รีเซต

พ่อเลี้ยง ต่าย มนัสนันท์ เผยเรื่องแปลกก่อนลูกจะเสียชีวิต

พ่อเลี้ยง ต่าย มนัสนันท์ เผยเรื่องแปลกก่อนลูกจะเสียชีวิต
TNN ช่อง16
23 กรกฎาคม 2563 ( 16:00 )
1.1K
2

วันนี้( 23 ก.ค.63) จากกรณีที่ น.ส.มนัสนันท์ หรือ ต่าย ปานดี อายุ 33 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดังเคยแสดงภาพยนตร์ แสนสนิทศิษย์ส่ายหน้าและโกยเถอะโยม เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงายหน้าบนที่นอน มือและเท้าทั้ง 2 ข้าง มีลักษณะชักเกร็ง ภายในบ้าน ซอยร่วมบุญ หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายจรรย์ อายุ 81 ปี เพื่อนบ้านที่ให้ต่าย มนัสนันท์ พักอาศัยได้เพียง 3 วันก่อนเสียชีวิตดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณเพิงที่พัก ภายในชุมชนวัดเขาแตงอ่อน หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ นายทวีศักดิ์ อายุ 53 ปี พ่อเลี้ยง ต่าย มนัสนันท์ เปิดเผยว่า ตนเองทราบเรื่องและได้พบเจอกับ ต่าย มนัสนันท์ ก็เมื่อช่วงประมาณกลางเดือนที่ผ่านมา โดยต่าย ได้เข้ามาหาตนเองด้วยสภาพที่เนื้อตัวสั่นและมีอาการน้ำลายไหล เมื่อตนเองสอบถามก็ทราบว่า ต่าย มนัสนันท์ พึ่งออกจากการบำบัดมาในขณะเดียวกันก็ได้มีลูกศิษย์วัด ซึ่งเป็นเพื่อนตนเองได้เข้ามาพบเจอสภาพของ ต่าย มนัสนันท์ ก็ระบุว่า ต่าย มีอาการคล้ายกับคนถูกผีเขมรเข้าสิง ก่อนที่จะมีการขอน้ำมนต์จากวัดมาให้ดื่มจนอาการหายดี 


นายทวีศักดิ์ กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นเมื่ออาการของ ต่าย มนัสนันท์ เริ่มหายดี ก็ขอเหล้าตนเองกินแต่ตนเองก็ไม่ได้ให้กิน ส่งผลให้ต่ายเกิดอาการไม่พอใจก่อนหนีหายตัวไป จนกระทั่งมาทราบอีกทีก็ทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ตนเองได้ประสานไปยังญาติของต่าย มนัสนันท์ ให้มาดำเนินการเรื่องศพ ส่วนนางอุษา อายุ 56 ปี ผู้เป็นแม่ของต่าย มนัสนันท์ ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมในข้อหาครอบครองยาเสพติด จำนวน 10 เม็ด และถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำหญิง จ.ชลบุรี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ ต่าย มนัสนันท์ ก่อนชีวิตพลิกผัน ตกอับนั่งขอทาน

ต่าย มนัสนันท์ อดีตดาราตัวประกอบชื่อดังเสียชีวิตแล้ว

“ต่าย มนัสนันท์”สั่นจากป่วยทางจิต! หลังตำรวจจับคดีค้างเก่าลักทรัพย์ไอโฟน

แค่หน้าเหมือน! หญิงคลุ้มคลั่งขาดยาไม่ใช่ 'ต่าย มนัสนันท์'

 

อดีตดาราป่วยจิตเวช "ต่าย มนัสนันท์" คลุ้มคลั่งออกอาละวาด เหตุขาดยา

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE