รีเซต

เจนี่ เงิบ!! เมียหลวงโผล่ โดนล็อคแขนตบไม่ยั้ง

เจนี่ เงิบ!! เมียหลวงโผล่ โดนล็อคแขนตบไม่ยั้ง
Entertainment Report_1
21 กันยายน 2560 ( 11:31 )
8K

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับ “เพลิงบุญ” ซึ่งหลายคนคิดว่าเรื่องจะจบลงที่สามผัวเมีย “ฤกษ์ ใจเริง พิมาลา” แต่เรื่องราวยังมีต่อเปรียบเสมือนการเดินทางของใจเริง เมื่อใจเริงได้มาเจอกับ “สุรทิน” รับบทโดย “ชาย ชาตโยดม” งานนี้ชีวิตใจเริงพลิกอีกครั้ง!
(อ่านเรื่องย่อและบทละคร เพลิงบุญ ทุกตอน ได้ที่นี่ https://goo.gl/EbAqp4 )

หลายคนเจอ “สุรทิน” เข้าไปก็คิดไปว่า “นี่แหละ ผู้ชายหน้าโง่คนต่อไปของใจเริง” แต่อยากบอกว่า สุรทินไม่หมูอย่างที่คิดนะคะ ระดับ “ชาย ชาตโยดม” ไม่มีคำว่าง่าย งานนี้มีเงิบกันทั้งบางค่า

เราพูดถึงฉากพีคของใจเริงและสุรทิน เป็นฉากที่ใจเริงและสุรทินไปสวีทกันที่หัวหิน ความหวานยังไม่ทันจะทำให้ทะเลจืด ความเผ็ดแบบพริกร้อยเม็ดอย่าง “จิล” หรือ “เข็ม-ลภัสรดา” ก็มาแทรกแซงซะก่อน งานนี้ใจเริงมีเงิบ เพราะจิลเข้ามาประกาศตัวว่าเป็น “เมีย” ของสุรทิน แถมยังพาบอดี้การ์ดสาวเข้ามาล็อคตัวตบใจเริงจนหน้าเยิน ใจเริงหวังพึ่งสุรทิน แต่สุรทินกลับพูดประโยคหนึ่งออกมาทำให้ใจเริงแทบกรี๊ดว่ารับไม่ได้! งานนี้เกาะหน้าจอไว้ดีๆ มีความแซ่บสูงมากค่า

ความยากลำบากของฉากนี้คือต้องถ่ายทำกลางแดดเปรี้ยงๆ หลังบรีฟทุกอย่างแล้ว “เจนี่” กับ “เข็ม” ก็แอบแท็กมือกันพร้อมสาดไฟ ทำเอา “ชาย” แอบขนลุกเมื่อตัวแม่มาเจอกัน งานนี้ไม่ต้องเล่นหลายรอบให้เปลืองแรง เข็มเดินเข้ามาหลังจากเจนี่โดนตบ พร้อมประกาศกร้าวเป็นเมียของชาย เจนี่กรีดร้องตามสไตล์ใจเริง โวยวายให้ชายช่วย ประโยคที่หลุดจากปากของชายคือ “วันหลังถ้าจะมาบอกผมก่อน ผมจะได้ไม่เดินมาด้วย ไม่ชอบเห็นภาพความรุนแรง” ว้ายตายแล้ว! พูดจบชายก็เดินหันหลังจากไป ทิ้งให้ผู้หญิงสองคนตบตีกันอย่างบ้าคลั่ง! งานนี้เจนี่ต้องออกแรงเยอะเป็นพิเศษเพราะต้องเอาบอดี้การ์ดสาวสองคนให้อยู่ แถมยังมาประจันหน้ากับเข็มไปอีก ฝีปากไม่ต้องปะทะกันเท่าไหร่ ใช้แรงเข้าสู้ ทำเอาทีมงานตั้งกองเชียร์กันอย่างสนุกสนาน จ๋า-ยศสินีถึงกับออกปากว่า บท “จิล” ต้องเป็น “เข็ม” คนเดียวเท่านั้นถึงจะเอา “ใจเริง” ได้อยู่หมัด!

ตอนถ่ายทำยังแซ่บขนาดนี้ ผ่านการตัดต่อพร้อมใส่ซาวด์ความแซ่บจะยิ่งทวีคูณ ติดตามการเดินทางครั้งใหม่ของใจเริงนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายนนี้ กับ “เพลิงบุญ” นำแสดงโดย ป้อง-ณวัฒน์,   เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, เบลล่า-ราณี, หลุยส์ สก็อตต์, บัว-นลินทิพย์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID