รีเซต

เช่ เดอะ ริชแมนทอย เผยความรักสุดอินดี้ ใน รักเอย

เช่ เดอะ ริชแมนทอย เผยความรักสุดอินดี้ ใน รักเอย
4 กันยายน 2557 ( 13:24 )
3.3K

 

          รายการ “รักเอย” ในวันอาทิตย์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 16.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี กับ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่จะพาไปทำความรู้จักกับแขกรับเชิญในรายการ กับหนุ่มนักดนตรีสุดอินดี้ เช่-อัคราวิชญ์ พิริโยดม หรือที่เรารู้จักกันดีว่า “เช่ เดอะ ริชแมน ทอย”

          ที่งานนี้ หนุ่มเช่ ควงภรรยา คุณอ้อม-สุดา ภัทรพงศ์พันธุ์ มาเผยเรื่องราวความรักสุดอินดี้ของตัวเองว่า “เรารู้จักันตอนทำงานครับ ผมเป็นศิลปินออกอัลบั้ม แล้ว คุณอ้อม เป็นผู้ช่วยผู้บริหารของค่าย Small room และเป็น AR ดูแลศิลปินด้วย เจอกันครั้งแรกเพื่อนๆก็เชียร์เลย ผมก็โทรจีบเค้าก่อน บอกเลยว่าอยากคุยด้วย ชอบที่เค้าเป็นคนที่มั่นใจเป็นตัวของตัวเอง คบกันสักพักเราก็เริ่มมั่นใจและจริงจังกับความรักครั้งนี้ เขาโตแล้วตอนนั้นเขาอายุ 28 ปี ส่วนผมก็ 25 เราก็คุยกันจริงจัง เขาก็ผ่านอะไรมาเยอะ ผมเลยอยากจะสร้างครอบครัวเราอยากทานข้าวด้วยกัน มีครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกัน
 

          คบกัน 2 ปี ก็ตัดสินใจขอเค้าแต่งงาน หลังจากแต่งงานชีวิตก็เปลี่ยนไปเยอะครับ จากเมื่อก่อนทำอะไรคนเดียว อยู่กับดนตรี ต่างคนต่างก็มีเหตุผลของตัวเองมาสู้กัน แต่ตอนนี้อยู่ด้วยกันก็ต้องหันหน้ามาคุยกัน อย่าคิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของโลก ทุกวันนี้เราดูแลกันและกันให้ดีที่สุด อยูกับปัจจุบันและทำทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ”

          มาติดตามชมเรื่องราวความรักเหล่านี้ ได้ใน รายการ “รักเอย” วันอาทิตย์ที 7 กันยายนนี้ เวลา 16.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety