รีเซต

สวยหรูดูแพง!! ตู่ นันทิดา หวนจอแก้ว รับบท มัณฑนา คล้ายตัวเอง

สวยหรูดูแพง!! ตู่ นันทิดา หวนจอแก้ว รับบท มัณฑนา คล้ายตัวเอง
Pannaput_tvs
22 พฤษภาคม 2560 ( 11:00 )
1.7K

ร่วมสองปีที่แฟนละครไม่ได้เห็นนักร้องมากความสามารถอย่างตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย กับบทบาทละครบนจอแก้ว ล่าสุดเจ้าตัวขอพักไมค์ชั่วคราวสลัดลุกส์นักร้องพลังเสียงคุณภาพ หวนคืนจอแก้วมารับบท ‘มัณฑนา’ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ ทั้งสวยหรูดูแพง ในโปรเจ็กต์ ‘The Writers’ เรื่อง ‘ละครคน’ ที่ภายใต้รอยยิ้มและความแข็งแกร่งของเธอ กลับซ่อนความอ่อนแอที่ไม่มีใครรู้ ที่สำคัญเจ้าตัวยังบอกอีกว่าบทบาทนี้ตรงกับชีวิตจริงของเธอในเรื่องของการรักลูกมาก

ตู่-นันทิดา เล่าถึงบทบาทมัณฑนาว่า ‘ห่างหายจากละครไปประมาณ 2 ปีได้ค่ะ แล้วก็พออ่านบทเรื่องนี้แล้วชอบ ในเรื่องรับบทเป็นมัณฑนา มัณฑนาเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นคงมากๆ ซื่อสัตย์ต่อผู้มีพระคุณ แข็งแกร่งเด็ดเดี่ยว และสู้ชีวิตมาก คือสู้ทุกอย่างเพื่อลูกชายก็คือน้องเก้า-จิรายุ บางคนอาจจะมองและคิดว่ามัณฑนาเห็นแก่ตัวนะคะ แต่สำหรับพี่แล้วเขาเป็นคนลงมือทำมาแต่แรก และมีลูกชายคนเดียวก็เลยทำทุกอย่างเพื่อลูก มัณฑนาเป็นคนซื่อสัตย์มากไม่ทรยศใครก่อน ยอมและอดทนทุกอย่างจนวันหนึ่งมันแบบสุดๆ แล้วก็ลุกขึ้นสู้สู้กันด้วยเกมส์ สู้เพื่อลูก จริงๆ มัณฑนากับนันทิดามีความคล้ายกันในเรื่องของการรักลูก มีความเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนจริงๆ ทุ่มเท และทำได้ทุกอย่างเพื่อลูก เพียงแต่มัณฑนาจะมีความยากและลึกในเรื่องของความรู้สึก เพราะเก็บไว้เยอะ ลึกๆ มัณฑนาไม่ร้ายนะ เขาทำไปเพราะมีเหตุผล เพราะสถานการณ์และหลายอย่างบีบบังคับ ต้องดูกันยาวๆ ว่าเรื่องราวจะจบแบบไหน ช่วงหลังๆ เรื่องราวจะเข้มข้นมากขึ้น คนที่คิดร้าย ทำไม่ดี จะเริ่มเผยตัวตนออกมา ฝากติดตามละครคนด้วยนะคะ ทุกคืนวันจันทร์และวันอังคารเวลา 20.30น. ทางช่อง GMM 25’

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid