รีเซต

หรรษาไปกับทุกความสุข เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสไปกับภาพยนตร์ดัง ที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณไม่รู้ลืม

หรรษาไปกับทุกความสุข เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสไปกับภาพยนตร์ดัง ที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณไม่รู้ลืม
แจ็คเก็ตขาว
20 ธันวาคม 2562 ( 10:00 )
1.1K
1

ข่าวสารวงการหนัง

พบกับปาร์ตี้สุดป่วนของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศใน Office Christmas Party เมื่อแครอล ซีอีโอของบริษัท พยายามปิดสาขาของแคร์ น้องชายผู้ชื่นชอบงานปาตี้เป็นชีวิตจิตใจ ดังนั้น แคร์ กับ จอช หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี จึงชวนเพื่อนร่วมงานมาเปิดงานปาร์ตี้ฉลองคริสต์มาสในออฟฟิส เพื่อสร้างความประทับในให้กับลูกค้าคนสำคัญเพื่อปิดดีลนี้ได้ เพื่อรักษาตำแหน่งและสาขาของเขาเอาไว้ให้ได้

ปาฏิหาริย์อาจเกิดขึ้น เพียงแค่แบ่งปันความรักและมีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์ใน A Christmas Carol เรื่องราวของ สครูจ ตาเฒ่าผู้เห็นแก่ตัวและปากร้าย ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสเขาก็ยังใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพังอยู่ในบ้านของเขา เขาได้พบกับวิญญาณของ มาร์ลีย์ หุ้นส่วนทางธุรกิจผู้ล่วงลับไปแล้ว เขาได้บอกว่าอีกไม่นานจากมีวิญญาณสามตนมาเยือนเขา แต่เมื่อวิญญาณคริสต์มาสอดีต วิญญาณคริสต์มาสปัจจุบัน และวิญญาณคริสต์มาสอนาคตที่ยังมาไม่ถึง นำพาเฒ่าสครูจสู่การเดินทางที่เผยถึงความจริงที่เขาไม่อยากรับรู้ เขาก็ต้องเปิดหัวใจตัวเองเพื่อแก้ไขในสิ่งผิดพลาดที่เขาทำตลอดหลายปีที่ผ่านมา ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ร่วมเดินทางไปกับภารกิจสร้างความสุขให้ทันวันคริสต์มาสของซานตาคลอสหนุ่มสุดฮาใน I'll Be Home for Christmas เมื่อ เจค วิลคินสัน ต้องตื่นขึ้นมาบนทะเลทรายในชุดซานตาครอสและไม่เหลือเงินเลยซักแดงเดียว การเดินทางแบบป่วน ฮา เพื่อกลับให้ทันก่อนคริสต์มาสจึงเริ่มต้นขึ้น

เหตุการณ์พลิกผันเมื่อคุณพ่อต้องมารับบทเป็นซานต้าโดยไม่ตั้งใจ คุณลูกชายจะดีใจ หรือเสียใจกันแน่ใน The Santa Clause เมื่อ สก๊อตพ่อม้ายหมาดๆ และลูกชายมาพบกับซานตาคลอสตัวจริงที่บังเอิญตกหลังคาบ้านของเขาก่อนคืนวันคริสต์มาส เขาเลยต้องรับหน้าที่เป็นซานตาคลอสจำเป็นเพื่อส่งความสุขให้กับเด็กทั่วโลกและประกาศให้โลกรู้ว่าซานตาคลอสมีอยู่จริงนะจ๊ะ

ก่อนจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ของปี ลองยิ้มให้กับอดีตที่ผ่านมา แล้วเตรียมนับถอยหลังได้เลยใน New Year's Eve เรื่องราวของการเฉลิมฉลอง ความรัก ความหวัง การให้อภัย โอกาสแก้ตัว และการเริ่มต้นที่สดใส ที่ถูกบอกกล่าวผ่านกระแสจังหวะและคำมั่นสัญญาแห่งเมืองนิวยอร์คในค่ำคืนที่มีแสงเจิดจรัสที่สุดแห่งปี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

TrueID BoxOffice ดู 10 หนังออนไลน์ฮิตจากแอป TrueID

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดีช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<