รีเซต

ฌอห์ณ โกรธจัด! เผลอต่อย หนิง นิรุตติ์ หน้าคว่ำ ปกป้อง ดี้ ชนานา

ฌอห์ณ โกรธจัด! เผลอต่อย หนิง นิรุตติ์ หน้าคว่ำ ปกป้อง ดี้ ชนานา
fluker_tvs
13 เมษายน 2559 ( 14:00 )
2.7K

เป็นพ่อลูกที่ปากแข็งแถมมีทิฐิต่อกันสุดๆ สำหรับคู่พ่อลูกอย่าง พ่อ (หนิง – นิรุตติ์ ศิริจรรยา) กับ เก้อ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ในซีรีส์ “Love Songs Love Stories คงเดิม” เพราะถึงแม้ว่าลึกๆ แล้วนั้นฌอห์ณจะรักและเคารพ หนิง มากแค่ไหน แต่เมื่อ หนิง ลงไม้ลงมือตบตี เตะต่อย ผู้เป็นแม่ (ดี้ ชนานา นุตาคม) อย่างโหดร้าย ลูกผู้ชายอย่าง ฌอห์ณ ทนเห็นไม่ไหวจึงบุกเข้าต่อยหน้า หนิง ทันที เพื่อปกป้อง ดี้ ให้ปลอดภัยและได้รับอันตรายน้อยที่สุด ทั้งคู่จะต่อสู้แลกหมัดฟัดกันนัวแค่ไหนติดตามเบื้องหลังฉากนี้กัน

ก่อนถ่ายทำผู้กำกับ โอ๋ คาฑาเทพ ก็ได้ซ้อมคิวกับนักแสดงที่เข้าฉากไม่ว่าจะเป็น หนิง ฌอห์ณ และ ดี้ ด้วยความที่ฉากนี้เป็นซีนอารมณ์ มี ตบ ต่อย ตี เตะ ครบสูตรความโหดร้ายของผู้ชายคนหนึ่งที่รู้ว่าภรรยาตัวเองมีชู้ ผู้กำกับปล่อยให้นักแสดงซ้อมบทและคิวบู๊จนคล่องแล้วก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ หนิง กับ ดี้ ทะเลาะกันด้วยคำพูดที่รุนแรงต่อปากต่อคำแบบไม่มีใครยอมให้กัน ดี้โกรธมากพุ่งเข้าหาหนิงทั้งจิกทั้งข่วน หนิงสะบัดออกพร้อมชกเข้าไปที่ท้องดี้ ฌอห์ณ แอบดูอยู่อีกมุมหนึ่งทนเห็น หนิง ทำร้าย ดี้ไม่ไหว เข้าไปห้ามแต่โดนหนิงสะบัดมือใส่จนล้มหน้าทิ่มโต๊ะ ทำให้ ฌอห์ณ นั้นโมโหฟิวส์ขาดลุกขึ้นต่อยหนิงทันที คราวนี้หนิงถึงเหว่อเพราะไม่คิดว่าฌอห์ณจะทำกับตนได้

ความขัดแย้งของ ฌอห์ณ และ หนิง พ่อลูกคู่นี้จะบานปลายและเกิดเหตุการณ์ร้ายๆ อะไรขึ้นอีกหลังจากนี้บ้าง แล้วความรู้สึกในความสัมพันธ์พ่อลูกจะยังคงเดิมหรือไม่นั้น ติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ซีรีส์ “Love Songs Love Stories คงเดิม” วันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่