รีเซต

อนาคตยังปลอดภัย! "The Batman 2" ยังได้ไปต่อ แมตต์ รีฟส์ เดินหน้าเขียนบท

อนาคตยังปลอดภัย! "The Batman 2" ยังได้ไปต่อ แมตต์ รีฟส์ เดินหน้าเขียนบท
Major Cineplex
25 สิงหาคม 2565 ( 15:30 )
251

หลายคนคงจำข่าวสะเทือนวงการภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นมาเมื่อไม่นานมานี้ได้ กับการก้าวเข้ามาของผู้บริหารใหม่แห่ง Warner Bros. Discovery กับแผนงานใหม่ที่เหมือนจะไม่ใช่แค่การรีบู๊ตภาพยนตร์ แต่เป็นการรีบู๊ตจักรวาลภาพยนตร์ DC ทั้งยวง โดยหวยก็ออกที่แรกกับภาพยนตร์เรื่อง Batgirl ที่ถูกตัดทิ้ง ยกเลิกโปรแกรมฉายในทุกช่องทาง ผลกระทบที่ตามมาก็คือความหวาดหวั่นใจว่าภาพยนตร์เรื่องไหนบ้างจะโดนแจ็คพ็อตเช่นนี้

หนึ่งในเรื่องที่ตกอยู่ในข่ายความไม่แน่นอนก็คือ The Batman เวอร์ชั่นใหม่ที่กำกับโดยแมตต์ รีฟส์ และนำแสดงโดยโรเบิร์ต แพททินสัน ที่แม้ว่าจะประสบความสำเร็จทั้งทางด้านรายได้และคำวิจารณ์ แต่ทางสตูดิโอก็ยังอุบเงียบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ไปต่อหรือไม่ ล่าสุดดูเหมือนจะมีความชัดเจนมากขึ้นแล้ว

รายงานใหม่นี้เปิดเผยออกมาจากเว็บไซต์ Deadline ที่เปิดเผยว่า ภาพยนตร์เรื่อง The Batman 2 จะยังคงเดินหน้างานสร้างต่อไป โดยในตอนนี้แมตต์ รีฟส์ ได้เขียนบทร่วมกับ Mattson Tomlin โดยโรเบิร์ต แพททินสันก็ยังคงกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง ซึ่งดูเหมือนว่าทางสตูดิโอ Warner Bros. จะยังคงไฟเขียวให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไป

แม้ว่าสำนักข่าว Deadline จะเป็นสำนักข่าวที่น่าเชื่อถือ แต่แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือที่สุดก็ยังคงเป็นสตูดิโอเจ้าของสิทธิ์งานสร้างภาพยนตร์ ดังนั้น เราคงต้องมารอคำยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Warner Bros. Discovery ว่าแท้จริงแล้วมันจะออกมาเป็นอย่างไร

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa