รีเซต

สานต่อความปัง "KinnPorsche The Movie" จ่อบู๊ฟินต่อ จากซีรีส์ดังสู่หนังจอใหญ่!

สานต่อความปัง "KinnPorsche The Movie" จ่อบู๊ฟินต่อ จากซีรีส์ดังสู่หนังจอใหญ่!
Jeaneration
26 กรกฎาคม 2565 ( 08:00 )
212

กลายเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่ได้ถูกประกาศออกมาภายในงานคอนเสิร์ต KINNPORSCHE THE SERIES WORLD TOUR 2022 BANGKOK ที่จัดขึ้นเป็นโชว์รอบที่ 2 เมื่อคืนวานนี้ (25 ก.ค.) ที่นักแสดงและผู้จัดเตรียมจะตอกย้ำความสำเร็จอย่างล้มหลามของซีรีส์เรื่องนี้ แตกยอดออกมาเป็นรูปแบบเดอะมูฟวี่ สร้างเป็นหนังใหญ่ลงโรงฉายใน "KinnPorsche the Movie" นั่นเอง

โดยในเบื้องต้นนั้น Be On Cloud บริษัทผู้สร้างซีรีส์ KinnPorsche นั้นยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับโครงการสร้างฉบับเดอะมูฟวี่ต่อจากความสำเร็จของเวอร์ชั่นซีรีส์ในครั้งนี้ แต่มีการคอนเฟิร์มสร้าง พร้อมกับประกาศให้แฟน ๆ ได้ทราบในช่วงท้ายของคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของเหล่านักแสดงในค่ำคืนที่ผ่านมา โดยเป็นการขึ้นโลโก้เพียงว่า KinnPorsche The Movie และ ปี 2566 ทุกโรงภาพยนตร์ เพียงเท่านั้น

KinnPorsche The Series เป็นซีรีส์ทางเลือก หรือ ซีรีส์วาย แนวแอคชั่นโรแมนติก ที่ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ชื่อเดียวกัน ที่เล่าเรื่องราวของ คินน์ ลูกชายคนรองของตระกูลมาเฟีย ที่มักจะตกเป็นเป้าหมายของอริจากหลายกลุ่มแก๊ง ทำให้เขาต้องจ้างบอดี้การ์ดคุ้มกันจำนวนมาก และเขาก็ได้มาพบกับ พอร์ช นักศึกษาที่ทำงานพิเศษในสถานบันเทิง ก่อนจะร้องขอให้เขาช่วยชีวิตจากอันธพาล และเขาตัดสินใจจ้างพอร์ชให้มาเป็นบอดี้การ์ดประจำตัว จุดเริ่มต้นในความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเขาได้เกิดขึ้นจากตรงนั้น

ทั้งนี้ ซีรีส์ KinnPorsche The Series ได้ออกอากาศทางช่อง One31 เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา พร้อมกับฉายซีรีส์ฉบับพิเศษ Uncut 18+ บนแพลตฟอร์ม iQIYI ที่ถือว่าเป็นซีรีส์วายที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในรอบปี มีกระแสติดเทรนด์ฮิตในโซเชียลมีเดียทุกครั้งที่ออกอากาศตอนใหม่ แม้ว่าจะโกยเรตติ้งไปไม่มากนัก แต่กลับมีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ส่งผลทำให้ "มาย ภาคภูมิ" ได้แจ้งเกิดจากผลงานนี้ และ "อาโป ณัฐวิญญ์" กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม คาดว่าฉบับภาพยนตร์ของ KinnPorsche The Movie อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้าง และอาจจะเริ่มต้นในส่วนงานโปรดักชั่นได้อย่างเร็วที่สุดในช่วงปลายปีนี้ เพราะต้องรอให้ทีมนักแสดงเสร็จสิ้นภารกิจออกทัวร์รอบภูมิภาคใน KINNPORSCHE THE SERIES WORLD TOUR 2022 ที่จะตระเวนเซอร์วิสแฟน ๆ ในหลายชาติทั่วเอเชีย แฟน ๆ คงจะต้องเฝ้ารอติดตามข่าวกันให้ดี ๆ ต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa