รีเซต

I Am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

I Am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
EntertainmentFL
13 ธันวาคม 2564 ( 12:45 )
1.1K

ดูหนังออนไลน์ I Am Legend

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย กับเรื่อง "I Am Legend" ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ เป็นหนังซอมบี้ที่ไม่ควรพลาดด้วยเนื้อเรื่องที่เล่าถึงการเอาตัวรอดกับชายคนหนึ่งที่มีแค่หมาเป็นเพื่อนของเขาในยามที่ไร้ผู้คนให้พูดคุย  รวมถึงสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่ดูได้เนียนตา นับว่าเรื่องนี้เป็นหนังซอมบี้ที่เป็นเอกลักษณ์พอตัว รวมถึงการแสดงของวิลก็สมกับเป็น Legend ตามชื่อเรื่องเช่นกัน

"I Am Legend"  ผมชื่อ โรเบิร์ต เนวิลล์ ผมเป็นผู้รอดชีวิตอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ ถ้ามีใครอยู่ข้างนอกนั่น ใครก็ตาม ได้โปรด คุณไม่ได้อยู่คนเดียว

โรเบิร์ต เนวิลล์ (วิลล์ สมิธ) เป็นนักวิทยาศาสตร์ปราดเปรื่อง แต่แม้กระทั่งเขาก็ไม่อาจจำกัดวงไวรัสร้ายที่ไม่มีทางยับยั้ง ไม่มีทางรักษา และถูกสร้างขึ้นด้วยมือมนุษย์ เนวิลกลายเป็นมนุษย์คนสุดท้ายที่รอดชีวิตอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ และอาจจะในโลกนี้

เป็นเวลา 3 ปีที่เนวิลล์เพียรส่งสารผ่านคลื่นวิทยุทุกวัน เขาหมดหวังที่จะพบกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ในโลกภายนอก แต่เขาไม่ได้อยู่ลำพัง บรรดาเหยื่อโรคระบาดกลายพันธุ์ พวกติดเชื้อ ซึ่งซ่อนอยู่ในเงามืด เฝ้าจับตาทุกย่างก้าวของเนวิลล์ และคอยให้เขาพลาด กับความหวังครั้งสุดท้ายของมนุษยชาติ เนวิลล์มีแรงขับในภารกิจเดียวที่เหลืออยู่ของเขา คือหาทางที่จะกลับข้างผลจากไวรัสด้วยการใช้เลือดที่มีภูมิคุ้มกันของเขา แต่เขารู้ดีว่ามีกำลังเพียงน้อยนิด และเวลาก็เหลือน้อยเต็มที

  • ประเภท: ชีวิต / ระทึกขวัญ / ผจญภัย
  • นำแสดงโดย:วิลล์ สมิธ, อลิซ บราก้า, ชาร์ลี ทาฮาน, ซัลลี่ ริชาร์ดสัน, วิลโลว์ สมิธ
  • กำกับโดย: ฟรานซิส ลอว์เรนซ์
  • ความยาว: 101 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 13 ธันวาคม 2550 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸  เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa