TrueID

ดราม่าโชย! ที่แท้ ไชอา เลอบัฟ ถูกไล่ออกจากหนัง "Don't Worry Darling"

ดราม่าโชย! ที่แท้ ไชอา เลอบัฟ ถูกไล่ออกจากหนัง "Don't Worry Darling"
Jeaneration
25 ธ.ค. 63
271

ข่าวสารวงการหนัง

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ที่มีข่าวว่านักแสดงหนุ่ม "ไชอา เลอบัฟ" ได้ถอนตัวออกจากหนังระทึกขวัญ "Don't Worry Darling" ที่นักแสดงสาว "โอลิเวีย ไวลด์" นั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับ โดยได้นักร้องหนุ่ม "แฮร์รี สไตลส์" เข้ามารับบทแทนเขา แต่ปรากฏว่าเพิ่งมีการเปิดเผยเบื้องลึกว่า แท้ที่จริงแล้ว เขาถูกผู้สร้างไล่ออกจากหนังเรื่องนี้ต่างหาก

ตามรายงานระบุว่า ไชอา เลอบัฟ ที่กำลังเผชิญหน้ากับประเด็นข่าวดราม่าครั้งล่าสุดตลอดเดือนธันวาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ถูกอดีตแฟนสาว "เอฟเคเอ ทวิกส์" ที่เคยร่วมงานกันในหนัง "Honey Boy" ยื่นฟ้องดำเนินคดีทางกฎหมายกับเขา ฐานทำร้ายร่างกายและเป็นสาเหตุทำให้เธอติดโรคทางเพศสัมพันธ์ ทำให้อนาคตของนักแสดงหนุ่ม ไชอา เลอบัฟ กลับมาตกอยู่ในที่นั่งลำบากอีกครั้ง

และยังเชื่อมโยงไปถึงกองถ่ายหนังเรื่อง Don't Worry Darling ที่ก่อนหน้านี้ ไชอา เลอบัฟ เคยเป็นหนึ่งในนักแสดงนำ แต่แหล่งข่าววงในได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ว่า ความจริงแล้วเขาถูกไล่ออกจากหนังเรื่องนี้ต่างหาก

เว็บไซต์ Variety ได้รายงานข้อมูลข่าวดังกล่าวโดยอ้างอิงจากแหล่งข่าวใกล้ชิดกองถ่ายหนังเรื่องนี้ โดยแหล่งข่าวระบุว่า "เขาเป็นผู้ชายที่ไม่ใช่คนที่ใครจะร่วมงานได้ง่ายๆ" จากข้อมูลพบว่า ไชอา เลอบัฟ ได้ถูกให้เชิญออกจากโครงการหนังเรื่องนี้ เนื่องจากเขามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อนักแสดงและทีมงาน

แหล่งข่าวยังระบุอีกว่า กองถ่ายหนังของ โอลิเวีย ไวลด์ เป็นที่รู้จักกันดีว่าเธอมักจะตั้งกฎในการทำงาน เพื่อให้เกิดความราบรื่นในการร่วมงานกัน โดยหนึ่งในกฎที่ตั้งเอาหลวมๆ ก็คือ 'กองถ่ายปราศจากปัญหาที่ไร้สาระ' แต่ดูเหมือนว่า ไชอา เลอบัฟ อาจจะละเมิดกฎและสร้างความไม่สบายใจให้กับกองถ่ายหนังเรื่องนี้

กระแสข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่า เขาถอนตัวออกไปเพราะตารางงานที่ยุ่งเหยิง แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นการให้เหตุผลที่ถนอมน้ำใจมากกว่าการประกาศว่าถูกไล่ออกจากกองถ่ายหนังเรื่องนี้ แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นในขณะนี้ก็ทำให้ ไชอา กลับมาอยู่ในที่นั่งลำบากอีกครั้ง และอาจจะส่งผลกระทบต่ออนาคตในวงการฮอลลิวูดของเขาด้วย

"Pieces of a Woman" เป็นผลงานใหม่ล่าสุดของเขา ที่ได้แสดงร่วมกับ "วาเนสซ่า เคอร์บี้" หนังทำท่าว่าจะไปได้สวยบนเวทีรางวัลต่างๆ ในช่วงต้นปี 2021 ที่จะถึงนี้ แต่เพราะประเด็นดราม่าและการถูกฟ้องร้องของเขาที่เกิดขึ้นนั้น ทำให้เน็ตฟลิกซ์ได้ตัดสินใจตัดชื่อของเขาออกจากการเป็นนักแสดงนำ และจะไม่มีการโปรโมทถึงเขาในฐานะนักแสดงหนังเรื่องนี้ด้วย

ในช่วงระยะเวลาเกือบ 10 ปีที่ผ่านมา ไชอา เลอบัฟ ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มเจ้าปัญหาในฮอลลิวูด เขาถูกจับกุมและตั้งข้อหาอยู่หลายครั้ง ได้รับโทษและทัณฑ์บนอยู่ในหลายกรณี แต่ในโหมดนักแสดงนั้น เขาก็ยังถ่ายทอดบทบาทที่ได้รับออกมาได้อย่างเป็นมืออาชีพอยู่ ถึงแม้ว่าการทำงานร่วมกันเขาจะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความกระอักกระอ่วนใจของเพื่อนร่วมงานอยู่ไม่น้อย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O