รีเซต

ลุ้นไม่ขึ้น? “แมท ภีรนีย์” ให้สถานะ “เกรท วรินทร” เป็นแค่ที่ปรึกษา ตอบแล้วโสดจริงมั้ย

ลุ้นไม่ขึ้น? “แมท ภีรนีย์” ให้สถานะ “เกรท วรินทร” เป็นแค่ที่ปรึกษา ตอบแล้วโสดจริงมั้ย
ดาราเดลี่บันเทิง
30 มิถุนายน 2566 ( 11:57 )
110

ลุ้นไม่ขึ้น? “แมท ภีรนีย์” ให้สถานะ “เกรท วรินทร” เป็นแค่ที่ปรึกษา ตอบแล้วโสดจริงมั้ย

            ถูกกองเชียร์ลุ้นหนักมาก สำหรับกระแสคู่จิ้นระหว่าง “เกรท วรินทร” กับสาว “แมท ภีรนีย์” ที่ก่อนหน้านี้แซวกันออกสื่อ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวแมทเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงเรื่องหัวใจที่มีข่าวว่าไม่โสดแล้วจริงหรือเปล่า!

 

           จริงๆ แมทว่าคนดูก็คงรู้สึกชุ่มฉ่ำใจ เขาคงเข้าใจว่าแค่แซวกัน ถ้าหากว่าจีบขึ้นมาจริงๆ แมทนึกภาพนั้นไม่ออกเลย และไม่กล้าคิดด้วย เรารู้ไส้รู้พุงกันหมดแล้ว มันเกินการที่จะลงเอยไปในรูปแบบนั้น เขาเป็นที่ปรึกษาที่ดีมาก เป็นเพื่อนอีกคนที่รู้ทุกเรื่องของแมท เรื่องที่คนจิ้นแมทบอกไม่แปลกใจ ด้วยความที่เมื่อก่อนเล่นละครด้วยกันเยอะ เป็นคู่จิ้นสมัยบุกเบิก สำหรับสถานะแมทกับพี่เกรทเป็นแค่พี่ชายที่แสนดี แล้วเขายังเป็นที่ปรึกษาคนเดียวในวงการ เป็นผู้ชายคนเดียวที่รู้ทุกเรื่อง แม้กระทั่งความลับ และเราเลิกคบกันไม่ได้ เพราะต่างคนต่างเก็บความลับ เขาให้คำปรึกษาที่ดีมาตลอด

            สำหรับเรื่องหัวใจตอนนี้แมทแฮปปี้ดีค่ะ ที่ผ่านมาแมทมัวแต่ให้ความสำคัญกับคนอื่นกว่าตัวเอง แต่ตอนนี้แมทกลับมาให้ความสำคัญกับตัวเองมากๆ พยายามถามตัวเองและนึกถึงความรู้สึกของตัวเองเป็นหลัก ตอนนี้รักตัวเองเกินร้อยเลย รู้สึกว่าตัวเองมีประโยชน์ มีคุณค่ามากๆ เรื่องหัวใจก็ยังกลัวอยู่ แต่ว่าไม่ได้กลัวความรัก หรือกลัวที่จะคุยกับผู้ชาย แต่แค่ไม่อยากจริงจังกับคนอื่น เพราะอยากโฟกัสที่ตัวเอง พูดตรงๆ เลยคือกลัวผิดหวังอีก เพราะเป็นคนทุ่มเทให้กับความรักมากๆ มาโดยตลอด ทำให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะทำได้แล้ว แต่ในการทุ่มเทนั้นมันไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งมันไม่มีใครผิด เราเลยอยากจะพักก่อนเท่านั้นเอง ก็ไม่ได้ปิดบังว่าไม่ได้คุยกับใครเลย แต่ถามว่าจริงจังไหม เราจริงจังกับคนที่คุยอยู่เหมือนเดิม แต่ว่าไม่ได้ต้องรีบ ต้องเป็นแฟน หรือต้องไประบุสถานะ ตอนนี้ยังก่อน ตอนนี้โสด