รีเซต

บ๊อบ ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport

บ๊อบ ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport
Entertainment Report_1
27 เมษายน 2560 ( 09:00 )
1.2K

เมื่อพูดถึงผู้ประกาศหนุ่มสุดฮ็อตพ่วงดีกรีแฟมิลี่แมน แน่นอนว่าคงไม่พ้น คุณพ่อน้องณัชชา “บ๊อบ – ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์“ ที่ประจำการอยู่ทุกเช้าใน Smart News ข่าวเช้า ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 6.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หลายคนได้เห็นลีลาการรายงานข่าวที่เข้าถึงทุกเหตุการณ์ ครบถ้วนทุกประเด็น และนำเสนออย่างเข้าใจในทุกแง่มุม ซึ่งก็เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้วที่บ๊อบ – ณัฐธีร์ได้ทำหน้าที่นี้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดเพื่อแฟนข่าวช่องทรูโฟร์ยูทุกคน

“ในฐานะของคนข่าว ทั้งผู้ประกาศและทีมงานทุกคน เราต้องทำการบ้านอย่างหนักมากจริงๆ เพราะต้องแบกรับความคาดหวังของผู้ชมไว้มากทีเดียว ผมเชื่อว่าในทุกๆเช้าที่คนเปิดข่าวดูก็ต้องมีความคาดหวังว่าวันนี้เขาจะต้องเจอกับอะไรและมันมีเรื่องไหนที่จำเป็นต้องรู้ ซึ่งพวกเราทุกคนเหมือนเป็นความหวังของผู้ชมนั่นเองที่จะต้องถ่ายทอดทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุดให้สมกับความตั้งใจที่ผู้ชมรอดูเรา ถือว่าเราได้รับเกียรติจากแฟนข่าวของเรามากจริงๆ”

นอกจากการทำงานหนักเพื่อสวมวิญญาณของคนข่าวให้ดีที่สุดแล้ว ในเรื่องของความรวดเร็วก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากที่สุด

“คุณค่าของข่าวหนึ่งข่าวต้องยอมรับว่าความว่องไวของทีมงานและความถูกต้องของข้อมูลถือเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ ซึ่งทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าการทำงานมันค่อนข้างง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อน ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่เข้ามามีส่วนช่วย อีกทั้งตอนนี้คนดูเองก็มีสื่อในมือตัวเองไม่ว่าจะเป็นโซเชียลต่างๆ เลยทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการรายงานเหตุการณ์ต่างๆรอบตัวที่เกิดขึ้น ถือเป็นจุดหนึ่งที่ทีมงานข่าว Smart News ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน โดยเราร่วมกับแอพพลิเคชั่น True iReport ซึ่งทุกคนที่มีแอพพลิเคชั่นนี้สามารถ ติดตามการรายงานสดของทีมข่าว Smart News ผ่าน Live ในแอพพลิเคชั่นนี้ ทำให้ผู้ชมได้อัพเดทข่าวสารที่รวดเร็วแบบวินาทีต่อวินาทีก็ว่าได้ อีกทั้งใครก็ตามที่มีแอพฯนี้ก็สามารถมีส่วนร่วมในการรายงานเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นได้เช่นกัน โดยแชร์คลิปของคุณลงในแอพฯ แล้วถ้าหากคลิปนั้นน่าสนใจ ทีมข่าวของเราก็จะคัดเลือกและมานำเสนอในรายการข่าว Smart News เรียกได้ว่าแอพฯเดียว ผู้ชมสามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีสิทธิ์เป็นนักข่าวพลเมืองด้วยเช่นกัน”

ใครที่เป็นแฟนข่าวของ บ๊อบ – ณัฐธีร์ ก็อย่าลืมติดตามข่าวร้อนๆพร้อมเสิร์ฟทุกเช้าใน Smart News ข่าวเช้า และอย่าลืมมาร่วมอัพเดทข่าวสารโดยตรงจากทีมข่าว พร้อมร่วมเป็นนักข่าวพลเมืองได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น True iReport (ทั้งระบบ iOS และ Android) จากนั้นลงทะเบียบเข้าใช้งานด้วย True ID เท่านี้เองคุณก็มีสิทธิ์ติดตามข่าวร้อนๆแบบเรียลไทม์จากทีมข่าวพร้อมร่วมเป็นนักข่าวพลเมือง และไม่แน่คุณอาจเห็นการรายงานข่าวของคุณเองในรายการข่าว Smart News อีกด้วย

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID