รีเซต

ดูซีรีส์ Only Side by Side with You พลิกแผนร้ายโด(ร)นใจ 💜 ฟินครบจบทุกตอน

ดูซีรีส์ Only Side by Side with You พลิกแผนร้ายโด(ร)นใจ 💜 ฟินครบจบทุกตอน
Jeaneration
5 กันยายน 2565 ( 19:30 )
4.2K

ได้เวลามาสัมผัสความรักอันหวานซึ้งระหว่างเขากับเธอ ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ในแวดวงธุรกิจสุดเพลิน "Only Side by Side with You พลิกแผนร้ายโด(ร)นใจ" การโคจรมาเจอของคู่ขวัญสุดปัง "เฉินเหว่ยถิง" กับ "ไป๋ไป่เหอ" ที่กลายเป็นคู่พระนางเคมีลงตัว และแฟน ๆ ต่างพากันยกนิ้วให้พวกเขาทั้งคู่ในผลงานเรื่องนี้ 

Only Side by Side with You เป็นเรื่องราวของหญิงสาวเวิร์คกิ้งวูแมน หน่านเชี่ยว ที่ต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่พลิกผัน เมื่อจับได้ว่าคู่หมั้นของเธอแอบคบชู้และนอกใจเธอ ทำให้เธอตัดสินใจแยกทางกับเขา แต่นั่นก็ทำให้เธอต้องสูญเสียหุ้นส่วสำคัญทางธุรกิจไปด้วย ท่ามกลางความสิ้นหวังไร้ทางออก ทั้งชีวิตส่วนตัวและชีวิตการงาน และโชคชะตาทำให้เธอบังเอิญได้พบกับ ฉีเยว่ หนุ่มเจ้าของบาร์ เขาตั้งใจที่จะเข้าใกล้เธอเพื่อหาข้อมูล เพราะว่าเขาสงสัยว่าเธอน่าจะมีส่วนเชื่อมโยงกับเรื่องราวในอดีตของเขา และความใกล้ชิดกันและกันในครั้งนี้นั่นเอง ทำให้หนุ่มสาวทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกที่แปรเปลี่ยนไป...

มาติดตามและลุ้นไปกับกลไกของโดรนและความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเธอ ได้ในซีรีส์ Only Side by Side with You พลิกแผนร้ายโด(ร)นใจ ได้ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ด้วยแพ็กเกจทรูไอดีพลัส หรือสามารถดูได้ทุกเครือข่าย โดยสามารถรับชมฟรีได้ใน 8 ตอนแรก

ดูซีรีส์ Only Side by Side with You พลิกแผนร้ายโด(ร)นใจ ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa