รีเซต

พิชิต 7 หนังทริลเลอร์พล็อตเข้มข้น ความดาร์กไม่เป็นรองใคร หาดูได้ที่ทรูไอดีพลัส

พิชิต 7 หนังทริลเลอร์พล็อตเข้มข้น ความดาร์กไม่เป็นรองใคร หาดูได้ที่ทรูไอดีพลัส
Jeaneration
27 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:00 )
452

ดูหนังออนไลน์

ได้เวลามาเอาใจคอหนังทริลเลอร์กันสักหน่อย ใครที่ชื่นชอบหนังแนวสืบสวนสอบสวน แฝงปริศนาต่างๆ ทั้งไขคดีฆาตกรรม ปมลึกลับน่าค้นหา และการสำรวจภายใต้จิตใจของตัวละคร ก็ขอเรียนเชิญมาร่วมพิชิตไปกับหนังแนวทริลเลอร์จากทุกมุมโลก ทั้ง 7 เรื่องเด็ดที่ Movie.TrueID ได้คัดสรรหยิบมาให้ทุกคนได้เลือกชม ผ่านแพ็กเก็จทรูไอดีพลัสสุดคุ้มเช่นนี้

และคงจะต้องแนะนำสักหน่อยว่า โปรดค่อยๆ เลือกดูเพลย์ลิสต์นี้ไปสักวันละเรื่องก็พอ เพราะหากว่าเปิดดูจุใจภายในวันเดียว คุณอาจจะเสี่ยงที่จะจิตตกกับแนวประเภทนี้ได้ไม่น้อยเลยเช่นกัน และที่สำคัญหนังทริลเลอร์เหล่านี้ บางเรื่องมีเนื้อหาไม่เหมาะกับเด็กและเยาวชน ผู้ปกครองโปรดชี้แนะและให้คำแนะนำบุตรหลาน จึงแจ้งมาด้วยความห่วงใยในทุกๆ ท่าน และขอให้สนุกกับหนังในเพลย์ลิสต์นี้...

Dark Crimes วิปริตจิตฆาตกร

ทาเด็ค เป็นนักสืบที่รับหน้าที่สืบสวนคดีฆาตกรรมนักธุรกิจคนหนึ่ง แต่ที่เขาและคนอื่น ๆ ต้องประหลาดใจมากก็คือ เรื่องราวมันเหมือนกับเรื่องในนิยายฆาตกรรมของนักเขียนคนหนึ่งที่ชื่อ คอซโลว์ ขณะที่คดีนี้น่าจะเปิดและปิดได้ง่าย ๆ เหมือนคดีทั่ว ๆ ไป ทาเด็คดูเหมือนจะสืบพบเรื่องในมุมมืดของคดีนี้ขึ้นมา นั่นเป็นเหมือนชนวนที่ทำให้ทาเด็คดำดิ่งสู่อีกโลกที่มืดบอด และทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

Seven Years of Night
คืนโหดแค้นคลั่ง 7 ปีมิมีเลือนหาย

ซอวอน ชายหนุ่มที่ผ่านอะไรมามากมายกับชีวิตที่ถูกตราหน้าว่าเป็นลูกชายของไอ้ฆาตกร พ่อของเขาได้รับโทษประหารชีวิต จากเหตุการณ์เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ฮยอนซู พ่อขี้เมาของเขาที่ทำหน้าเป็นหัวหน้าคนงานประจำเขื่อน ได้จับรถออกไปที่หมู่บ้าน แต่ระหว่างทางเขาได้พุ่งชนเด็กสาวคนหนึ่งและตัดสินใจโยนร่างของเธอทิ้งลงในอ่างเก็บน้ำ นับตั้งแต่นั้นว่าเขาก็แทบจะเสียสติเพราะตราบาปในครั้งนี้ ในขณะที่ ยองเจ พ่อของเด็กสาวที่เสียชีวิตนั้น ก็ยังคุกรุ่นไปด้วยไฟแห่งความแค้นและมีเป้าหมายที่จะเอาคืนต่อซอวอนให้สาสมกับที่พ่อของเขาทำเอาไว้

Deception
ระทึกซ่อนระทึก

"คืนนี้ว่างไหม...?" คำถามง่าย ๆ แต่คำตอบของผู้ชายคนหนึ่ง กลับเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล ผู้ชายคนนั้นคือ โจนาธาน แม็คควอร์รี่ นักบัญชีโนเนมที่ลอยคออยู่กลางเวิ้งอ่าวชนชั้นสูงแห่งนิวยอร์กซึ่งไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับโจนาธาน ลุยแต่งาน ไม่มีชีวิต ต่างหาก ที่ทำให้วิญญาณเขาแห้งผากลงทุกวัน

แต่แล้วไฟชีวิตของเขาก็สว่างวาบขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อได้รู้จักกับทนายความฝีมือเฉียบ ไวแอตต์ บอส ผู้พาเขาไปสัมผัสมหานครนิวยอร์กในมุมที่มีเพียงชนชั้นสูงเท่านั้นที่จะเข้าไปได้ หากจะพูดว่าที่นี่คือสนามบันเทิงของนักธุรกิจระดับสูงแห่งแมนฮัตตัน ก็คงไม่ผิดนัก ในโลกของ ไวแอตต์ ผู้ชายทุกคนใส่สูทราคาสี่พันดอลล่าร์ และเมื่อถึงเวลาหย่อนใจ พวกเขาจะไปเที่ยวคลับใต้ดินที่คลาคล่ำไปด้วยสาวสวยชวนตะลึงไร้พันธะ สำหรับโบรกเกอร์ทรงอิทธิพลทั้งหลายที่ทำงานวันละ 18 ชั่วโมงจนไม่มีชีวิตส่วนตัว สถานที่ที่เหมาะที่สุดคือ The List เซ็กซ์คลับแห่งหนึ่งที่เพียงหมายเลขโทรศัพท์เหมาะ ๆ กับคำถามง่าย ๆ ว่า คืนนี้ว่างไหม ก็สามารถเติมเต็มอารมณ์สวาทของคุณในค่ำคืนนั้นได้

นี่คือ โลกแห่งความเริงรมย์ที่ปราศจากความซับซ้อน โจนาธานรู้มาอย่างนั้นเมื่อไปเยือนครั้งแรก ที่นี่ทำให้เขาได้ค้นพบด้านหนึ่งของตนเองที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีอยู่ แต่สัมพันธ์สวาทกับสาวแปลกหน้ารวยเสน่ห์ที่เขารู้เพียงชื่อย่อว่า เอส กลับดึงเขาให้ดำดิ่งลงสู่อีกโลกหนึ่งที่ไม่เคยคาดคิด นั่นคือ โลกแห่งความหลอกลวงและฆาตกรรม

The Chronicles of Evil
โหด..ฆาตกรรม

หัวหน้าทีมสายสืบชเว ได้ถูกรับเลือกให้เลื่อนขั้น เขาจึงได้ไปเลี้ยงฉลองกับเพื่อนๆ และรุ่นน้องที่ร่วมงาน แต่ระหว่างทางกลับบ้านนั้น เขาได้บังเอิญพบเหตุอาชญากรรมที่ทำให้เขาต้องพลั้งก่อเหตุฆาตกรรมขึ้นโดยมิได้ตั้งใจ และนั้นทำให้เขาตัดสินใจเลือกที่จะปกปิดความผิดตัวเอง เพราะหน้าที่การงานที่กำลังไปได้สวยอยู่

และในช่วงเช้าวันต่อมา เขากลับพบว่าผู้เสียชีวิตที่เกิดขึ้นจากเงื้อมมือของเขากลายเป็นศพอยู่ที่ห้อยแขวนเอาไว้ลงมาจากเครนไซต์ก่อสร้างอันเป็นภาพที่น่าสยดสยอง เขารู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก และเขาเองก็ได้รับมอบหมายให้มาดูแลสืบสวนคดีฆาตกรรมครั้งนี้ แต่ว่าเขาจะปะติดปะต่อมันอย่างไร ทั้งๆ ที่ตัวเองก็มีส่วนเกี่ยวข้องเหตุในครั้งนี้?

Perfume: The Story of a Murderer
น้ำหอมมนุษย์

ปี 1766 นครกราสซี่ ตอนใต้ของฝรั่งเศส ฝูงชนมารวมตัวกัน ณ จตุรัสกลางใจเมืองเพื่อฟังคำตัดสินชีวิตของ ฌ็อง-แบ็ปติสต์ เกรนูอีลเล่ คนทำน้ำหอม ฝูงชนเริ่มฮือฮาเมื่อเกรนูอีลเล่ที่โดนพันธนาการด้วยโซ่ตรวนถูกลากตัวขึ้นมายังระเบียงป้อม พวกเขาถึงกับลุกฮือเมื่อเกรนูอีลเล่ถูกตัดสินประหารชีวิต และนี่คือเรื่องราวของชายผู้ที่คิดค้นและเป็นต้นกำเนิดของน้ำหอมที่ซ่อนเอาไว้ด้วยกรรมวิธีอันน่าสยดสยอง

Slice
เฉือน

เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดสยอง เมื่อเหยื่อทุกรายถูกฆ่าหั่นศพ และนำชิ้นส่วนแยกไปทิ้งคนละแห่งศพแล้วศพเล่า ตำรวจมืดแปดด้านไม่อาจหาตัวฆาตกรได้

ไท นักโทษชั้นหนึ่ง อดีตมือปืนรับจ้างกลับใจ เขาพยายามที่จะบอกเรื่องราวความสงสัยที่เขารู้ว่าใครคือฆาตกรรายนี้ กับ ชิน นายตำรวจใหญ่ที่ใช้เขาทำงานลับ แต่ชินไม่ใส่ใจ ทว่าเมื่อเหตุสยองเกิดขึ้นอีกคราวกับลูกชายรัฐมนตรี ตำรวจต้องพยายามทำทุกวิถีทางในการจับฆาตกรมาลงโทษให้ได้ และไทก็ถูกนำตัวมาจากเรือนจำ การต่อรองเกิดขึ้น ไทขอให้ปล่อยตัวเขาโดยไม่มีข้อแม้ และขออิสระในการทำงานทุกอย่างภายใน 15 วัน เขาจะต้องนำตัวฆาตกรมาลงโทษให้ได้ โดยจับตัวภรรยาของเขาไว้เป็นตัวประกัน ถ้าเขาไม่กลับมาพร้อมฆาตกร ให้ฆ่าภรรยาเขาทันที ไทแกะรอยความทรงจำของเขาในอดีต และแล้วความจริงจากอดีตก็เริ่มฉายภาพชัดเจนขึ้น ฆาตกรมืออาชีพและฆาตกรต่อเนื่อง ถูกกำหนดให้เผชิญหน้ากันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

The Piper
คนเป่าขลุ่ย

ภายหลังจากที่สิ้นสุดสงครามเกาหลี อูรยอง กับ ยองนัม ได้ออกเดินเท้าไปยังโซล เพราะเขาต้องการพาลูกชายไปรักษาอาการของวัณโรคที่เป็นอยู่ แต่ระหว่างพวกเขาได้พบเส้นทางที่แอบซ่อนอยู่ในหุบเขา จึงได้ตัดสินใจเลือกสำรวจเส้นทางนั้นและได้ไปพบกับหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ทุกคนดูจะใช้ชีวิตสงบสุขกันเป็นอย่างดี หัวหน้าหมู่บ้านได้ต้อนรับพวกเขาเป็นอย่างดี และสถานที่แห่งนี้ก็ดูร่มรื่นน่าอาศัยอยู่เป็นอย่างมาก จะยกเว้นก็แต่เพียงหมู่บ้านแห่งนี้มีประชากรของหนูที่ค่อนข้างเยอะไปสักหน่อย

ทั้งนี้ อูรยอง มีความสามารถพิเศษที่แอบซ่อนอยู่ นอกจากเขาจะเล่นไปป์ได้อย่างไพเราะแล้ว เขายังเสนอที่จะกำจัดหนูออกไปให้พ้นจากหมู่บ้านแห่งนี้ โดยที่หัวหน้าหมู่บ้านเสมอค่าตอบแทนก้อนโตให้กับเขา และการเข้ามาค้างอาศัยที่แห่งนี้ทำให้เขาได้พบกับหมอผีสาว ที่เธอทำให้หัวใจของเขากระชุ่มกระชวยขึ้นได้อีกครั้ง ทุกๆ อย่างดูเหมือนกำลังจะไปได้สวย แต่หารู้ไม่ว่า...ฝันร้ายของอูรยอง เพิ่งจะได้เริ่มต้นขึ้น!

-------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa