รีเซต

ซี ศิวัฒน์ ควงคู่ ปู ไปรยา บวงสรวงละครรีเมค คนละโลก เตรียมเชือดเฉือนบทบาทดราม่าเข้มข้น (คลิป)

ซี ศิวัฒน์ ควงคู่ ปู ไปรยา บวงสรวงละครรีเมค คนละโลก เตรียมเชือดเฉือนบทบาทดราม่าเข้มข้น (คลิป)
10 กุมภาพันธ์ 2558 ( 11:19 )
7.7K


           หลังจากฟิตติ้งเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ค่ายคนทีวี(ไทยแลนด์) โดยผู้จัดหน้าใหม่ วุฒิ ชัยวุฒิ เทพวงษ์ ก็เดินหน้าถ่ายทำละคร สู้ชีวิต แฝงแง่คิด เรื่อง คนละโลก ทันที งานนี้ถึงจะเป็นละครรีเมคที่ทำมาแล้วหลายครั้งจนโดนจับเปรียบเทียบ แต่ผู้จัดก็ไม่สน เดินหน้าผลิตละครเรื่องนี้ผ่านมุมมองที่ใหม่ๆ ของตนอย่างต่อเนื่อง

ชมคลิปบรรยากาศงานบวงสรวงพร้อมสัมภาษณ์นักแสดง ได้ที่นี่             ล่าสุด เช้าที่ผ่านมา ได้ฤกษ์บวงสรวง ละคร “คนละโลก” ณ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง7 โดยในงานมีทัพนักแสดงนำเข้าร่วมพิธีนี้มากมายอาทิ ซี ศิวัฒน์, ปู ไปรยา, โม อมีนา,ธีร์ ธีร์,ปูไข่ พงศ์สิริ, โย ปราณวรินทร์, ครีม นภัสสร, เดียร์ ปริษา, เอ๋ สิธิพันธ์, หมู ดิลก, ต้อม รัชนีกร, แก้ว อภิรดี, จิ๊ก เนารัตน์,เกะ ไดสุเกะ, ป๊อบ พลรัตน์, จิณณะ, แม่แมว จารุวรรณ
               คนละโลก เป็นละครสู้ชีวิต แฝงแง่คิดที่ว่า คุณค่าของความเป็นคนวัดกันที่จิตใจ ไม่ใช่อำนาจและฐานะทางสังคม เรื่องราวของชายหนุ่มสู้ชีวิตที่เคยถูกเหยียดหยามจากคนรวยจนกลายเป็นปมด้อย เขามองว่าคนรวยทุกคนเป็นคนไม่ดี ไม่เว้นแม้แต่หลานสาวเจ้าของโรงแรมที่เขาแอบชอบ ยิ่งเมื่อน้องสาวของเขาถูกคนรวยข่มขืนแล้วไม่รับผิดชอบ เขาจึงมุ่งมั่นพยายามให้ตนเองหลุดพ้นจากความยากจน แล้วโชคก็เข้าข้าง เมื่อเขาได้เป็นบุตรบุญธรรมของมาเฟียญี่ปุ่น และต้องเข้ามาดูแลธุรกิจมืดในเมืองไทย เขาจึงวางแผนที่จะเอาคืนทุกคน รวมถึงหญิงสาวที่เขาชอบ แต่ความจริงใจของเธอกลับทำให้หัวใจที่ปิดตายของเขาหวั่นไหว เขาจึงทำทุกทางเพื่อให้ได้ครอบครองเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องคอยติดตามชม ละคร คนละโลก ทางช่อง 7 สี เร็วๆ นี้ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety