รีเซต

10 อันดับ ภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดทั่วโลก ปี 2018

10 อันดับ ภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดทั่วโลก ปี 2018
แจ็คเก็ตขาว
30 ธันวาคม 2561 ( 10:00 )
809
1

อันดับที่ 10 Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ทำรายรับทั่วโลกไป 612.9 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

เมื่อพ่อมดมืดผู้ทรงพลัง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ได้หลบหนีจากที่คุมขังและเริ่มรวบรวมเหล่าสาวกเพื่อยกสถานะของพ่อมดแม่มดเลือดบริสุทธิ์ให้ขึ้นปกครองเหล่าประชากรมนุษย์ที่ไร้พลังเวทมนตร์ ทำให้ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ได้ขอความช่วยเหลือจากอดีตนักเรียนของเขา นิวท์ สคามันเดอร์ ซึ่งตกลงรับภารกิจนี้โดยไม่รู้ถึงอันตรายที่รออยู่เบื้องหน้า เมื่อโลกเวทมนตร์เกิดการแบ่งแยกรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ความแตกแยกก็ปรากฎชัด ขณะที่ความรักและความซื่อสัตย์ถูกทดสอบแม้กระทั่งในหมู่เพื่อนฝูงและครอบครัว

 

อันดับที่ 9 Ant-Man and the Wasp ทำรายรับทั่วโลกไป 622.7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ควันหลงจาก Captain America 3 : Civil War , สก็อตต์ แลงก์ ต้องรับมือกับผลลัพธ์ในสิ่งที่เขาเลือกทั้งในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ และความเป็นพ่อ ในขณะเดียวกันนั้นเขาก็ต้องพยายามสร้างสมดุลของชีวิตที่ครอบครัวและหน้าที่ความรับผิดชอบในฐานะ Ant-Man เขาต้องร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ และดร. แฮงค์ พิม ในภารกิจใหม่สุดเร่งด่วน สก็อตต์ต้องกลับมาสวมชุดใหม่อีกครั้ง และเรียนรู้ที่จะต่อสู้เป็นทีมไปพร้อมกับ The Wasp เพื่อหาคำตอบในอดีตที่เป็นปริศนาของพวกเขา คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

 

อันดับที่ 8 Bohemian Rhapsody ทำรายรับทั่วโลกไป 667.1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ภาพยนตร์ที่เล่าถึงประวัติของ เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ ราชาในนามราชินีแห่งวง QUEEN ที่เปิดเผยเรื่องราวเบื้องลึกของวงที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

 

อันดับที่ 7 Deadpool 2 ทำรายรับทั่วโลกไป 735.6 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

Deadpool 2 กลับมาอีกครั้งแบบไม่ธรรมดา เมื่อเขารวบรวมผู้มีพลังพิเศษ (หรือจะไม่มีพลังก็ได้) ก่อตั้งทีม X-Force เพื่อต่อสู้กับ เคเบิล ชายผู้ข้ามเวลามาจากอนาคตเพื่อฆ่าเด็กอ้วนคนหนึ่ง!!

 

อันดับที่ 6 Mission: Impossible - Fallout ทำรายรับทั่วโลกไป 791.0 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

พบกับการกลับมาของทอม ครูซ ใน Mission: Impossible – Fallout ซึ่งอีธาน ฮันท์ และทีม IMF พร้อมด้วยพันธมิตร ต้องกลับมาในปฏิบัติการที่ต้องแข่งกับเวลาหลังจากที่ภารกิจเกิดความผิดพลาด คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

 

 

อันดับที่ 5 Venom ทำรายรับทั่วโลกไป 854.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

Venom วายร้ายยอดนิยมจาก Marvel เมื่อ เอ็ดดี้ บร็อค ต้องกล้ายเป็นเจ้าของร่างของปรสิตต่างดาว การผจญภัยของ Anti-Hero สุดดาร์คจึงกับการโลดแล่นบนหน้าจอในฐานะพราะเอกจึงเริ่มต้นขึ้น 

 

อันดับที่ 4 Incredibles 2 ทำรายรับทั่วโลกไป 1,242.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

เมื่อวายร้ายคนใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นพร้อมกับแผนการอันชาญฉลาดและสุดอันตรายที่เป็นภัยกับทุกสิ่ง ครอบครัวซุปเปอร์ฮีโร่จึงไม่รอช้า ออกปฏิบัติภารกิขเพื่อหยุดแผนการร้ายในครั้งนี้ คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

 

อันดับที่ 3 Jurassic World: Fallen Kingdom ทำรายรับทั่วโลกไป 1,304.9 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

จูราสสิค เวิลด์ สวนสนุกและรีสอร์ทหรูถูกทำลายโดยไดโนเสาร์ที่หลุดออกมาจากกรง อิสลา นูบลาร์ ถูกมนุษย์ทิ้งร้างโดยที่ไดโนเสาร์ที่ยังมีชีวิตอยู่อาศัยอยู่ในป่า ขณะที่ภูเขาไฟกำลังจะระเบิด โอเว่น และแคลร์ มีแคมเปญเพื่อช่วยชีวิตไดโนเสาร์ที่อยู่บนเกาะนั้น โอเว่น ออกหาบลู แรปเตอร์ตัวนำที่หายไปในป่า ส่วนแคลร์ก็เริ่มใส่ใจกับสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ อย่างมีเป้าหมาย เมื่อมาถึงเกาะแห่งนี้ ลาวาเริ่มไหลมา การสำรวจของพวกเขาเปิดเผยถึงแผนการสมคบคิดที่จะนำโลกไปสู่อันตรายนับแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์

 

อันดับที่ 2 Black Panther ทำรายรับทั่วโลกไป 1,346.9 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

พบกับ Black Panther ซุปเปอร์ฮีโร่ผิวสีคนแรกในจักรวาลภาพยนตร์ Marvel หลังจากที่พ่อของเขาตาย ที ชัลล่า จึงต้องขึ้นเป็นกษัตริย์และผู้ปกครองนครวาคานด้า การต่อสู้เพื่อปกป้องอาณาจักรจากผู้รุกรานจากโลกภายนอกของเขาในฐานะ Black Panther จึงเริ่มต้นขึ้น

 

อันดับที่ 1 Avengers: Infinity War ทำรายรับทั่วโลกไป 2,048.7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

จากการเดินทางมากว่า 10ปี ในจักรวาลภาพยนตร์ Marvel ในที่สุดก็เดินทางมาถึงจุดเริ่มต้นของจุดจบ เมื่อ ‘ทานอส’ เริ่มต้นออกรอบรวม อินฟินิตี้สโตนส์ ด้วยตนเอง และถ้ารวบรวมอัญมณีได้ครบทั้ง 6 เม็ด จักรวาลก็จะถึงจุดจบ เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จึงต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งภัยพิบัติในครั้งนี้

>>>คลิกเพื่อชมหนังใหม่ หนังดี หนังดัง ใน movie.trueid ได้ที่นี่เลย<<<