รีเซต

แอบส่องเบื้องหลังคู่พระนาง ติ๊ก ริต้า เคมีสุดเข้ากัน!! ในเจ้าบ้านเจ้าเรือน

แอบส่องเบื้องหลังคู่พระนาง ติ๊ก ริต้า เคมีสุดเข้ากัน!! ในเจ้าบ้านเจ้าเรือน
fluker_tvs
1 มีนาคม 2559 ( 12:13 )
4.5K

            วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูเบื้องหลังละคร เจ้าบ้านเจ้าเรือนที่กำลังเข้มข้นอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่ ศรีริต้า(แพรขาว) เลิกรากับ ณัฐรัฐ(พัสกร) ไปแล้ว เพราะณัฐรัฐ ไปมีภรรยาใหม่ เธอจึงต้องมาอยู่บ้านเช่ากับลูกเพียงลำพัง คือน้องเจนน่า(ชมพู) แต่ไม่วาย ไม่ณัฐรัฐ จะตามมาก่อกวน เพื่อที่จะแย่งเอาลูกคืน ทำให้ต้องทะเลาะกับศรีริต้า ซึ่งศรีริต้า ก็ไม่ยอมให้ใครมาพรากลูกจากตน คุณติ๊ก เจษฎาภรณ์(ไรวินท์) ซึ่งเป็นเจ้าบ้านเจ้าเรือนอยู่ที่บ้านเช่าของศรีริต้า จึงออกมาช่วย เอาตัวเด็กกลับคืนมา ซึ่งณัฐรัฐเข้าใจผิด คิดว่าพี่ติ๊ก เป็นคนที่อยู่ในบ้านหลังนี้ หาว่าศรีริต้า มีชายอื่น โดยที่เขาไม่รู้เลยว่า พี่ติ๊ก เป็นวิญญาณ ปกป้องบ้านหลังนี้อยู่            

             ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านลำลูกกา ซึ่งเป็นบ้านของศรีริต้า เริ่มต้นตั้งแต่ทะเลาะกันระหว่างศรีริต้า กับณัฐรัฐ จนไปถึง ฉากที่ต้องฉุดกระชากลากถูกแย่งลูกกันเลยทีเดียว ณัฐก็ไม่ยอมปล่อยลูก พอพี่ติ๊กโผล่มา จึงบอกให้วางเด็กก่อน แล้วค่อยเปิดประตู พอณัฐเปิดประตูออกไป พี่ติ๊ก ก็ปิดประตู ไม่ให้ณัฐ อุ้มน้องเจนน่าไปได้ ฉากนี้การถ่ายทำชุลมุนอยู่พอสมควร เรื่องการเปิดปิดประตู น้องเจนน่า ดูจะตื่นเต้นไม่น้อย ที่เห็นผู้ใหญ่ในเรื่องทะเลาะกัน

         ยิ่งตอนที่เห็นพ่อกับแม่แย่งตนเอง ก็เลยต้องร้องไห้ใหญ่ แต่ขอบอกว่าน้องน่ารักมาก ผู้กำกับคุณบุ๋ม รัญญา สั่งให้ทำอะไร เจ้าตัวก็เต็มใจทำให้หมดทุกอย่างเลยทีเดียว การปะทะคารมระหว่างพี่ติ๊กกับณัฐ ก็เป็นไปอย่างดุเดือด เรื่องนี้ ณัฐ ค่อนข้างเป็นคนอารมณ์รุนแรง พูดจาหยาบคาย กว่าทุกเรื่องที่ผ่านมา ส่วนพี่ติ๊กของเรา จะเป็นพระเอกแบบคนหรือผี ก็สุภาพ ดูดีตลอดเวลา ก่อนเข้าฉากพี่ติ๊ก ก็ตีสนิทกับน้องเจนน่าตลอด เรียกว่าชวนกันคุย ชวนกันเล่นทุกซีนกันเลยทีเดียว ถึงแม้ฉากนี้จะเป็นฉากอารมณ์ ต้องเหน็ดเหนื่อยไปตาม ๆ กัน แต่เบื้องหลังการถ่ายทำก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานเช่นเคย ห้ามพลาด (อ่านบทละครเจ้าบ้านเจ้าเรือน)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD