รีเซต

จำได้ไหม? ย้อนความหล่อ 4 "พระเอก" คุณภาพระดับตำนานในวัยหนุ่ม

จำได้ไหม? ย้อนความหล่อ 4 "พระเอก" คุณภาพระดับตำนานในวัยหนุ่ม
TNN ช่อง16
22 เมษายน 2565 ( 11:56 )
108

ความหล่อของพระเอกไทยในตำนานของวงการบันเทิง ไม่เป็นสองรองใครจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นความคม ความเข้ม และการันตีความสำเร็จที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยความคุณภาพ ล่าสุดทีมข่าวพาย้อนชมความหล่อของ 4 พระเอกระดับตำนาน ที่เห็นแล้วต่างก็ต้องนึกถึงผลงานที่ติดตราตรึงใจได้เป็นอย่างดี 

 

เริ่มที่นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง "อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา" ที่เข้าสู่วงการโดยการแสดงละครโทรทัศน์ เรื่องแรก รับบทเป็นพระเอกหนุ่ม ในเรื่องแค่ขอบฟ้า และผลงานละครที่สร้างชื่อเสียงและเป็นที่ติดตราตรึงใจมากที่สุดคือ บทของจะเด็ด จากเรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ และยังมีผลงานอีกมากมายนับไม่ถ้วน ที่ทำให้อาหนิง โด่งดังเป็นพลุแตกจนกระทั่งปัจจุบัน

 

ภาพจาก Facebook อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา


ภาพจาก Facebook อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา


ภาพจาก Facebook อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา

 

ต่อกันที่พระเอกอารมณ์ดีอย่าง "หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ" พระเอกคู่ขวัญกับ "จินตหรา สุขพัฒน์" ที่ใครๆ ต่างก็รู้จัก เมื่อย้อนชมภาพในวัยหนุ่มแล้ว หลายคนต่างก็คิดถึงการรับบท บุญชู ในภาพยนตร์เรื่องบุญชูผู้น่ารัก ซึ่งประสบความสำเร็จมากในยุคก่อน และในปัจจุบัน เรายังได้เห็นฝีไม้ลายมือของพระเอกผู้โด่งดังระดับตำนาน ในหน้าจอโทรทัศน์ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่บ่อยครั้งเลยทีเดียว

 

ภาพจาก เว็บไซต์ pantip


ภาพจาก IG santanoom


ภาพจาก IG santanoom

 

อีกหนึ่งพระเอกที่ย้อนไปชมภาพวัยหนุ่ม ต่างก็ต้องตะลึงในความหล่อละมุน ของ "หมู ดิลก ทองวัฒนา" ถือเป็นนักแสดงรุ่นแรกๆ ของช่องน้อยสี ที่รับบทพระเอกในเรื่องนางทาส และด้วยฝีไม้ลายมือในการแสดงของพระเอก หมู ดิลก ทำให้คว้ารางวัลโทรทัศน์ทองคำในสาขาดาราสนับสนุนชายดีเด่น จากละคร 3 เรื่องดัง และในปัจจุบัน หมู ดิลก ยังคงมีผลงานคุณภาพให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมผ่านจอแก้วอย่างต่อเนื่อง

 

ภาพจาก Facebook ดิลก ทองวัฒนา : Dilok Thongwattana

 

ภาพจาก IG moodilok

ภาพจาก IG moodilok

อีกพระเอกระดับตำนานอย่าง "นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช" นักแสดงมากความสามารถ และมีผลงานที่โดดเด่นให้แฟนๆ ได้เห็นผ่านหน้าจอมากมาย ซึ่งหลายคนเห็นภาพวัยหนุ่ม ที่ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จัก คงเป็นละครเรื่องตี๋ใหญ่ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก อีกทั้งในปัจจุบัน นก ฉัตรชัย ยังมีผลงานมากคุณภาพ ลงจอแก้วให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

 

ภาพจาก Facebook ย้อนเวลา ฉัตรชัย เปล่งพานิช


ภาพจาก IG mr_plengpanich