รีเซต

เป๊ะมากไปรยา! ปู สวีต แมทธิว วันพีซจี๊ดถึงทรวง!

เป๊ะมากไปรยา! ปู สวีต แมทธิว วันพีซจี๊ดถึงทรวง!
Entertainment Report_2
26 ธันวาคม 2560 ( 11:39 )
15.2K

เคยออกมาบอกว่าห่างกันกับแฟนฝรั่ง และโทษว่าตัวเองเป็นฝ่ายผิด สำหรับ “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” แต่ตอนนี้ กับหนุ่ม “แมทธิว” ไม่น่าจะมีปัญหารีเทิร์นกันหวานฉ่ำกลับมาคุยกันอีกครั้ง พร้อมภาพชุดวันพีซสีขาว โอ๊ย! ปูก็คือปู หุ่นแม่ดีอย่างไรก็ดีอย่างนั้น ความหวานปนเซ็กซี่แบบนี้ เผ็ดถึงใจดีจริงๆ จ้า แม่ปูเปรี้ยว!

ช่างเป็นคริสต์มาสของสาว ปู ไปรยา ที่น่าอิจฉาและดีใจด้วยกับความรักครั้งนี้ที่ปรับจูนกับแฟนหนุ่มอย่างแมทธิวได้อีกครั้ง หลังจากที่ต่างคนต่างทำงาน คริสส์มาสแบบนี้ ทะเลหวานไปเลยจ้า ปูกับแมทธิวโพสต์ภาพไอจีตรงกันไปเที่ยวทะเลในแอนติกา ด้วยชุดว่ายน้ำวันพีซสีขาว สัมผัสได้ถึงความเซ็กซี่ดีกรีคุณแม่เบอร์หนึ่งก็ยังแซบเหมือนเดิม แฟนคลับเข้ามาชมเชยหุ่น อวยพรความรัก และต้องยอมจำนนในรูปร่างของปู ที่ดูแลตัวเองดีเหลือเกินค่ะแม่คุณ
นานๆ ที ทูตสันถวไมตรีคนแรกของประเทศไทยและคนแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ของ UNHCR จะยอมพักจากงานช่วยเหลือผู้ลี้ภัย งานในวงการบันเทิง มาพักชายหาดกับแฟนบ้าง เก่ง สวย ใจบุญ แถมหุ่นดีอีกด้วย อร๊าย! ครบเครื่อง


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม prayalundberg , mrbrag

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID