รีเซต

ดราม่าเยอะแล้ว!! แก้ม กวินตรา โพสต์ขอร้องแฟนนางงาม อย่าโทรมาปั่น!!

ดราม่าเยอะแล้ว!! แก้ม กวินตรา โพสต์ขอร้องแฟนนางงาม อย่าโทรมาปั่น!!
Entertainment Report_1
8 มิถุนายน 2561 ( 12:40 )
3.7K

ก่อนจะเข้าวงการบันเทิง แก้ม กวินตรา โพธิจักร เดินสายประกวดนางงามโชว์ความปังมาหลายเวที จนคว้ามงจากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เมื่อปี 2551 จนได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาล 2008 ได้รางวัลพิเศษ 2 รางวัล ซึ่งได้แก่ รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม และ รางวัลขวัญใจมหาชน พร้อมทั้งได้โอกาสทำงานในวงการบันเทิงมากมาย นอกจากนั้นเธอยังถูกเหล่าแฟนนางงาม ตั้งให้เป็นนางงามสายเหวี่ยง

 

โพสต์ที่แชร์โดย มิสเหวี่ยง (@gavintra24) เมื่อ

 

หลังจากได้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในการประกวดนางงาม ที่ทำให้เธอเจอดราม่ามากมาย  แต่งานนี้บอกเลยว่า  แก้ม กวินตา จะไม่ทน เพราะทุกปีของการประกวด จะมีคนคอยโทรไปรายงานความลับของผู้ประกวด จริงบ้างไม่จริงบ้าง จนเธอปวดหัว แต่ก็น้อมรับฟังจากทุกคน ยิ่งปีนี้การประกวดยิ่งเข้มข้นเพราะมีนางงามตัวเก็งที่สวยโดดเด่นจนเข้าตา ทำให้เธอเจอผู้หวังดีโทรมาปรัฟข้อมูลจนเธอต้องขึ้นข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า

 

“อยากให้เข้าใจ…..
(เข้าเรื่อง) แก้มเข้าใจนะคะ พอเทศกาลนางงามแก้มก็จะเจอปัญหาแบบนี้ทุกปี มีแฟนนางงามโทรมาบรัฟกันทุกปี ให้ข้อมูลกันทุกปีผิดบ้างถูกบ้าง ก็ขอบคุณนะคะ แต่จะบอกว่า หน้าที่ของเราต่างกัน แก้มเองได้รับหน้าที่คัดกรองและทดสอบ ทางกองประกวดเองก็ต้องการคนที่ดีที่สุดค่ะ(ไม่ต้องห่วง) แต่ประเด็นคือโทรมาหาแก้ม มากกว่า1ครั้ง จะบอกว่ามันไม่ได้ทำให้ใคร หรือไม่ได้ทำให้คนที่คุณเชียร์ดูดีขึ้นเลย เพราะกรรมการไม่ได้มีแค่แก้มคนเดียว ขอเถอะค่ะ ให้ข้อมูลได้ ขอบคุณมากแต่อย่ามีนัยยะนอกเหนือเลย ข้อมูลที่ให้แก้มเองก็ไม่ได้เชื่อทั้งหมด ก็ต้องหาข้อเท็จจริงต่อไป …. เอาเป็นว่าขอกันตรงนี้ อย่าทำอีกเนอะ ไม่อยากมีปัญหากับใครจริงๆ #ถ้าไม่จำเป็น #เทศกาลนางงาม”

 

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย มิสเหวี่ยง (@gavintra24) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย มิสเหวี่ยง (@gavintra24) เมื่อ


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gavintra24

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID