รีเซต

“หญิง รฐา – ตุลย์” ฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปี จูบนี้หวานเจี๊ยบ!

“หญิง รฐา – ตุลย์” ฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปี จูบนี้หวานเจี๊ยบ!
ดาราเดลี่บันเทิง
20 พฤษภาคม 2566 ( 15:30 )
125

“หญิง รฐา – ตุลย์” ฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปี จูบนี้หวานเจี๊ยบ!

       เผลอแปปเดียวก็แต่งงานกันมา 1 ปีเต็มแล้ว สำหรับ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” และหวานใจ “ตุลย์ ตุลยเทพ” เมื่อวานนี้(19 พ.ค.66) คุณสามีเลยจัดเซอร์ไพรส์ให้คุณภรรยาด้วยการควงคู่ไปฉลองวันครบรอบแต่งงาน 1 ปี ที่ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย

         ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกันกับที่จัดงานแต่งอีกด้วย รวมทั้งยังถือโอกาศฉลองวันเกิดให้ “หญิง” ที่อายุครบ 40 ปี เพราะวันแต่งงานกับเกิดของคุณภรรยาเป็นวันเดียวกันนั้นเอง

          งานนี้ชาวเน็ตเลยได้เห็นบรรยากาศสุดโรแมนติกของทั้งคู่ เพราะในห้องตกแต่งเต็มไปด้วยลูกโปงและภาพโพลารอยด์สวีทหวานในวันแต่งงาน พร้อมกับซีนที่คนโสดที่ต้องอิจฉาเมื่อปล่อยภาพที่ “หญิง-ตุลย์” จูบกัน โดยฝ่ายหญิงได้เขียนแคปชั่นว่า…

             “ #yingtulmagicjourney happy anniversary Love thank you @waldorfastoriabangkok once again คอนเสิร์ตก็ต้องเล่น วันครบรอบแต่งงาน วันเกิดก็ต้องฉลอง.... ชุดเลยจะแรงๆไปนิส”

             ส่วนทางคุณสามีก็ได้เขียนแคปชั่นอวยพรวันเกิดคุณภรรยาว่า “Cheers to the big one! Happy Birthday baby and Happy Wedding(Reception) Anniversary ปีนึงผ่านไปเร็วมาก ปีนี้ได้เลื่อนรุ่นอายุแล้วก็ขอให้มีความสุข แฮปปี้มากๆ คิดสิ่งใดก็สมปรารถนา พี่จะคอยสนับสนุนอยู่ตรงนี้ตลอดไปค่ะ Let's grow old together #TheCoupleYT ”

        งู้ยยยย...สวีทหวานขนาดนี้เบบี๋ต้องมาแล้วนะคะเนี่ย ทางดาราเดลี่ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆในวันสำคัญนะคะ