รีเซต

คุณได้ไปต่อ! แฟน ๆ อุ่นใจ "The Sandman" รับได้ไฟเขียว สร้างต่อซีซั่นที่ 2

คุณได้ไปต่อ! แฟน ๆ อุ่นใจ "The Sandman" รับได้ไฟเขียว สร้างต่อซีซั่นที่ 2
Jeaneration
3 พฤศจิกายน 2565 ( 10:00 )
200

หลังจากที่แฟน ๆ ทั่วโลกต้องรู้สึกใจหายใจคว่ำกับสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ข่าวร้ายกับซีรีส์เรื่องโปรดของพวกเขาบางเรื่อง ไม่มีโอกาสได้รับการสานต่อ แต่ก็ยังมีข่าวดีมาสมทบเสริมอยู่บ้าง เพราะว่าเป็นที่ยืนยันแล้ว ซีรีส์แฟนตาซีเขย่าขวัญเรื่องดังแห่งปี 2022 จะกลับมาลงจออีกครั้งในซีซั่น 2 เพื่อสานต่อความสำเร็จที่ได้เริ่มต้นเอาไว้

ตามรายงานระบุว่า เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (2 พ.ย.) เน็ตฟลิกซ์ ได้ประกาศให้ไฟเขียวสร้าง "The Sandman ซีซั่น 2" ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยข่าวดีดังกล่าวได้ถูกประกาศโดย "นีล ไกแมน" เจ้าของผลงานและผู้ประพันธ์ The Sandman นั่นเอง

"ยังคงมีเรื่องราวอันน่าประหลาดใจเฝ้ารอ มอร์เฟียส และเรื่องอื่น ๆ อยู่ ตอนนี้คงได้เวลากลับมาทำงานต่อเแล้ว มีนัดกินมื้ออาหารกับครอบครัวใหญ่อยู่ข้างหน้า และ ลูซิเฟอร์ ก็กำลังคอยให้มอร์เฟียสกลับสู่นรกภูมิอยู่เช่นกัน" คำกล่าวของ นีล ไกแมน ได้ถูกโพสต์ลงทวิตเตอร์ของเน็ตฟลิกซ์ พร้อมกับคลิปสั้น ๆ เป็นทีเซอร์

ทั้งนี้ยังมีรายละเอียดเกี่ยวกับซีซั่นใหม่ของ The Sandman ออกมา ทำให้ยังไม่ทราบว่าจะได้รับการสานต่อเรื่องราวไปในทิศทางใด และซีซั่นที่ 2 จะมีทั้งสิ้นกี่ตอน แต่ซีรีส์เรื่องดังกล่าวถือว่าประสบความสำเร็จอย่างดีในรอบปีนี้ โดยพรีเมียร์ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และติดชาร์ต Top 10 อยู่ถึง 7 สัปดาห์ในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับคำวิจารณ์ค่อนข้างน่าพอใจ

แม้ว่า The Sandman จะเป็นหนึ่งในสมบัติของดีซี และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เทเลวิชั่น เป็นผู้ผลิตป้อนให้กับเน็ตฟลิกซ์ ถือว่าเป็นการหยิบคอนเทนท์มาแจกจ่ายให้กับแพล็ตฟอร์มอื่น ๆ ได้อย่างน่าสนใจ โดยเชื่อว่าทีมนักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น "ทอม สเตอร์ริดจ์", "วิเวียนน์ อาเชียมปง" หรือ "แพทตัน ออสวัลท์" จะกลับมารับบทเดิมของพวกเขาในซีซั่นใหม่ ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้กำหนดว่าจะกลับมาออนแอร์เมื่อใด

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa