รีเซต

4 ผู้ประกาศข่าวช่อง 7HD แท็กทีมเมาท์เบื้องหลังงานข่าว พร้อม แอนดรูว์-โม 2 ดาวร้าย เล่าความมันในกอง

4 ผู้ประกาศข่าวช่อง 7HD แท็กทีมเมาท์เบื้องหลังงานข่าว พร้อม แอนดรูว์-โม 2 ดาวร้าย เล่าความมันในกอง
Entertainment Report_2
17 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
768

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ฮัลโหล ซุปตาร์” สัปดาห์นี้ 4 ผู้ประกาศข่าวประจำช่อง 7HD ปุ้ม เปรมสุดา สันติวัฒนา, อาย ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร, ศจี วงศ์อำไพ และ กฤษ กฤษดา นวลมี แท็กทีมกันมาเล่าเบื้องหลังความสนุกในการทำงานข่าว จากนั้นชวน 2 ตัวร้ายฝีมือจัดจ้าน "แอนดูรว์ กรเศก โคร์นิน" กับ "โม อมีนา พินิจ" มาย้อนความหลังตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ 

 

งานนี้ 3 พิธีกร "นีโน่ เมทนี บุรณศิริ" , "แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" และ "นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" ทำหน้าที่ล้วงลึกเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟน ๆ ได้รู้กัน นีโน่-แอร์-นุ้ย เปิดเวทีเรียกเสียงหัวเราะ ด้วยการขอเล่นใหญ่เป็นผู้สื่อข่าวกำลังรายงานสถานการณ์สด 

ก่อนจะเปิดตัวแขกรับเชิญ 4 ผู้ประกาศข่าวของช่อง 7HD ปุ้ม เปรมสุดา, อาย ศรสวรรค์, ศจี วงศ์อำไพ และ กฤษ กฤษดา มานั่งเล่าประสบการณ์การทำงานของคนข่าว กว่าจะเป็นที่ยอมรับต้องพิสูจน์ตัวเองเป็นอย่างมาก รวมถึงให้ทั้ง 4 คน เมาท์กันเองถึงไลฟ์สไตล์ ความโก๊ะของแต่ละคน จากนั้นไปฟังวีรกรรมความแสบของ 2 ตัวร้าย แอนดรูว์ กรเศก กับ โม อมีนา ที่ควงกันมาแชร์เทคนิคการแสดงบทร้ายในแบบฉบับของตัวเอง รับรองว่าแซ่บอย่างแน่นอน

ติดตามความสนุกสนานทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 15.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment