รีเซต

ดูซีรีส์จีน Love is All วุ่นนัก! ท่านอาลักษณ์จอมป่วน พากย์ไทยครบจบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Love is All วุ่นนัก! ท่านอาลักษณ์จอมป่วน พากย์ไทยครบจบทุกตอน
Jeaneration
28 ตุลาคม 2565 ( 17:00 )
8.7K

ได้เวลามารับแรงกระแทกกับหนึ่งในซีรีส์ที่เคยสร้าความประทับใจให้กับผู้ชม...แบบฟินสุด ๆ มาแล้ว กับซีรีส์พีเรียดรอมคอมที่แฝงด้วยปมการสืบสวนสอบสวนไขปริศนา กับ "Love is All วุ่นนัก! ท่านอาลักษณ์จอมป่วน" ซีรีส์เรื่องเยี่ยมจากปี 2020 ที่ผู้ชมต่างยกนิ้วให้ เคมีพระนางลงตัวระหว่าง "จางรั่วหนาน" กับ "จางฮ่าวเหว่ย" ทำให้พาเพลิน ได้เวลามาเอ็นจอยกับพวกเขาอีกครั้งที่ทรูไอดี

Love is All วุ่นนัก! ท่านอาลักษณ์จอมป่วน เล่าเรื่องราวของ ถานหลิงหยิน เธอคือธิดาในตระกูลเศรษฐีประจำเมืองแต่กลับมีนิสัยที่แปลกประหลาดชอบกล ครอบครัวของเธอต้องเข้ามาเกี่ยวข้องพัวพันกับฝ่ายการปกครอง ในขณะที่ ถังเทียนหยวน เขาเป็นนายอำเภอหนุ่มรูปงามดั่งเทพบุตร เป็นคนสุภาพและมีมารยาทดีเลิศ อีกทั้งยังเติบโตมาในตระกูลที่มีภูมิหลังที่ดี และเขากลายเป็นจับตาต้องใจของสาว ๆ ทั้งเมือง แต่โชคชะตาได้จับให้คนทั้งคู่ที่แตกต่างกันคนละขั้วมาร่วมมือกันสืบไขปริศนาคดีที่กลายเป็นเรื่องวุ่นวายและก่อตัวเป็นมวลแห่งความรัก

มาร่วมไขปริศนาและหาจังหวะรักที่ลงตัวระหว่างพวกเขากันได้ กับซีรีส์ Love is All วุ่นนัก! ท่านอาลักษณ์จอมป่วน ทรูไอดีเสิร์ฟให้รับชมทุกวันจันทร์ วันละ 6 ตอนใหม่จุใจ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย(เอ็กซ์คูลซีพแค่ที่ทรูไอดีเท่านั้น) เริ่มตอนแรกในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีน Love is All วุ่นนัก! ท่านอาลักษณ์จอมป่วน ซับไทย-พากย์ไทย

หมายเหตุ ตารางวันและเวลาออกอากาศสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa