TrueID

ขุดโพสต์ แตงโม ผู้มาก่อนกาล แฉอดีตผจก.จั๊กจั่น พลอย-พอลล่า ก็โดน

ขุดโพสต์ แตงโม ผู้มาก่อนกาล แฉอดีตผจก.จั๊กจั่น พลอย-พอลล่า ก็โดน
ข่าวสด
12 มี.ค. 64
1.9K

จี้รับผิดการกระทำ - ชาวเน็ตขุดโพสต์เก่า แตงโม นิดา ผู้มาก่อนกาล แฉยิบวีรกรรมอดีตผจก.จั๊กจั่น เสี้ยมให้แตกคอเพื่อนรัก ด้าน พอลล่า-พลอย เคยโดนด้วย

เรียกว่ายังคงเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ร้อนระอุอยู่ในเวลานี้ สำหรับกรณีตามล่าหา ตาล โลกใบที่หนึ่ง ของ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าวของดาราสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ว่ามีตัวตนจริงหรือไม่?! หลังมีคนส่งรูปผู้หญิงที่ถูกอ้างว่าคือ ตาล พร้อมระบุว่ามีอาชีพเป็นแอร์โฮสเตส มาให้ดาราและพิธีกรดังหลายคน

แต่ภายหลังกลับโดนชาวเน็ตจับโป๊ะ ว่าผู้หญิงในรูปดังกล่าวนั้นคือนักร้องลูกทุ่งสาว อั้ม นันทิยา ไม่ได้ชื่อ ตาล ตามที่ถูกกล่าวอ้าง

เรื่องไม่จบง่ายๆ เมื่อนักข่าวชื่อดังอีกคนเผยรูปหญิงสาวอีกรูปซึ่งถูกระบุว่าเป็น ตาล เช่นกัน แต่ไม่นานก็มีหญิงสาวรายหนึ่งคนเข้ามาแสดงตัว พร้อมข้อความว่า “สวัสดีค่ะ เค้าเพิ่งเห็นข่าว รูปผู้หญิงในข่าวคือเราเองนะคะ เราชื่อหมูหวาน ไม่ได้ชื่อตาล ไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพื่อนเพิ่งทักมาบอก” ทำให้ชาวเน็ตพากันเชื่อว่า ตาล โลกใบที่หนึ่ง ไม่มีอยู่จริง หรือเป็น ตาลทิพย์ นั่นเอง

 

ดราม่าแรงต่อเนื่องทันที เมื่อในช่วงท้ายของรายการ โหนกระแส วานนี้ (11มี.ค.) ที่มีดาราสาว แตงโม นิดา มาร่วมรายการ ได้มีการพูดถึงความสนิทสนมกับดาราสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โดยบอกทำนองว่าเมื่อก่อนรักกันดี แต่มีคนกลางที่ทำให้ห่างกันไป ครั้นเมื่อ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรถามว่าคนกลางคือ? สาวแตงโม ตอบกลับทันทีว่า “คนเดียวกันแหละ” ก่อนจะปิดรายการและทิ้งประเด็นให้ชาวเน็ตหูผึ่ง

งานนี้ส่งผลให้แฮชแท็ก #โหนกระแส และ #จั๊กจั่น ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยทันที พร้อมๆ กับมหากาพย์ขุดข่าวในอดีตของอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ที่ แตงโม เคยออกมาโพสต์แฉชุดใหญ่ว่า
“พี่โมกะน้องโม โมใหญ่กะโมเล็ก อีโมกะไอ่โม กองถ่ายเค้าเรียกกันงี้ !! ตอนยังไม่รู้จักน้อง @mo_amena บวกกับฟังคนรอบข้างมา ไม่ชอบนางเลยบ่องตง แต่พอได้ร่วมงาน ได้รู้จัก น้องเป็นเด็กหน้าร้าย แต่ไม่มีอะไรเลย”

“แต่อาคะ เราซะอีกที่รักและสนิทกันมาก่อน ไอ้ที่ได้ฟังมาก็เยอะ คนเตือนหนูตลอด แต่พอเวลามันได้พิสูจน์คนอย่างอาให้หนูเห็นแล้ว เป็นอาต่างหากที่ไม่น่ารักเอาซะเลย แล้วจะมาหาว่าหนูส่งข่าวว่าน้องโมกะหลานอาเรียกรุ่นพี่ว่าอีแก่ไม่ได้หรอกค่ะ เรื่องของพวกอาไม่มีอิทธิพลพอให้คนที่ชอบให้อภัยอย่างหนูลงมือยกโทรศัพท์และทำชั่วได้”

“หนูเป็นแค่นักแสดงที่จริงใจ แต่อาเป็นทั้งนักพีอาร์ระดับประเทศแถมยังเป็นญาติปลอมของพี่สาวที่อ่อนต่อโลกของหนูอีก ไหนยังจะเป็นคนรับงานMv.ให้น้องนางงามมาหั่นหนูจนน้องโดนผู้ใหญ่อบรมอีก ลองคิดดูดีๆ มั้ยคะก่อนจะเสี้ยมใครให้มาเกลียดหนู ลองถามตัวเองดูว่าหนูเคยทำร้ายพวกอาด้วยเรื่องอะไร ส่วนหนูเลือกที่จะห่างมาอย่างมีเหตุผลแน่นอน หนูเขียนออกมาเป็นข้อๆ ได้เลย”

“ขอโทษที่ต้องออกมาชี้แจงตอนนี้นะคะ พอดีน้องเพิ่งมาถามเชิงต่อว่าหนูวันนี้ หนูเลยเสียใจเป็นธรรมดา ไม่คิดว่าการที่หนูรู้ทันใครบางคน มันจะทำให้หนูมีศัตรูมากขึ้นเรื่อยๆ จากปากคนคนนั้น ยังโชคดีที่ความจริงใจของหนู ยังพอที่จะทำให้คนรอบข้างเชื่อใจและมั่นใจในตัวหนูได้...เฮ่อออ เสียใจจริงๆ ฮร่ะงานนี้ บ่องตง :(“ งานนี้ชาวเน็ตต่างยกให้ สาวแตงโม เป็นผู้มาก่อนกาลเลยทีเดียว

ก่อนจะเริ่มมีการขุดวีรกรรมของอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น เมื่อครั้งเคยเป็นผู้จัดการให้กับ 2 นางเอกดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ และ พอลล่า เทเลอร์ ซึ่งในรายหลังนี้ได้มีคนนำคลิปที่ พอลล่า เคยพูดถึงประสบการณ์อันแสนอึดอัดที่เคยมีผู้จัดการเต็มตัวด้วย

นอกจากนี้ ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ถึงอดีตผู้จัดการของจั๊กจั่นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า “ถ้าภายใน 24 ชั่วโมง อาบี ผู้จัดการจั๊กจั่น ไม่ลงขอโทษนางและแฟน เดี๋ยวดิฉันเปิดคลับเฮ้าส์เองค่ะ กูจะเอาจิ๊กซอว์ทุกตัวมาเรียงต่อกันให้ทุกคนฟัง คำว่ารักและห่วงไม่ใช่เหตุผลในการทำร้ายใครค่ะอา หนูเตือนอาแล้ว ว่าให้หยุดตั้งแต่กุมภาอาฟังไหม? วันนี้อาต้องหยุดและรับผิดชอบกับการกระทำได้แล้ว ดารา ทนาย นักข่าว เขาคุยกันหมดแล้ว” เรียกว่ายังคงเป็นมหากาพย์ให้ได้ติดตามเรื่องราวกันอย่างยาวๆ