รีเซต

“วิน เมธวิน” เป็นป๋าดันพาน้องชายรับงาน ลั่นงานคู่ติดต่อมาได้นะ

“วิน เมธวิน” เป็นป๋าดันพาน้องชายรับงาน ลั่นงานคู่ติดต่อมาได้นะ
ดาราเดลี่บันเทิง
13 ธันวาคม 2566 ( 16:24 )
100

“วิน เมธวิน” เป็นป๋าดันพาน้องชายรับงาน ลั่นงานคู่ติดต่อมาได้นะ

           ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดไม่น้อย เมื่อนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง “วิน เมธวิน” พาน้องชายมาทำงานด้วย ด้วยการเดินแบบแบรนด์ของตัวเอง งานนี้เมื่อเจอหนุ่มวินเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึง ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเข้าร่วมงานPRADA Reporter Pop-Up ที่ ฮ่องกง มาด้วย

 

           วันนี้ก็เอาแบรนด์ตัวเองมาด้วย คือของผมจะมีทีมออกแบบครับ แต่ก็ต้องผ่านการ FINALLY ทุกอย่างจากผมว่าให้ออกมาเป็นแบบนี้ ผมพยายามให้เป็นสตรีทและแคชชวลใส่ได้ทุกวัน แต่ก็ยังมีความสไตลิสต์ในตัวมันเองอยู่ โชว์เมื่อกี้เอาน้องชายมาเดินด้วย เราก็เป็นป๋าดัน จะเลิกเป็นนักแสดงแล้ว เดี๋ยวจะเป็นผู้จัดการ พูดเล่นนะครับ ยังรับงาน คือชุดที่เลือกให้น้องใส่ เพราะว่าเราพยายามจะตีความออกมาให้มันดูเป็นวัยรุ่น ก็เลยคิดว่าถ้าน้องมิคใส่ก็น่าจะสะท้อนความที่เราอยากจะให้ผู้คนทราบในแบบนั้น แต่ก็จ้างงานคู่ได้นะครับต่อไป วินมิค

            ส่วนล่าสุดก็ไปงาน Prada ที่ฮ่องกง ก็แฮปปี้ดีใจเพราะว่าจริงๆ ไม่ได้บินมาสักพักนึงแล้วเหมือนกัน พอมีโอกาสได้กลับไปเจอแฟนต่างประเทศ ก็ดีใจ เพราะว่าไม่ได้มีโอกาสได้เจอกันบ่อย แล้วก็เป็นครั้งแรกด้วยครับที่ยืนสัมภาษณ์กับสื่อ เป็นอีกโมเมนต์หนึ่งที่เรารู้สึกตื่นเต้นมาก ก็เริ่มหูดับไปแล้วว่าพูดอะไร ก็ดีใจที่ผ่านมามาได้ ขอบคุณคนชมเป็นศิลปินระดับอินเตอร์ไปแล้ว