รีเซต

มันใหญ่..มหึมาขึ้นมาก! "Meg 2: The Trench" ปลดล็อกเมกะฉลามออกมาดุ

มันใหญ่..มหึมาขึ้นมาก! "Meg 2: The Trench" ปลดล็อกเมกะฉลามออกมาดุ
Jeaneration
9 พฤษภาคม 2566 ( 12:30 )
828

ถึงแม้ว่าหนังภาคแรกจะไม่ใช่หนังที่น่าอภิรมย์ในหมู่นักวิจารณ์สักเท่าไหร่ แต่มันก็ทำเงินและถูกใจผู้ชมไปทั่วโลก และนั่นเป็นสัญญาณที่ทำให้มีภาคต่อออกมาใน "Meg 2: The Trench" ที่มันกำลังแหวกว่ายขึ้นมาจากร่องสมุทรลึก เพื่อจู่โจมชาวโลกอีกครั้งในรอบหลายล้านปี ตามที่ตัวอย่างหนังตัวแรกได้เปิดเผยออกมา และตอกย้ำว่านี่จะเป็นหนังอสุรใต้น้ำที่ใหญ่มหึมายิ่งกว่าเดิม

เจสัน สเตแธม กลับมาเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกครั้ง เพียงแต่ว่าครั้งนี้ไม่ใช่แค่หนึ่งหรือสอง แต่มันมาพร้อม ๆ กันถึง 3 ตัว จากทีเซอร์แรกที่เปิดเผยออกมา หนังได้ปูเรื่องราวไปถึงยุคไดโนเสาร์ แสดงให้เห็นว่า เม็กกาโลดอน หรือ สัตว์น้ำขนาดมหึมา ยังคงหลบซ่อนอยู่ใต้ท้องร่องมหาสมุทรลึกที่มนุษย์ยังไม่ค้นพบอยู่ และดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำพลาดและไปปลุกมันเข้าให้

สำหรับในภาคนี้ได้ซุปตาร์จากแผ่นดินใหญ่ "อู๋จิง" มาร่วมแสดงนำ สมทบด้วย "คลิฟ เคอร์ติส", "เซียนนา กิลเลอร์รี่ย์", "สกายเลอร์ ซามูแอลส์" และ "เพจ เคนเนดี้" โดยที่ภาคนี้ "หลี่ปิงปิง" ไม่ได้กลับมาร่วมแสดงด้วย หลังจากที่เธอเป็นตัวละครหลักในภาคแรก สำหรับในภาคนี้ได้ "เบน วีตลีย์" จาก High-Rise มารับหน้าที่สานต่อภาคใหม่ภาคนี้ให้

The Meg ภาคแรกเคยออกฉายในปี 2018 พร้อมกับกวาดรายได้ทั่วโลกไปได้มากกว่า 530 ล้านเหรียญ หนังค่อนข้างประสบความสำเร็จในแง่รายได้ โดยเฉพาะในตลาดหนังเอเชีย ดังนั้นหนังจึงมีศักยภาพเพียงพอที่จะเข็นภาคต่อออกมา โดยใน Meg 2: The Trench ภาคนี้นั้น หนังได้ยกกองมาปักหลักถ่ายทำในพื้นที่ชายทะเลภาคใต้ของไทยด้วย ซึ่งเคยเป็นข่าวน่าตื่นเต้นออกมาในช่วงที่โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอยู่นั่นเอง

Meg 2: The Trench มีคิวฉาย 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ที่เมืองไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa