รีเซต

ณเดชน์ แผนสูง!! ถูหลัง ญาญ่า ใน รอยฝันตะวันเดือด พุธนี้

ณเดชน์ แผนสูง!! ถูหลัง ญาญ่า ใน รอยฝันตะวันเดือด พุธนี้
9 กันยายน 2557 ( 17:27 )
7.8K

          ความน่ารัก น่าฟินของคู่จิ้นอย่าง “ณเดชน์-ญาญ่า” ทำเอาบรรดาแฟนๆ ละครเรื่อง “รอยฝันตะวันเดือด”เกาะติดขอบจอทีวีรอดูความหวานของคู่นี้กันไม่ห่างเลยทีเดียว โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ “มายูมิ” รับบทโดย “ญาญ่า-อุรัสยา” โดนมัดมือชกให้เข้ามาอยู่ในบ้าน “โอะนิซึกะ” โดยฝีมือของ “ริว” รับบทโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็เลยเกิดมีซีนดุเด็ดเผ็ดมันส์คละเคล้าความหวานมาฝากกันไม่ขาดสาย


          เช่นเดียวกับซีนน่ารักๆ ที่จะนำมาฝากเป็นเบื้องหลังกันในวันนี้ ก็เป็นซีนในช่วงที่ “มายูมิ” เกิดบาดเจ็บที่ข้อมือ เพราะโดนลอบทำร้าย พอกลับมาบ้านก็เลยมีปัญหากับการอาบน้ำ งานนี้พระเอกตัวแสบ “ริว” ก็เลยขันอาสาจะอาบน้ำถูหลังให้ ตามธรรมเนียมของคู่หมั้นคู่หมาย แหม!! เล่าเรื่องเบื้องหน้ามาแค่นี้ บรรดาแฟนคลับ ny คงมโน ฟินจิ้น กันไปถึงไหนต่อไหนแล้ว เอาเป็นว่ามาฟินกันต่อกับเบื้องหลังสุดน่ารัก น่าเอ็นดูของทั้งคู่ โดยฉากเด็ด ฉากนี้ ถ่ายทำกันที่สตูดิโอหนองแขม ช่อง 3 ที่เซ็ทเป็นด้านในของบ้านโอะนิซึกะซึ่งเหตุเกิดในห้องนอนของท่านโซเรียว


          โดยเปิดฉากความเซ็กซี่ของการซ้อมที่ “พี่หนุ่ม-กฤษณ์” เรียกทั้งสองคนมาซักซ้อมบทกันก่อน หลังจากนั้นก็ให้ “ญาญ่า” ได้ลงไปซ้อมนั่งในอ่างน้ำ โดย ญาญ่า อยู่ในชุดป้องกันด้วยเกาะอก และกางเกงขาสั้น เพื่อให้สมจริงที่สุด ต่อจากนั้นก็ให้ ณเดชน์ เอาเนคไทมาปิดตา แล้วก็เอาผ้ามาถูหลังให้ญาญ่า การซักซ้อมดูจะเป็นไปด้วยความราบรื่น เพราะตามความคาดหมายของ ญาญ่า แล้ว ณเดชน์ อาจจะต้องสรรหาวิธีแกล้งน้อง ด้วยวิธีใด วิธีหนึ่ง แน่นอน แต่รอบนี้ผิดคาด ณเดชน์ ดูจะไม่มีทีท่าอะไร แถมออกอากาศเป็นห่วง เป็นใย กับอากาศที่หนาวเย็นในสตูดิโอหนองแขม รวมทั้งในช่วงที่จะถ่ายจริง ทางฝ่ายศิลปกรรม ต้องเอาน้ำแข็งแห้งมาวางลงในอ่างน้ำ เพื่อให้สมจริงเป็นไอน้ำร้อนขึ้นมา ซึ่งไอน้ำแข็งแห้งพอโดนน้ำเย็น จะมีจังหวะที่ดีดตัวและร้อน พระเอกจอมทะเล้นของเราก็เลยกลัวว่าจะกระเด็นโดนน้องจนร้อนได้ แหม!! เวลาเอาจริงเอาจัง แสดงอาการเป็นห่วงเป็นใยก็ดูน่ารัก น่าลุ้นจริงๆ นะพ่อคู๊ณ


         สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำจริงนั้น พระเอกของเราก็สลัดคราบ ความกังวล เป็นห่วงในทันที สวมวิญญาณ ริว ตัวจริงเสียงจริง ทั้งทะเล้น ทั้งแอบลามกแบบน่ารักๆ น่าหยิก โดยเฉพาะตอนที่บรรจงถูหลังให้นางเอกของเรา โดยที่แอบแถมมุกยียวนกวนหัวใจเข้าไปด้วยการลอบมองหลังขาวๆ ของ มายูมิ ผ่านเนคไท ตบท้ายด้วยมุกชวนขยี้หมอน ด้วยการถอดเข็มขัดมาทำท่าทำทางหื่นใส่นางเอกอีกระลอกใหญ่ ยังไม่พอเท่านั้น ความซะใจของผู้กำกับฯ กับผู้จัดฯ “พี่จ๋า-ยศสินี ณ นคร” ยังไม่สิ้นสุด เพราะเพิ่มเติมช่วงท้ายของซีน ที่ มายูมิ ออกมาจากอ่างน้ำ และใส่ชุดคลุมแล้วดันเดินสะดุดจนล้ม พระเอกของเราก็เลยต้องกระโดดเข้าไปประคองกอดกันซะหน่อย

          แหมๆๆ!! เรียกว่าซีนเดียวขยี้กันจนถึงวินาทีสุดท้าย แม่เจ้าโว้ย!! นั่งดูตั้งแต่ซ้อม ยันจนถ่ายทำจริง งานนี้ มโน ไปไกลถึงไหนถึงไหน แถมมือก็จิกทีมงานคนข้างๆ แบบหนักหน่วง ความน่ารัก ความฟิน ของ “ณเดชน์-ญาญ่า” นี้เกินคำบรรยายจริงๆ จ้า


          แต่แฟนๆ จะจิ้นจะฟิน กันไปถึงไหน ต้องติดตามชมฉากถูหลังระหว่างท่านโซเรียวจอมทะเล้น “ริว” รับบทโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “มายูมิ” กับบทโดย “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์ปัน” ได้ในละครเรื่อง “รอยฝันตะวันเดือด” จากซีรีส์ชุด “Rising sun” นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์ปัน, มาริโอ้ เมาเร่อ, ณฐพร เตมีรักษ์, กอล์ฟ-พิชญะ, ดาว-พิมทอง, ปาล์ม-ศุภชัย, นพพล โกมารชุน, อู๋-ธนากร, โอ-อนุชิต, โจอี้ บอย, มิน-มิณฑิรา รวมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย พี่หนุ่ม-กฤษณ์ศุกระมงคล ควบคุมการผลิตโดย พี่จ๋า-ยศสินี ณ นคร ออกอากาศวันพุธที่ 10 กันยายน 2557 เวลา 20.20 น. ช่อง 3


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety