รีเซต

เปิดปมคาใจ!! ณัฐ ศักดาทร ทำไมถึงเป็นคนเลว ใน OMG ผีป่วนชวนมารัก

เปิดปมคาใจ!! ณัฐ ศักดาทร ทำไมถึงเป็นคนเลว ใน OMG ผีป่วนชวนมารัก
Entertainment Report_1
24 ตุลาคม 2561 ( 12:33 )
2.5K

คนเราดูกันภายนอกไม่ได้จริงๆ บางคนภายนอกหล่อดูดี ดูเป็นมิตร แต่เนื้อแท้ในใจนั้นอาจจะเป็นคนเลวที่คาดไม่ถึง แต่ในบางครั้งคนเหล่านั้นก็กลายเป็นคนเลวเพราะมีปมบางอย่างที่ส่งผลกระทบต่อจิตใจ ที่บอกทั้งหมดมานี้เป็นเรื่องราวของหมวดปริญ ใน OMG ผีป่วนชวนมารัก เรื่องราวเข้มข้นมากขึ้นทุกที ใน EP.09 แฟนๆ จะได้รู้กันแล้วว่าทำไมผู้หมวดสุดหล่ออย่างปริญ (ณัฐ ศักดาทร) ถึงได้ร้ายนัก!! ติดตามอ่านบทละคร OMG ผีป่วนชวนมารัก ตอนล่าสุดก่อนใครได้ที่นี่

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

 

ที่ร้ายเพราะมีปมในอดีต อะไรที่ทำให้ หมวดปริญ เป็นคนเลว?
ในวัยเด็กหมวดปริญเคยอยู่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และมีครอบครัวใจดีรับเขาไปเลี้ยง ความสุขที่คิดว่าจะได้รับก็ไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อครอบครัวที่รับเขาไปเลี้ยงได้ให้กำเนิดลูกแท้ๆ ออกมา คุณพ่อคุณแม่บุญธรรมต่างรู้สึกเห่อลูกใหม่ และเอาใจใส่อยู่ตลอดเวลา โดยลืมที่จะให้ใส่ใจหมวดปริญในวัยเด็กนั้นด้วย ทำให้หมวดปริญรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจที่ไม่ได้รับการสนใจจากพ่อแม่บุญธรรม จนมีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องเจ็บทั้งกายและใจ… และฝังใจไปตลอดชีวิต

 

 

ในซีนนี้แม้แต่ น้ำ ที่เป็นแฟนหมวดยังเกือบโดนชกหน้า เพราะดันไปพูดถึงคนที่ทำร้าย จ่าแดน ว่าเวรกรรมต้องตามทัน (คนทำร้ายจ่าแดนก็คือหมวดปริญ) ทำให้หมวดปริญอารมณ์ขึ้นลืมตัวเกือบทำร้ายน้ำ เพื่อสงบจิตใจ หมวดปริญจึงชวนน้ำออกไปเดินเล่น และก็นึกถึงเรื่องราวในวัยเด็ก…

 

 

ทำไมเพิ่งมาเกิดล่ะลูก พ่อกับแม่รออยู่ตั้งนาน นี่คือคำพูดของพ่อแม่บุญธรรมหลังจากที่ลูกแท้ๆ เกิดมา ซึ่งทั้งสองหลงลูกตัวเองมากจนลืมใส่ใจ และมอบความรักให้กับหมวดปริญด้วยหมวดปริญรู้สึกน้อยใจและเสียใจหนักมาก

 

 

ผลเกรดการเรียนดี เดินมาบอกพ่อแม่บุญธรรมด้วยความดีใจแต่กลับไม่ได้รับความสนใจ
จนในวันหนึ่งหมวดปริญได้เดินเข้าไปในห้องนอนของน้อง และหยิบตุ๊กตาขึ้นมากำลังจะใส่ลงไปในเปลที่น้องนอน พ่อบุญธรรมเข้ามาเห็นพอดี และเข้าใจว่าหมวดปริญกำลังจะลงมือฆ่าลูกของเขาในเปล จึงได้ซ้อมเขาอย่างหนัก และไล่ออกจากบ้านไป

 

 

เดินเข้าไปในห้องของน้อง ลูกแท้ๆ ของพ่อแม่บุญธรรม หยิบตุ๊กตาไก่จะใส่ลงไปในเปล พ่อบุญธรรมมาเห็นและเข้าใจว่าหมวดปริญจะฆ่าลูกของตนเอง จึงได้ใช้ความรุนแรงลงมือทำร้ายหมวดปริญอย่างหนักทั้งเตะและต่อย สภาพก็เป็นอย่างที่เห็น เรียกได้ว่าโดนทำร้ายทั้งจิตใจ และร่างกาย

 

 

 

 

ติดตามความสนุกของซีรีส์ “OMG ผีป่วนชวนมารัก” นี้ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง24 ดูย้อนหลังได้ที่แอป TrueID
ติดตามอ่านบทละคร OMG ผีป่วนชวนมารัก ตอนล่าสุดก่อนใครได้ที่นี่