให้มีฉากที่หนุ่มโป๊ปคว้าตัวเข้ากอดสาวเบลล่า พร้อมพูดให้เธอใส่รองเท้าด้วยข้อความสั้นๆ ว่า “อย่าดื้อ” คำสั้นๆ ที่ทำให้แฟนละครกรี๊ด อยากเป็นเด็กดื้อของหนุ่มโป๊ปกันทั้งประเทศ

ร้อยเล่ห์มารยา ep.2 เล่าถึง รามิล(โป๊ป) เริ่มเข้ามาตรวจบัญชีบริษัทของพิชชา หรือ เอม(เบลล่า) ทำให้เอมรำคาญใจมาก ขณะที่รามิลมีความรู้สึกดีดีที่ให้กับเอมมาตลอด คอยสอดส่อง คอยช่วยเหลือ และเป็นที่ปรึกษา เป็นกำลังใจให้เอมในทุกๆเรื่อง แม้ตอนแรกเอมจะรำคาญใจ หงุดหงิดใจ แต่แล้วเอมก็มองเห็นความจริงใจของรามิล เพราะการช่วยเหลือครั้งล่าสุดกับงานอีเวนส์ของ ลิขิต(ต้น จักรกฤษณ์) ซึ่งเจ๊สุนีย์(ฝน สรวงสุดา)คอยช่วยผลักดัน แต่เกิดผิดพลาด เพราะรัญญา(ตุ๊ก ดวงตา) ต้องการจะสั่งสอนเอม โดยให้ปานแก้ว(มิ้นท์ นวินดา)มาร่วมป่วนงาน จนงานวุ่นวายไปหมด เอมเข้าใจว่าเป็นความผิดพลาดของทีมงาน แม้เอมจะโมโหมาก และพยายามระงับอารมณ์ แต่สุดท้ายก็ฟิวส์ขาด ปะทะกับปานแก้วอย่างบ้าคลั่ง เกือบจะทำร้ายกันรุนแรง ดีที่รามิลมาห้ามได้ทันอีกครั้ง เอมยอมใจเย็นลง และกลับบ้าน แต่ก็ไปทะเลาะกับภมร หรือ แม็กซ์(หลุยส์) ที่บ้านอีก
จะสนุกขนาดไปติดตามชม “ร้อยเล่ห์มารยา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 3

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :