รีเซต

ส่งละครต้อนรับสงกรานต์! เพื่อน คณิน ควง ซีน ภัสธราภรณ์ ลงละคร ที่หนี้มีรัก

ส่งละครต้อนรับสงกรานต์! เพื่อน คณิน ควง ซีน ภัสธราภรณ์ ลงละคร ที่หนี้มีรัก
Pannaput_tvs
11 เมษายน 2560 ( 12:09 )
1.8K

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2560 ด้วยละครรักๆของคนมีหนี้ “ที่หนี้มีรัก” ละครรักใช้ชำระความเครียด จากค่าย “เป่าจินจง” พร้อมลงจอสร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และความชุลมุน ให้กับคุณผู้ชมแล้ว การันตีความสนุกจากผู้กำกับฝีมือดี ราชิต กุศลคูณสิริ นำขบวนสร้างความสนุกโดยคู่พระนางหน้าใส เพื่อน – คณิน ชอบประดิถ ประกบคู่ ซีน – ภัสธราภรณ์ บุษราคัมวดี ร่วมด้วย เกี๊ยก – วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ, ลีน่า – ลลินา ชูเอ็ทท์, ผักไผ่ – ปารีณา บุศยศิริ, ปอม – ปณิธิ เครือโสภณพงศ์, แจ๊ค – จักรพันธ์ จันโอ, มะปราง – วิรากานต์ เสณีตันติกุล และนักแสดงอีกคับคั่ง

โดยพระเอกของเรื่องอย่าง เพื่อน – คณิน เผยว่า “เรื่องนี้ก็เป็นละครคอมเมดี้ น่ารัก ใสๆ เรียกว่าพลิกบทบาท เปลี่ยนแนว และคาแรคเตอร์ไม่เหมือนที่เคยแสดงในเรื่องสุดแค้นแสนรักแน่นอนครับ เรื่องนี้ดูแล้วจะไม่เครียดออกแนวสนุกๆมากกว่า โดยในเรื่องผมจะรับบทเป็นธันวา นักทวงหนี้แต่เขาไม่ได้ทวงหนี้แบบใช้กำลังนะ เขาจะมีสโลแกนประจำตัวคือ ไม่หยาบคาย ไม่ใช้กำลัง ไม่ใจอ่อน ฝากละครเรื่องที่หนี้มีรักด้วยนะครับ เรื่องนี้มีนักแสดงน้องใหม่ด้วยแต่รับรองว่าเก่งกันทุกคน และละครเรื่องนี้ก็สนุกแน่นอนครับ”

“ที่หนี้มีรัก” เรื่องราวของ ธันวา (เพื่อน – คณิน ชอบประดิถ) หนุ่มนักทวงหนี้ผู้มีสโลแกน ไม่หยาบคาย ไม่ใช้กำลัง ไม่ใจอ่อน ต้องเจอกับลูกหนี้ตัวแสบ เมษา (ซีน – ภัสธราภรณ์ บุษราคัมวดี) สาวออฟฟิศผู้ฟุ้งเฟ้อ ไม่รู้จักคำว่า พอ ธันวาตามทวงหนี้ จนเมษาทิ้งทุกอย่างเพื่อพรางตัวหนีหนี้ในชุมชนสันติสุข แต่เพราะโลกกลมพรหมลิขิต ธันวากับเมษาดันอยู่ร่วมอพาร์ทเม้นท์เดียวกันในชุมชนสันติสุข ปฏิบัติการทวงหนี้จึงกลายเป็นปฏิบัติการรัก ร่วมด้วยคู่รักฟรุ้งฟริ้ง ปาร์คอินซอง (เกี๊ยก – วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) ออปป้าจากเกาหลีผู้มาตามหารักแท้ จนเจอลูกสาวแม่ค้าหมูปิ้ง พลอยดาว (ลีน่า – ลลินา ชูเอ็ทท์) สาวน้อยวัยใสรักดีที่ทำทุกอย่างเพื่อเลี้ยงแม่ ความชุลมุนของสารพัดเจ้าหนี้ลูกหนี้ในยุคเศรษฐกิจหนืดๆ ทำให้รักทุลักทุเล ทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และสารพัดวิธี เพื่อพิชิตหนี้ของชาวชุมชน จะช่วยให้ภารกิจทวงหนี้ของธันวาสำเร็จหรือไม่…

ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “ที่หนี้มีรัก” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 – 19.50 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.30 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33HD เริ่มออกอากาศตอนแรก วันศุกร์ ที่ 14 เมษายน 2560   

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi