รีเซต

ฉลองครบ 21 ปีที่หัวใจร้องไห้ "All About Lily Chou-Chou" กลับมาโรง..ชวนสะอื้น

ฉลองครบ 21 ปีที่หัวใจร้องไห้ "All About Lily Chou-Chou" กลับมาโรง..ชวนสะอื้น
Jeaneration
30 มิถุนายน 2565 ( 07:00 )
625

หนังวัยรุ่นที่ “เจ็บปวด” ที่สุด และเป็น “หนังในดวงใจ” ของใครหลายคน All About Lily Chou-Chou กลับมาอีกครั้งบนจอใหญ่ที่ House สามย่าน ในโอกาสครบรอบ 21 ปีนับตั้งแต่หนังออกฉายครั้งแรก

All About Lily Chou-Chou เป็นผลงานการเขียนบทและกำกับของ ชุนจิ อิวาอิ (Love Letter) นักทำหนังชาวญี่ปุ่นที่ได้ รับฉายาว่าเป็นเจ้าพ่อหนังรัก ซึ่ง All About Lily Chou-Chou น่าจะเป็นหนัง รักที่หม่น ที่สุดของเขา หนังเล่าเรื่องของ ยูอิจิ เด็กชายที่คลั่งไคล้นักร้องผู้มีนามว่า “ลิลี่ ชู-ชู” และใช้เพลงเป็นเครื่องยึดเหนี่ยว เพราะเขารู้สึกสิ้นหวังและไร้ทางออกในชีวิต อันเกิดจากการถูก โฮชิโนะ เพื่อนสนิทของ เขากลั่นแกล้ง โดยไม่ มีสาเหตุ

All About Lily Chou-Chou พูดถึงปัญหาของวัยรุ่นอย่างไม่ประนีประนอม ทั้งการกลั่นแกล้ง การค้า ประเวณี ความเหงา ความห่างเหินกับพ่อแม่ และอยากมีใครสักคนเข้าใจ ซึ่งด้วยเหตุนี้เอง ทำให้หนังกลายเป็น “หนังในดวงใจ” ของนักดูหนังมากมายทั่วโลก ทั้งยังถูกยกให้เป็นหนังวัยรุ่นจากญี่ปุ่นที่ดีที่สุดตลอดกาล อย่าพลาด สำหรับแฟนๆ หนังเรื่องนี้ หรือใครที่ยังไม่เคยดูบนจอใหญ่ All About Lily Chou-Chou จะกลับ มาให้ทุกคนได้สัมผัสกับบาดแผลนั้นอีกครั้ง ที่โรงภาพยนตร์ House สามย่าน ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป

โรงภาพยนตร์ House สามย่าน ตั้งอยู่บนชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ เดินทางง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีสามย่าน สามารถจองตั๋วได้โดยการโหลดแอปพลิเคชัน House Cinema หรือเว็บไซต์ www.housesamyan.com  หรือซื้อตั๋วที่เคาน์เตอร์หน้าโรงได้เช่นกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa