รีเซต

ไม่เคยหยุดนิ่ง!! บอล กัมมัญญ์ แพลนชีวิตรับปีใหม่ 2564 เรียนรู้ธุรกิจออนไลน์ ไปพร้อมกับงานละคร

ไม่เคยหยุดนิ่ง!! บอล กัมมัญญ์ แพลนชีวิตรับปีใหม่ 2564 เรียนรู้ธุรกิจออนไลน์ ไปพร้อมกับงานละคร
p
1 มกราคม 2564 ( 10:00 )
403

ข่าวบันเทิงวันนี้

“บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว” พระเอกหนุ่มหล่อขี้เล่น ได้เข้าร่วมงานในฐานะนักแสดงนำจากละครเรื่อง “อีสาวอันตราย” ละครครบรสความสนุกที่เตรียมมอบเสียงฮาในช่วงเวลา 19.00 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 ที่ใกล้จะถึงนี้

บอล กัมมัญญ์ แพลนชีวิตรับปีใหม่ 2564

ซึ่งในงานนี้หนุ่ม “บอล-กัมมัญญ์” ก็ได้สปอยความสนุกของละคร “อีสาวอันตราย” ว่า “บอลรับบทเป็น ไอ้น้า เป็นนักศึกษาที่เพิ่งจบวิศวะฯ มา และมีความที่อยากจะมาพัฒนาชุมชน แต่คือความสามารถของเราจะไม่ค่อยมีเท่าไร (หัวเราะ) มันก็จะเกิดความป่วนของละครนี้ขึ้นมา บอกเลยว่าตัวละครตัวนี้สามารถเรียกเสียงฮาได้อย่างแน่นอนเพราะว่าเป็นตัวปัญหาจริงๆ คือเรามีความหวังดีแต่ความหวังดีของเราอาจจะน่ารำคาญสำหรับคนอื่น บอลว่าสิ่งที่คนดูต้องดูละครเรื่องนี้คือตอนนี้สังคมเรามันเครียดมาก ถ้ามาดูอะไรแบบนี้มันน่าจะเปลี่ยนแปลงหรือสร้างมุมมองดีๆ และมีข้อคิดดีๆ ให้กับคนดูครับ”

นอกจากนี้หนุ่มคนนี้ยังได้เผยถึงแพลนชีวิตของเขาในปี 64 ว่า “ช่วงนี้หนักไปสายนักลงทุนนิดนึง ก็จะมีช่วงโควิด-19 ผมก็ไปเรียนเป็นแบบเทรดเดอร์เลย ผมก็ลงเรียนออนไลน์ และก็ไปเทรดในสนามจริงเลย ก็คือเป็นช่วงที่เราว่างจัดเลย และเราก็เป็นประเภทที่ว่างแล้วอยู่เฉยๆ ไม่ได้อะ ก็ต้องมาหาเงิน แต่เราหาเงินโดยที่มันมีความสุขกับเราด้วย และไม่ไปทับกับงานอื่น และถ้าถามถึงเรื่องธุรกิจเราก็อยากมี แต่พอเคยมีแล้วทำกับคนเยอะ มันก็จะแอบปวดหัวนิดนึงก็เลยอยากหาอะไรที่เรารู้สึกว่าเราไม่ต้องได้กำไรก็ได้แต่เราอยากมีมัน ก็ตอนนี้กำลังหาอยู่เรื่อยๆ ที่มันพอดีกับเรา ผมว่ามันไม่สายหรอกสำหรับอายุ ผมว่าเรียนรู้กันไปอาจจะเจอพรุ่งนี้ก็ได้หรือมันอาจจะเจอแล้วแต่เราแค่ย้อนกลับไปเรียนรู้มันครับ”

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มผู้ไม่เคยหยุดนิ่งจริงๆ ใครเป็นแฟนๆ ของหนุ่ม “บอล-กัมมัญญ์” เตรียมเปิดหน้าจอช่อง 3 รับชมละคร “อีสาวอันตราย” ได้เลยทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :